Dẫn đoàn tới ăn hỏi, thanh niên đãng trí quên luôn nhà vợ lối nào, tới tên bố vợ cũng không nhớ

Quynh Anh 21/09/2020 20:49

Cứ tưởng trên đời này mình là người hay quên, sở hữu bộ não cá vàng nhất rồi. Nhưng không, ngay sau khi biết có cả thanh niên quên được cả nhà bố vợ tương lai thì tại hạ thực sự bội phục rồi=)))

Chẳng là mới đây trên mạng xã hội có ghi lại cảnh một chú rể dẫn đoàn nhà trai đi ăn hỏi, thế nhưng đang đi thì lại chẳng  nhớ được địa chỉ nhà vợ, quên luôn cả tên bố vợ.

Vì không biết đường đến mà sắp tới giờ hoàng đạo rồi nên thanh niên thậm chí đã phải chạy xuống hỏi người dân quanh đó. Mà buồn cười nhất thanh niên này gặp 1 ông chú ăn mặc có vẻ giống đi ăn cỗ còn chạy vội ra hỏi: " Chú ơi chú có phải ăn cưới nhà cháu không". Em là em bó tay ạ.

May là cuối cùng chú ta cũng gặp được người tốt và tìm đúng địa chỉ nhà cô dâu, sau đó buổi lễ cũng đã diễn ra một cách vui vẻ. Thôi, dù sao cũng là lần đầu cưới không tránh khỏi có chút bỡ ngỡ.

Thế nhưng ông nào dự định kết hôn nhớ câu chuyện của thanh niên này mà lưu  ý nhé. Đi đi lại lại cho nhớ nhà vợ chứ đừng để ngày làm đám hỏi mới tá hoả không biết kiếm cô dâu đường nào. Mà tò mò nha, phụ nữ sau khi có em bé sẽ mau quên lắm. Thế này mà còn kết hôn với ông chồng "não cá vàng" thì cuộc sống về sau chắc buồn cười lắm=))).


Cộng đồng