Dân mạng mỉa mai câu nói của Hari: "Làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng"

  • 01/07/2018 16:30

Hari Won khẳng định: “Cuộc đời em từ đầu tới giờ cái gì cũng thấy sai hết luôn, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi”, khiến Trấn Thành phải tròn mắt ngạc nhiên vì câu nói này.

Mới đây trong một chương trình Hari Won đã khiến nhiều người bất ngờ với câu nói về Trấn Thành. Ở phần thi chụp ảnh kết hợp Yoga và xiếc cùng Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã khiến cho Hari gặp nhiều khó khăn. Tuy đã cố gắng rất nhiều nhưng Hari Won tỏ ra khá lúng túng và sợ hãi khi trong quá trình tập luyện, cô bị ngã và khóc nức nở.

Dân mạng mỉa mai câu nói của Hari: Làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng

Cô chia sẻ: "Sức mình chỉ đến đó”, ngay lập tức, nam MC đã lên tiếng động viên: “Anh không sợ cùng team với một đồng đội dở, anh chỉ sợ cùng team với một người nhụt chí”. Vì sợ mình làm ảnh hưởng đến thành tích của Trấn Thành, cô sợ đội mình lại tiếp tục thua các gia đình Trường Giang – Hương GiangHứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên.

Dân mạng mỉa mai câu nói của Hari: Làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng

Nên sau khi hoàn thành xong thử thách Hari Won đã khóc nức nở và tự trách bản thân: ”Em ngu một mình được rồi, tại sao anh cứ phải ngu chung với em chi vậy. Cuộc đời em từ đầu đến giờ cái gì cũng thấy sai hết, chỉ có lấy Trấn Thành là không sai thôi”.  Câu nói này của Hari Won đã khiến Trấn Thành cảm thấy mát lòng, anh lặng lẽ ôm vợ dỗ dành, an ủi khiến nhiều người xem xúc động.

Dân mạng mỉa mai câu nói của Hari: Làm gì cũng sai, chỉ có lấy Trấn Thành là đúng

Tuy chỉ là câu nói dành cho Trấn Thành nhưng sau khi đoạn clip được phát sóng nhiều người không khỏi ghen tị về hạnh phúc của cặp đôi Xìn Ri này. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều về câu nói của Hari, nhiều người cho rằng cô đang làm màu trên sóng truyền hình.

Ảnh: Internet

Bình luận