Dân mạng ngỡ ngàng khi thấy "hoàng thượng" thông minh trêu mèo con đến bá đạo

  • 26/07/2018 08:00

Chó biết làm toán thì xưa lắm rồi, vẫn chưa "ăn thua" được với chú mèo "siêu trí tuệ" này, còn biết troll cả đồng bọn "như đúng rồi" luôn.

Gần đây, cư dân mạng được phen "tá hoả" truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú mèo đùa nghịch với bé mèo con của mình. Điều đặc biệt không phải sự cute của mẹ con nhà "boss" mà là sự thông minh một cách kỳ quặc qua màn "lừa" con của mèo mẹ vô cùng "bá đạo".


Mèo mẹ đứng trên cao để đùa con (Ảnh: Cắt clip)
Mèo mẹ đứng trên cao để đùa con (Ảnh: Cắt clip)

Đoạn clip quay lại cảnh bà mẹ mèo chơi với con thông minh như người khiến ai cũng ngỡ ngàng

Chẳng biết từ đâu mà bà mẹ mèo này lại có một món đồ chơi nho nhỏ, còn "sành điệu" là buộc hẳn vào sợi dây thép. Nàng ta chễm chệ đứng trên chiếc bàn cao, móc sợi dây đồ chơi vào tay rồi thả xuống trêu đùa chú mèo con chạy bên dưới. Điều khiến người xem thêm phần ngạc nhiên là bà mẹ mèo này di chuyển sợi dây cực kì nhanh nhạy. Dù chú mèo con cố hết sức chạy theo món đồ chơi nhỏ nhưng cũng không tài nào có thể bắt được.


Toàn cảnh bé mèo bị lừa "ngoạn mục". (Ảnh: Cắt clip)
Toàn cảnh bé mèo bị lừa "ngoạn mục". (Ảnh: Cắt clip)


Cứ tưởng được nhường rồi hoá ra chỉ là một cái bẫy (Ảnh: Cắt clip)
Cứ tưởng được nhường rồi hoá ra chỉ là một cái bẫy (Ảnh: Cắt clip)

Mèo mẹ còn thông minh đến nỗi, trả vờ để món đồ chơi này một chỗ, di chuyển nhẹ nhàng để con chụp lấy. Nhưng không... Đừng tưởng ngon ăn nhé, đó chỉ là một trò đùa mà thôi.


Suýt chụp được rồi kia, nhưng không dễ vậy đâu mèo mẹ chỉ nhử con thôi nhé. (Ảnh: Cắt clip)
Suýt chụp được rồi kia, nhưng không dễ vậy đâu mèo mẹ chỉ nhử con thôi nhé. (Ảnh: Cắt clip)

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chúng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cũng như bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đại đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với hành động thông minh tới kì lạ của bà mẹ mèo "lắm chiêu" này:

" Ôi mẹ ơi loài gì thế này sao nó thông minh hơn cả tao vậy?"

" Thôi kiểu này chính phủ phải vào cuộc rồi, không sớm muộn gì bọn này cũng chiếm cả thế giới, nó đang luyện khôn cho con nó đấy."

Nhiều người không kìm lại được cảm xúc trước hai mẹ con "đại boss" quá đáng yêu này:

"Xinh quá đi mất, cute thế này thì ai mà chịu nổi."

"Nhìn cái tay nó cầm dây kìa, chuyên nghiệp quá đi, chủ nhà này chắc tu 10 kiếp mới rước được hai bé đáng yêu thế này."

"Sao hoàng thượng nhà tao chỉ có ăn với ngủ thôi thế chúng mày? Bao giờ mà nó thông minh được bằng một phần thế này nhỉ?"

Boss nhà các ông có "lầy lội" và thông minh như thế này không? Liệu rằng nếu bỗng một ngày "hoàng thượng mèo" nhà mình lại trở nên "bá đạo" thế này thì các ông sẽ làm gì đây nhỉ?

Clip: Internet

Bình luận