Thì ra “chiếc áo sóng gió” của Trương Thế Vinh chính là quà sinh nhật 1 người bạn tặng cho nam ca sĩ

  • 01/08/2019 15:30

Sau tranh chấp đòi tiền quảng cáo, mới đây, dân mạng vô tình tìm ra nguồn gốc chiếc áo gây sóng gió bao ngày qua của Trương Thế Vinh, hóa ra là quà sinh nhật.

Hậu tranh chấp của Trương Thế Vinh với một nhãn hàng khi đòi 25 triệu tiền quảng cáo gần đây, dân mạng vô tình phát hiện thêm một chi tiết thú vị. Đó chính là nguồn gốc chiếc áo mà Trương Thế Vinh mặc rồi bị dùng hình ảnh quảng cáo không xin phép.

 
Hậu tranh chấp của Trương Thế Vinh với một nhãn hàng khi đòi 25 triệu tiền quảng cáo gần đây, dân mạng vô tình phát hiện thêm một chi tiết thú vị
Hậu tranh chấp của Trương Thế Vinh với một nhãn hàng khi đòi 25 triệu tiền quảng cáo gần đây, dân mạng vô tình phát hiện thêm một chi tiết thú vị

Chiếc áo gây bao sóng gió giữa Trương Thế Vinh và một nhãn hàng gần đây, hóa ra là quà sinh nhật

Cồng đồng mạng vô tình tìm lại trên instagram của Trương Thế Vinh bức ảnh chụp của anh với PD (Produce) của chương trình Chạy đi chờ chi (Running Man bản Việt) và phát hiện ra rằng chiếc áo này chính là quà tặng sinh nhật.

PD (Produce) của chương trình đã tặng cho Trương Thế Vinh chiếc áo sơ mi này nhân dịp sinh nhật của anh cùng với một chậu cây xinh xắn. Nhưng chẳng ai có thể ngờ được đây lại là món quà sinh nhật “thị phi” nhất mà Trương Thế Vinh từng nhận. Chỉ với một chiếc áo sơ mi kéo theo bao lùm xùm, rất nhiều người bị kéo vào cuộc chiến đòi tiền quảng cáo 25 triệu của anh chàng.

>>> Đọc thêm: Bốn chàng trai tên Vinh của showbiz Việt: Người được phong làm hoàng tử, kẻ lại bị chửi "vô duyên"

 
Phát hiện ra rằng chiếc áo này chính là quà tặng sinh nhật
Phát hiện ra rằng chiếc áo này chính là quà tặng sinh nhật

Cộng đồng mạng nói gì?

Xoay quanh khám phá thú vị này, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú vì món quà sinh nhật “chất” nhất này. Chiếc áo bỗng làm dậy sóng cả showbiz Việt tuần qua thực ra lại đến tay chủ nhân một cách đặc biệt và có ý nghĩa như thế. Thế nhưng, món quà không mấy may mắn này thì chắc PD của chương trình phải xem lại phong thủy rồi.

“Người ta tặng áo cũng có lấy chậu cây che cái hiệu lại là ng ta không muốn PR giùm tụi rồi, tự lấy hình TTV mặc đăng lên rồi còn giở trò trơ tráo, bởi t nói quả báo đến sớm 25 triệu méo muốn trả giờ bị bên nước ngoài người ta kiện cho sml, mà trả tiền bản quyền cho bên đó thì không có giá 25 củ đâu ha.”

“Xin tóm tắt lại tus của TTV: Xin giới thiệu - đây chính là PD trong truyền thuyết, người... gây sóng gió bao tuần qua.”

"Hôm trước đang bão to, anh PD này cũng vào bình luận với TTV mà. Tên thân mật là Bông thì phải."

“Thủ phạm tặng áo đây rồi.”

“Dùng cây ý tứ che thương hiệu rồi kìa, thế mà nó vẫn tự ý lấy hình mình”.

>>> Bài viết liên quan: Từ vụ Trương Thế Vinh xuất hiện tài khoản "bóc phốt" hàng loạt sao Việt khiến CĐM chú ý

 
Xoay quanh khám phá thú vị này, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú vì món quà sinh nhật “chất” nhất này
Xoay quanh khám phá thú vị này, cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú vì món quà sinh nhật “chất” nhất này

Mẹo chọn quà sinh nhật tinh tế nhất

Trước những hình ảnh này, nhiều người khuyên PD của Chạy đi chờ chi phải xem phong thủy trước khi tặng quà và chọn quà sao cho tinh tế hơn. Cụ thể mọi người khuyên anh không nhất thiết phải chọn quà hàng hiệu mà chú ý hơn vào ý nghĩa của món quà.

- Chọn quà theo phong thủy: Có thể chọn vòng đá phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy,…

- Chọn quà theo sở thích: Nên chú ý hơn đến sở thích của người nhận quà để chọn món quà họ thực sự yêu thích và hài lòng từ màu sắc, thiết kế, công dụng,…

- Chọn quà theo nhu cầu sử dụng: Bạn nên chọn món quà có giá trị sử dụng cao, thật sự cần thiết đối với người được tặng.

- Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến điều kiện kinh tế của bản thân vì không phải cứ món quà đắt tiền là đều tốt, ý nghĩa của nó mới thật sự quan trọng đối với người nhận.

>>> Đọc thêm: Sau lùm xùm vụ Trương Thế Vinh, Mâu Thủy xuất hiện với gương mặt lạ lẫm khó lòng nhận ra

 
Chọn quà theo phong thủy: Có thể chọn vòng đá phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy,…
Chọn quà theo phong thủy: Có thể chọn vòng đá phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy,…

Sau câu chuyện dở khóc, dở cười về chiếc áo sóng gió này, cộng đồng mạng lại bảo nhau “đừng nhận quà sinh nhật nữa” vì chẳng biết “sóng gió” ập đến lúc nào đâu. Nguồn gốc hài hước của chiếc áo khiến cả showbiz chẳng một ngày yên ổn này lại tiếp tục là chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ thú vị này?

Nguồn ảnh: Internet.

Cùng đón đọc nhiều tin tức mới nhất tại Oh!man nhé.

Từ vụ Trương Thế Vinh xuất hiện tài khoản "bóc phốt" hàng loạt sao Việt khiến CĐM chú ý

Sau tất cả, đây mới là trùm cuối trong tranh chấp của Trương Thế Vinh và Nukan Tùng Anh. Người chuyên tiết lộ những bí mật đằng sau "hội bạn vàng" của Nukan.

Vẫn là câu chuyện về lùm xùm đòi tiền quảng cáo của Trương Thế Vinh với một nhãn hàng, thương hiệu của Nukan Tùng Anh chính thức nhận nhiều gạch đá sau khi lên tiếng tố Trương Thế Vinh đòi tiền vô lý.

Bên cạnh các nhân vật chính trong câu chuyện ồn ào suốt những ngày qua thì “hội bạn thân phản diện” cũng chính thức được cộng đồng mạng gọi tên và cho ngay vào danh sách đen trên mọi mặt trận “khẩu nghiệp”. Một số cái tên bị chỉ trích nhiều nhất như Lý Phương Châu, Diễm My 9x, Pha Lê, Quốc Thiên, Cao Thái Sơn, Hoàng Ku,...

Sau vụ việc ồn ào này, trên mạng xuất hiện một tài khoản Facebook tên Hiu Hiu đặc biệt gây chú ý với chuyên mục "mỗi ngày 1 post" bóc phốt loạt sao Việt trong hội bạn của Nukan... >>> XEM THÊM

Bình luận