Dân mạng "muốn xỉu" vì Nam Em muốn là "Mợ chảnh", trách móc vì sao ném đá khi cover nhạc Black Pink

  • 02/07/2018 01:50

Cô nàng không hiểu vì sao clip cover Black Pink của mình lại bị “ném đá”.

Mấy ngày qua Nam Em khiến cộng đồng mạng gây tranh cãi vụ việc khi đăng clip lái xe trong tình trạng bỏ hai tay khỏi vô lăng, nhún nhảy theo ca khúc Ddu-du Ddu-du của girl group Kpop Black Pink. Điều này đã khiến cư dân mạng bức xúc, phần lớn ý kiến cho rằng Nam Em đang coi thường an toàn của chính mình và những người đang tham gia giao thông trên đường.

Dân mạng muốn xỉu vì Nam Em muốn là Mợ chảnh, trách móc vì sao ném đá khi cover nhạc Black Pink

Nhưng mới đây trong một Nam Em đã có những chia sẻ về việc trên, cô tỏ ra khá bất ngờ và không hiểu lý do vì sao lại mọi người ném đá. Cô chia sẻ xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp. Bên cạnh đó, cô cũng đi trong làn đường dành cho xe 4 bánh với tốc độ 30-40 km/h nên vô cùng an toàn. 

Dân mạng muốn xỉu vì Nam Em muốn là Mợ chảnh, trách móc vì sao ném đá khi cover nhạc Black Pink

“Cuộc sống của tôi như một thước phim dài. Tôi nghĩ trong một hoàn cảnh an toàn thì mình mới phiêu. Và tôi nghĩ là mọi người sẽ liên tưởng tới mợ chảnh Chun Song Yi. Vì cô ấy rất giống tôi. Tôi rất thần tượng mẫu hình đó". 

Đưa ra những lời giải thích để biện minh cho lý do về hành động của mình, Nam Em vẫn không được khán giả cũng như cư dân mạng về hành động nguy hiểm của mình. 

Ngoài Nam Em thì các ngôi sao khác cũng có những phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng không kém.

Ảnh: Internet

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...