Dân mạng "rơi mất não" với thử thách Dele tưởng dễ mà không hề: Đố bạn làm được!

  • 20/08/2018 08:14

Đây là một thử thách mới toanh mà nếu bạn là được thì sẽ "ngầu" nhất trong đám bạn đấy.

Sau trò "Ngược về quá khứ" và "How many" siêu nhảm, siêu vui và bao "rơi mất não" khiến dân tình thi nhau chơi thử thì mới đây mọi người lại bị cuốn hút vào một trào lưu mới cũng lắc léo không kém. Đây là một trò chơi nhìn qua thì có vẻ vô cùng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện mới biết khó cỡ nào và hiện vẫn chưa có một hướng dẫn cụ thể nào để chơi được trò này.

Trào lưu bắt nguồn từ Dele (Bamidele Jermaine Dele) chàng cầu thủ 22 truổi người Anh, đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur ở Premier League và Đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Dele đã đăng 1 tấm ảnh tạo dáng với hình bàn tay làm dấu OK úp ngược đặt lên mặt trên Instagram. Nhiều người không hiểu cầu thủ này đã lật bàn tay kiểu gì để ra được dáng chụp ảnh ấy. Bức ảnh gợi sự tò mò được chia sẻ chóng mặt trên MXH. Mọi người bắt đầu làm thử, học theo và thử thách bạn bè làm thử. Trào lưu mang tên Dele Challenge bắt đầu từ một sự tình cờ như thế!


Dele người khởi xướng trào lưu.​
Dele người khởi xướng trào lưu.​

Và ngay sau đó, dân mạng Việt cũng như thế giới đã nhiệt tình tham gia Dele Challenge. Mới đây, cầu thủ Lương Xuân Trường và Duy Mạnh cũng hào hứng đăng story thực hiện thử thách này.


Lương Xuân Trường - Duy Mạnh tham gia thử thách Dele.

 

Dân mạng rơi mất não với thử thách Dele tưởng dễ mà không hề: Đố bạn làm được!

Dân mạng rơi mất não với thử thách Dele tưởng dễ mà không hề: Đố bạn làm được!


Tham gia Dele Challenge với các chị đẹp không?
Tham gia Dele Challenge với các chị đẹp không?


Thách bạn làm được nè!
Thách bạn làm được nè!

Các bạn có ai thực hiện được trào lưu trên chưa nè? Cùng chia sẻ thêm cùng Ohman nhé!

Theo: https://kenh14.vn/dan-mang-roi-mat-nao-voi-thu-thach-dele-tuong-de-ma-khong-he-do-ban-lam-duoc-20180820105902692.chn

Bình luận