Dân mạng đùa giỡn kém duyên, Tóc Tiên, Huỳnh Phương đáp trả cực gắt

  • 06/11/2019 15:30

Tóc Tiên đăng hình ảnh tạo dáng trong container nhiều bình luận vào đùa kém duyên khiến nữ ca sĩ đã đáp trả.

Mới đây, Tóc Tiên chia sẻ một vài hình ảnh tạo dáng bên thùng container, bên cạnh những lời khen về vóc dáng xinh đẹp chuẩn thần thái của cô thì không ít cư dân mạng khiếm nhã để lại những bình luận kém duyên.

 
Tóc Tiên tạo dáng bên thùng container và nhận nhiều bình luận phản cảm.
Tóc Tiên tạo dáng bên thùng container và nhận nhiều bình luận phản cảm.

Cụ thể, một tài khoản viết: "Tóc Tiên lên container sang Anh à", người khác tiếp lời: "Người đẹp trong thùng container",... khiến nhiều người bức xúc và thả phẫn nộ.

Tóc Tiên: "Đừng đùa, thất đức lắm"

Dân mạng cho rằng những người này đùa rất kém duyên khi dư luận cả nước đang đau buồn về sự việc 39 thi thể trong thùng container ở Anh. Trước những lời chỉ trích của nhiều người, Tóc Tiên cũng đã lên tiếng với giọng văn đanh thép, cụ thể: "Hình mình up hôm qua vì mình thấy outfit đẹp. Vậy mà có hẳn 3 comment vô hỏi mình lên container sang Anh à.

Trước giờ comment bẩn mình vẫn thường tưng tửng đùa ngược lại, nhưng riêng lần này chỉ mặt gọi tên luôn: Đừng đùa, thất đức lắm. Mình đủ lì để không bị tổn thương bởi comment bẩn, nhưng khi cả thế giới đang mặc niệm thì chúng ta đang làm gì nhau vậy?". 

 
Những bình luận phản cảm trên trang cá nhân của Tóc Tiên khiến nhiều người bức xúc.
Những bình luận phản cảm trên trang cá nhân của Tóc Tiên khiến nhiều người bức xúc.

Ngay sau bình luận của cô nàng, nhiều dân mạng đã thả tim và cho rằng giữa trêu đùa và phản cảm cách nhau khá mong manh. Ngoài ra, sự việc đang ở thời điểm nhạy cảm thì những lời lẽ của dân mạng kia thật sự không thể chấp nhận được. 

>>> Xem thêm: Tóc Tiên: "Khán giả mặc định bọn nghệ sĩ chúng tôi rỗng não"

Huỳnh Phương: "Mình không biết làm răng nhưng mình biết làm gãy răng bạn"

Đây không phải lần đầu tiên, một số ít dân mạng thể hiện sự kém duyên và có phần hơi thiếu ý thức. Trước đó, Huỳnh Phương vướng phải những bình luận không hay của dân mạng khi anh cùng Ngô Kiến Huy mở một thương hiệu về y tế. Ngay lập tức, nam diễn viên đã đáp trả, anh viết: 

 
Huỳnh Phương đáp trả những bình luận của dân mạng về việc kinh doanh của anh.
Huỳnh Phương đáp trả những bình luận của dân mạng về việc kinh doanh của anh.

"Thấy mình làm được là có người kiếm mối liền. Vâng mình là nghệ sĩ, và tất nhiên không phải là nha sĩ. Mở nha khoa không đồng nghĩa với việc mình trở thành nha sĩ! Mình làm chủ bạn à, và các nha sĩ bên mình có rất nhiều kinh nghiệm. Khách đến ai cũng hài lòng về dịch vụ bên mình.

Thay vì bạn và nhân viên của bạn vào nói xấu bên mình thì mình nghĩ bạn nên tập trung đầu tư dịch vụ của mình cho tốt sẽ hay hơn. Đừng hành động một cách trẻ con như vậy bạn nhé! Mình không biết làm răng nhưng mình biết làm gãy răng bạn nhé!"

>>> Bên cạnh đó, mối tình của Huỳnh Phương, Sĩ Thanh cũng rất được quan tâm: Dàn sao Việt "cà khịa" Sĩ Thanh - Huỳnh Phương hậu tặng quà 130 triệu

Kết

Có thể thấy, dân mạng đôi lúc có đúng có sai nhưng những thành phần kém duyên, phản cảm như 2 trường hợp trên là không thể chấp nhận được. Hi vọng sau những màn đáp trả của các nghệ sĩ, các anh hùng bàn phím nên cẩn trọng trong những bình luận của mình hơn.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Câu chuyện Huỳnh Phương chi hơn 130 triệu để tặng quà cho bạn gái Sĩ Thanh nhân dịp kỉ niệm 3 tháng yêu nhau khiến nhiều fan của cặp đôi tỏ ra ngưỡng mộ, dành hết lời khen ngợi cho "bạn trai trong truyền thuyết".

Tuy nhiên, dư luận luôn không bao một chiều, nhiều ý kiến "quen thuộc" mỗi khi các sao Việt chi tiền mua đồ hiệu lại được đặt ra rằng: Sao không... >>> Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận