Dân mạng rần rần đăng ảnh "sống ảo" với tòa nhà cao nhất Việt Nam siêu đẹp

  • 26/07/2018 09:55

Biểu tượng “sống ảo” mới của giới trẻ Sài thành chính thức khai trương hôm nay. Dân mạng rần rần đăng hình “đánh dấu” là những người “check-in” đầu tiên.

Dù hôm nay, tòa nhà Landmark 81 (quận Tân Bình, TP.HCM) mới chính thức khai trương, nhưng trước đó nơi đây đã sớm trở thành “thánh địa” sống ảo của giới trẻ Sài Gòn. Các bạn trẻ đã nhanh chân là những người đầu tiên “check-in” tòa nhà cao nhất Việt Nam.


@minhmigoi.
@minhmigoi.

Sau hơn 1.000 ngày thi công, hôm nay (ngày 26/7), tòa nhà Landmark 81 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chính thức đi vào hoạt động những hạng mục đầu tiên. Với chiều cao 461,3m, Landmark bỏ xa các đàn anh, đàn chị “ra đời” trước đó, trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam và ghi danh vào top 10 tòa nhà cao nhất thế giới.


@louisnguyen__.
@louisnguyen__.

Người dân sinh sống tại Sài Gòn may mắn là những người được chứng kiến quá trình xây dựng và chụp ảnh đầu tiên cùng tòa nhà cao nhất Việt Nam này. Đặc biệt là với giới trẻ Sài Gòn, Landmark 81 chính thức trở thành “thánh địa sống ảo”, bởi đứng ở vị trí nào của Sài Gòn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy tòa nhà cho chọc mây xanh này.


@huytony215.
@huytony215.


@travisnguyen87​.
@travisnguyen87​.


@hnlstylist.
@hnlstylist.


@pinky.savika.​
@pinky.savika.​

Với phong cách chụp ảnh “chất” lừ, dạo một vòng các trang mạng xã hội thông dụng tại Việt Nam, không khó để bắt gặp những hình ảnh giới trẻ “check-in” cùng biểu tượng mới của Sài Gòn đẹp xuất thần. Đủ mới góc cảnh, tòa nhà cao nhất Việt Nam được các bạn trẻ hô biến trở nên đẹp lung linh và cực sang chảnh trong mỗi bức hình. Đặc biệt, không chỉ có giới trẻ Sài thành, mà rất nhiều người dân lẫn khách du lịch cũng đua nhau chụp ảnh cùng tòa nhà này. Chỉ cần nhìn thôi đã thấy vô cùng thích thú, khiến bất cứ ai cũng muốn đến check-in “sống ảo” ngay lập tức.


@mr.monocle_12.
@mr.monocle_12.


@eddie.tien.
@eddie.tien.

Dân mạng rần rần đăng ảnh sống ảo với tòa nhà cao nhất Việt Nam siêu đẹp


@buibaquang.
@buibaquang.


@nhuu.yy.
@nhuu.yy.


@querony.
@querony.


@v.u.o.n.g.n.g.u.y.e.n.
@v.u.o.n.g.n.g.u.y.e.n.


@pnthuytien
@pnthuytien


@oliver.cao
@oliver.cao


@pduc_quang
@pduc_quang

Bạn thấy những bức ảnh “sống ảo” cùng biểu tượng mới của Sài Gòn ở trên có xuất sắc không nào? Hãy nhanh chân tự mình đến “check-in” tòa nhà cao nhất Việt Nam này nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận