Dân mạng rần rần khi phát hiện sự thật về Càn Long và Phó Hằng: cả 2 đều là gay "kín" nhiều năm

  • 22/08/2018 03:28

Hoàng thượng cuối cùng không về bên Lệnh Phi cũng chẳng yêu thương Kế Hậu mà trao trọn tình cảm của mình cho một người khác khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sau thành công của Diên Hi Công Lược, dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong phim được chú ý hơn bao giờ hết. Đặc biệt, 2 nam diễn viên xuất hiện trong phim là Hứa Khải vai Phó Hằng và Nhiếp Viễn vai Càn Long Hoàng Đế được công chúng quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn.


Hứa Khải vai Phó Hằng.
Hứa Khải vai Phó Hằng.


Nhiếp Viễn vai Càn Long Hoàng Đế.
Nhiếp Viễn vai Càn Long Hoàng Đế.

Tin đang HOT về phim Diên Hi Công Lược: Ngụy Anh Lạc leo lên giường Hoàng thượng Càn Long để làm lành

Nổi tiếng và được khán giả dõi theo là điều tốt, song xung quanh đó lại xảy ra không ít tin đồn khiến nhiều người hâm mộ phải ngỡ ngàng. Theo đó, trên MXH xứ Trung đang lan truyền tin đồn rằng Hứa Khải đang cặp kè với biên kịch “vàng” Vu Chính. Bởi vậy mà anh chàng mới có được vai diễn Phó Hằng vô cùng đắt giá trong phim.


Khá nhiều tin đồn xoay quanh Hứa Khải khi anh bắt đầu nổi tiếng với Diên Hi Công Lược.
Khá nhiều tin đồn xoay quanh Hứa Khải khi anh bắt đầu nổi tiếng với Diên Hi Công Lược.

Không những vậy, Nhiếp Viễn cũng bị đồn thổi là gay “kín” bởi cách đây nhiều năm, nam diễn viên từng bị chụp hình ôm, hôn và tình tứ với trai lạ trên phố lúc nửa đêm. Sau đó Nhiếp Viễn liên tiếp kết hôn với 2 người vợ nhưng cả 2 cuộc hôn nhân đều kết thúc chóng vánh không rõ lý do.


Nhiếp Viễn bị đồn là gay "kín".
Nhiếp Viễn bị đồn là gay "kín".

Tuy nhiên, những điều này vẫn chưa khiến netizen quan tâm nhiều, bởi dù sao đây cũng là đời sống riêng tư của Nhiếp Viễn và Hứa Khải. Cái khiến cư dân mạng chú ý và đồn thổi nhiều hơn chính là liên quan tới những tình tiết trong Diên Hi Công Lược.

Dân mạng rần rần khi phát hiện sự thật về Càn Long và Phó Hằng: cả 2 đều là gay kín nhiều năm


Còn gì đáng nói khi Phó Hằng và Hoàng thượng đều yêu Anh Lạc rồi?
Còn gì đáng nói khi Phó Hằng và Hoàng thượng đều yêu Anh Lạc rồi?

Cụ thể, nhiều netizen sau khi nghe tin đồn này liền xây dựng một cái kết đầy bất ngờ dành cho Diên Hi Công Lược. Hoàng thượng Nhiếp Viễn sẽ chẳng về bên Lệnh Phi, Kế Hậu hay bất kì phi tần nào cả mà dành trọn trái tim cho... Phú Sát Phó Hằng - Hứa Khải.


Phó Hằng - Hoàng thượng nên đôi?
Phó Hằng - Hoàng thượng nên đôi?

Có lẽ, sau những tranh đấu khiến Càn Lòng quá sức phiền não của các “bánh bèo” chốn hậu cung, Hoàng thượng chợt nhận ra bấy lâu nay đã cảm mến chàng thị vệ chung tình Phó Hằng, một người anh dũng, hiên ngang không ngại nguy hiểm bảo vệ giang sơn cho mình.

Về phía Phó Hằng, sau những Anh Lạc hay Nhĩ Tình, anh đã quá chán ngán với những “mưu sâu kế hiểm” của các chị em, liền đáp lại Hoàng thượng khi nhận ra tấm chân tình mà “người” dành cho mình. Kể từ đó, Hoàng thượng và Phó Hằng cùng về bên nhau, ngày ngày đàm đạo, luận chuyện sa trường, nhân tình thế thái vô cùng hòa hợp. Chốn hậu cung vì thế cũng “sóng yên biển lặng”, chẳng còn đấu đá, người chết ta sống.


Sau tất cả, Phó Hằng và...
Sau tất cả, Phó Hằng và...


Hoàng thượng mới là một đôi?
Hoàng thượng mới là một đôi?

Dù là do netizen nghĩ ra trong phút “cao hứng”, song cái kết này được không ít người hâm mộ Diên Hi Công Lược ủng hộ. Và cũng từ đây, couple mới của phim là Long - Hằng bắt đầu ra đời. Còn bạn, bạn có ủng hộ cặp đôi mới cùng một kết thúc “khác” này hay không?

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn YAN News: https://www.yan.vn/netizen-ran-ran-voi-cai-ket-day-bat-ngo-cua-dien-hi-cong-luoc-176994.html

Bình luận