Dán giấy tìm mèo cưng, chàng trai bất ngờ nổi tiếng khắp MXH khi quay lại được bí mật bất ngờ

  • 15/06/2018 17:00

Khi bạn đang đi tản bộ gần nhà và phát hiện dường như có ai đó đang theo dõi mình thì sẽ phản ứng ra sao nhỉ?

Trang Thedodo gần đây có đăng tải đoạn clip ghi lại một tờ áp phích tìm mèo đi lạc. Tưởng chừng đây là một video nhạt nhẽo cho tới khi phát hiện đôi mắt con mèo trong tờ áp phích treo tường đó đang chuyển động theo người quay clip.

Đoạn clip người đàn ông quay lại tấm áp phích và hút triệu view.

Được biết chủ nhân đoạn clip này là Maxim Tiseyko, người Ukraine. Trong một lần đang đi tản bộ gần nhà và phát hiện 1 điều bất thường khi đi ngang qua nhà để xe. Trên bức tường ấy có dán tấm áp phích tìm một con mèo đi lạc. Tiseyko chia sẻ: "Đột nhiên, tôi nhận thấy một chuyển động lạ lùng từ khóe mắt tôi". Rồi anh chàng lập tức đưa mắt tìm xung quanh như thể có ai đó đang theo dõi mình.


Tấm áp phích tìm mèo được dán trên tường một nhà để xe
Tấm áp phích tìm mèo được dán trên tường một nhà để xe

Tiseyko tiến lại gần bức tường dán tấm áp phích đó và phát hiện ra rằng nó đã được dán lên trên một tấm kim loại lượn sóng để tạo ra ảo ảnh quang học ngẫu nhiên. Nó xuất hiện như thể con mèo đang quay đầu khi Tiseyko thay đổi chuyển động của mình.

Anh chàng lập tức thấy thích thú và quay lại đoạn clip về tấm poster. Có ai ngờ rằng chỉ với đoạn clip ngắn ngủi này của chàng trai đã thu hút cả triệu lượt view. Không chỉ gây "tiếng vang" trên mạng xã hội, các báo đài khắp Ukraine cũng vô cùng quan tâm và đưa tin về sự việc này.


Chú mèo đi lạc đồng thời cũng là "thủ phạm" đã "theo dõi" Tiseyko
Chú mèo đi lạc đồng thời cũng là "thủ phạm" đã "theo dõi" Tiseyko

Không chỉ đem đến cho người xem sự bất ngờ thích thú về độ ảo diệu của tấm áp phích tìm mèo gây ảo ảnh quang học mà đây được xem là phương thức hữu hiệu giúp chủ nhân của chú mèo nhanh tìm lại được thú cưng thất lạc.

Sau khi đoạn clip được nhiều người quan tâm thì cũng có đông đảo dân mạng chia sẻ thông tin và muốn giúp tìm lại chú mèo thất lạc này. Tiseyko còn cho biết thêm: "Tôi quyết tâm tìm kiếm người bạn này ngay bây giờ". Với anh chàng thì đây có lẽ là mối nhân duyên nào đó của bản thân với chú mèo nhỏ.

Các Cú nhà mình có thấy sự ảo ảnh quang học này ảo diệu không nè? Bạn nào yếu tim mà nhìn thấy con mèo trên tấm áp phích cứ đảo mắt theo mình chắc sẽ sợ chết khiếp luôn đấy nhỉ? Mong rằng với độ phủ sóng của đoạn video, người chủ sẽ mau chóng tìm lại được "pet cưng" của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận