Dẫn bạn gái đi uống nước vỉa hè ngày đầu hẹn hò, cô gái dỗi bỏ về: Thanh niên chưa trải sự đời thế này thì còn F.A dài

Nay lướt mạng xã hội thấy 1 câu chuyện khá buồn cười của 1 thanh niên lần đầu dẫn bạn gái đi uống nước sau 2 tháng cưa cẩm ròng rã.

Chuyện được thanh niên kể lại với giọng khá bức xúc như sau: Tán 2 tháng, nay là lần đầu mời em ấy đi uống nước. Lần đầu gặp em ở ngoài thấy em cũng xinh xắn, váy vóc, trang điểm lồng lộn tô điểm thêm sắc đẹp của em. Lúc đầu mời em đi ăn nhưng em không đi, em bảo chỉ đi uống nước thôi.

Trong hình ảnh có thể có: bàn

Sau đó, ông này dẫn luôn vào quán nước ép vỉa hè, thế là cô bạn gái dỗi bỏ về. Không những thế thanh niên này còn ở lại ngồi cắn hết đĩa hướng dương và tợp hết 2 cốc nước.

Đã thế lại còn chê con gái khó hiểu nữa thì đến chịu luôn. Ít nhất bạn gái kia make up váy áo ăn diện lồng lộn vầy ít nhất cũng dẫn người ta vô quán trà sữa gì đó. Ngồi trà chanh chém gió thì cũng được nhưng mà là lần đầu, lại còn ông anh mời người ta nữa thì không nên.
"Gì cũng được" của con gái là "gì cũng được nhưng phải xứng với những gì em đã chuẩn bị để gặp anh".

Mà thật ra thì đừng đổ lỗi cho con gái khó hiểu. Ngày đầu tiên hẹn hò mà cho bạn gái ngồi quán vỉa hè là biết người thế nào rồi, còn hỏi bạn gái tới ngày à, thế thì cũng đến quỳ với thanh niên này luôn. Thật là không còn 1 tí tẹo duyên nào hết.

Còn nếu yêu lâu rồi thì nó lại là chuyện khác. Lúc đó thì có mà ngồi quán vỉa hè ngồi nhâm nhi cốc trà chanh hết 30 nghìn và chơi điện tử chém gió đến đêm cũng là chuyện bình thường.

Còn riêng với trưởng hợp thanh niên ở trên nếu vẫn đưa bạn gái đi chơi như vậy tôi nghĩ là chắc còn F.A dài dài.

Đây là ý kiến riêng của mình, còn anh chị em có ý kiến như nào?

 


Bình luận
Don 03/08/2020 22:21
ban đầu đọc khá thông cảm cho anh này, nhưng sau mới thấy là ông này đúng là không biết ý, người ta makeup, mặc váy mà ổng dẫn vô đây, tiền đồ makeup đắt lắm anh ơiiii

ban đầu đọc khá thông cảm cho anh này, nhưng sau mới thấy là ông này đúng là không biết ý, người ta makeup, mặc váy mà ổng dẫn vô đây, tiền đồ makeup đắt lắm anh ơiiii

Cộng đồng