Đàm Vĩnh Hưng xúc động kể về mối tình đầu đã mất sau 35 năm

  • 17/10/2019 15:30

Chuyện tình từ 35 năm trước vẫn để lại trong lòng Đàm Vinh Hưng bao nhiêu tiếc nuối bởi một người con gái anh từng thương đã đi xa.

Đã nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng thổ lộ về tình cảm dành cho một người con gái tên Ngọc Lan đã qua đời. Mới đây, khi nhận được tin nhắn từ một người thân của bạn gái cũ, Đàm Vĩnh Hưng đã không kìm được những xúc động trong lòng khi nhớ về người con gái mình đã từng thương.

"Mối tình đầu của tôi. Nhờ cây đàn buông tiếng xa xôi...

Hôm nay nhận được một tin nhắn rất đặc biệt từ người em thứ 4 của người iu xưa! Trong những lần báo chí hay truyền hình phỏng vấn về mối tình đầu của mình, Hưng có hay nói về một người con gái tên Ngọc Lan đã qua đời.

Ngay cả khi quay MV Nha Trang ngày về, lúc đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư kêu viết đại 1 cái tên nào đó lên bia mộ thì tôi quyết ngay không suy nghĩ: Hoàng Ngọc Lan..."

Mối tình đầu chớm nở khi "tham gia sinh hoạt hè với một đám trẻ con"

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh gặp Lan khi hai người cùng tham gia sinh hoạt hè. Lan kém anh 3 tuổi, hồi đó anh học lớp 8 còn cô mới lên lớp 6. Cả 2 sống ở hai khu xóm khác nhau, nhưng vì chung phường nên được sinh hoạt chung trong một tổ dân phố.

"Ngày đó tui lớp 8 và cô bé kia lớp 6! Gặp nhau trong khi cùng tham gia sinh hoạt hè với một đám trẻ con.

Đến giờ này cũng không  hiểu vì sao phía bên xóm của Lan lại sinh hoạt chung với tổ dân phố của bọn tôi. Vì cả 2 khu đều cách nhau khá xa, chỉ có chung phường!"

 
Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào kể về mối tình đầu sau 35 năm.
Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào kể về mối tình đầu sau 35 năm.

Ngay từ khi gặp Lan, anh đã thấy thích cô bé này. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Lần đầu gặp là thích liền luôn. Tôi hay đi cùng với thằng Phương trong xóm. Còn Lan đi chung với cô bé tên Hồng. Tui thích Lan, nên Hồng được ghép đôi với Phương. Tự nhiên cả 2 đứa cũng thích nhau luôn."

Và thế là chuyện tình "gà bông" bắt đầu chớm nở với những ngây dại của cái tuổi mới lớn đầy hồn nhiên. Hai cặp bạn chơi với nhau rồi cũng tự được ghép đôi với nhau luôn. 

Mối tình thời xưa của Đàm Vĩnh Hưng khiến không ít người xúc động và hoài niệm. Nhưng mối tình thời nay thì sao? Hậu chương trình "người ấy là ai", các cặp đôi giờ ra sao? Xem chi tiết

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi yêu thương Hoài Lâm như một đứa con"

"Mối tình đầu của tui kỳ vậy đó! Chưa 1 lần nào dám hôn"

Nhớ về chuyện tình với Lan, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi ngậm ngùi. Mối tình thuở học trò thơ ngây biết bao, làm gì cũng chỉ nghĩ tới người yêu, chỉ cần gặp một chút thôi cũng trân quý. 

"Tôi thích Lan lắm. Lần nào được ông bà giao đi mua đồ cũng về trễ, vì tôi phải lạng qua lạng lại hẻm nhà cô ấy 80 lần để xem Lan có bế em ra đầu hẻm chơi không. Vậy thôi đó.

Thích Lan lắm! Tui hay xung phong giành những việc được ông bà ngoại giao đi mua cái này cái kia bằng xe đạp, lần nào tui cũng về trễ! Chỉ vì cái tội lạng qua lạng lại hẻm nhà Lan 80 lần để xem Lan có bế em ra đầu hẻm chơi hay không! Vậy thôi đó!

Tui học buổi sáng! Lan học chiều! Thế là tui lãnh hết nhiệm vụ vệ sinh trường lớp, nhặt rác... trở thành học sinh chăm quét trường nhất để ngày nào cũng được nhìn thấy Ngọc Lan.

Lớp của Lan học là tầng cao nhất của trường! Sân thượng! Trên đó chỉ có 2 phòng. Buổi sáng là 2 lớp của 8A1 và 8A2 học. Chỉ toàn là con gái!

Thế là chiều nào tui cũng leo lên tận trên đó giả vờ quét và ghi sỉ số học sinh được lớp trưởng ghi trên góc bảng để báo cáo.

Tui cố tình quét và đi ngang qua lại chỉ để được nhìn thấy Ngọc Lan thôi và chắc chắn Ngọc Lan cũng sẽ thấy tui".

Những ngây dại của tuổi mới lớn thích lắm mà "chưa lần nào dám hôn", mới chỉ cầm tay một chút rồi lại ngại ngùng. Cái tuổi của sự trong sáng, tình yêu học trò nhỏ bé mà vô tư. 

"Mối tình đầu của tui kỳ vậy đó! Chưa 1 lần nào dám hôn (trẻ con mà). Chỉ có vài lần nắm tay vì lúc đó sinh hoạt hè và hát mở đầu cho những buổi sinh hoạt bằng ca khúc "vòng tròn có 1 cái tâm...." và được mấy đứa cùng xóm đẩy lại gần để ghép đôi".

 
Cho đến bây giờ, anh vẫn luôn nhớ về Ngọc Lan.
Cho đến bây giờ, anh vẫn luôn nhớ về Ngọc Lan.

Video: Lí do khiến hàng triệu cô gái "xin chết" với "bức thư tình đầu tiên" của "thánh lầy" Mạc Văn Khoa

>>> Xem thêm: Bạn có tin vào vận mệnh về cuộc đời, tình duyên qua tử vi hoàng đạo? Nếu có, hãy đón đọc tại Bestie nhé!

Cái ngày ấy giờ cũng đã đi xa

Câu chuyện về mối tình đầu của Đàm Vinh Hưng cũng giống như "lời nguyền" của bao mối tình đầu khác khi chẳng thể đến với nhau. Thế nhưng nó lại kết thúc thật đau khổ và đầy tiếc nuối. 

"Ít lâu sau tôi nghe tin Lan bị đắm tàu mất xác, cùng với người em kế tên lê và dì thứ 5 của Lan.

Vậy mà 35 năm rồi..."

Sau 35 năm qua đi, bóng hình về Lan vẫn luôn nằm trong tâm trí của ông hoàng nhạc Việt. Những năm tháng hồn nhiên không còn nhưng vẫn có một người nhớ về để rồi thốt lên: "Ôi ngày ấy đâu rồi..."

Trước chuyện tình đầy tiếc nuối của Đàm Vĩnh Hưng về người con gái tên Ngọc Lan mà anh vẫn nhớ mãi, cộng đồng mạng không khỏi xót xa và xúc động. Chẳng có nỗi nhớ nào da diết bằng nỗi nhớ một người đã đi xa. 

"Câu chuyện quá xúc động, người mình từng yêu thương giờ đã đi xa cũng chính là nỗi đau lớn nhất"

"Tình yêu thuở học trò ai cũng hồn nhiên, vô tư đến vậy. Thấy nhớ quá".

 
Mối tình đầu giờ cũng đã xa, chỉ có một người vẫn luôn nhớ về. (Ảnh minh hoạ) 
Mối tình đầu giờ cũng đã xa, chỉ có một người vẫn luôn nhớ về. (Ảnh minh hoạ) 

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đi siêu thị mua cả đồ phụ nữ cho con gái"

Mối tình học trò của Đàm Vĩnh Hưng với hình bóng người con gái tên Ngọc Lan khiến anh luôn nhớ mãi trong tim. Mỗi lần nghĩ về lại là một lần rưng rưng xúc động. Bạn thấy sao về chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng? Chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Có một quy luật được xem là bất biến trong tình yêu khi mà mối tình đầu của bạn chưa chắc đã có thể trở thành mối tình cuối.

Nhìn Justin Bieber mới nhận ra: người con gái đầu tiên bạn yêu không bao giờ là người cuối của bạn

Mối tình đầu luôn là cụm từ đẹp đẽ mà người ta nhắc tới khi nhớ về thuở ban đầu mộng mơ cùng những rung động thuần khiết. Còn gì tuyệt vời hơn khi hai con người đến với nhau và nửa kia đều là tình đầu của mình? Justin Bieber và Selena Gomez cũng từng khiến người khác ghen tị vì chuyện tình trong mơ của mình... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận