Dân mạng sốc trước thông tin Phạm Băng Băng đột ngột qua đời vì bạo bệnh

  • 11/10/2018 18:35

Mới đây, trên MXH xuất hiện thông tin nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã đột ngột qua đời khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Ngày 10/10 vừa qua, theo TV Report của Hàn Quốc đăng tin, tờ ET Today ở Đài Loan báo cáo rằng Phạm Băng Băng đã thừa nhận trốn thuế và thậm chí đã hoàn thành xong khoản tiền bị phạt khổng lồ. Nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau 123 ngày im lặng nhưng cô ấy vẫn chưa xuất hiện trước truyền thông. Người ta nói rằng, ngôi sao 37 tuổi trở nên ốm yếu và gầy hơn rất nhiều. Để điều trị, cô ấy đã bí mật tham khảo ý kiến một bác sĩ nổi tiếng ở Đài Loan.

Dân mạng sốc trước thông tin Phạm Băng Băng qua đời

Trước thông tin này, cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. Không ít bình luận cho rằng đây chỉ là kịch bản của cô nàng lắm chiêu trong C-biz, nhưng cũng không ít người cho biết truyền thông đang thử phản ứng của dư luận trước thông tin tức Phạm Băng Băng bị bệnh để sau này có thể đưa tin cô nàng qua đời vì lý do sức khỏe.

Dân mạng sốc trước thông tin Phạm Băng Băng qua đời

Bình luận dân mạng cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Mỗi người một ý kiến nhưng xem ra tất cả đều vô cùng hoang mang trước điều này. "Truyền thông đang thử phản ứng của dư luận với tin tức cô ấy ốm để sau này có thể đưa tin qua đời vì lý do sức khỏe", "Chắc là đang được điều trị sau khi bị hành hạ", "Có vẻ đây là một bước để chuẩn bị cho cái chết của Phạm Băng Băng", "Thật sự là không định tung bất kỳ hình ảnh nào gần đây của cô ấy sao", "Chắc hơn tám mươi phần trăm là Phạm Gia đã chết rồi... Và họ đang chuẩn bị cho tin cô ấy đã qua đời trong quá trình điều trị. Cá là tuần tới sẽ có tin trên báo thôi", "Trốn thuế thì đòi lại là được mà? Tại sao phải lấy hết cả gia tài và danh dự người khác? Giết họ nữa? Chúng ta đang sống trong thời đại nào vậy?".

Dân mạng sốc trước thông tin Phạm Băng Băng qua đời

Được biết, mỹ nhân 37 tuổi và Lý Thần dự kiến sẽ kết hôn vào đêm trước sinh nhật cô. Tuy nhiên, sự kiện đã bị trì hoãn do nhiều scandal xảy đến cùng một lúc. Nếu như thông tin Phạm Băng Băng bị bệnh nặng đến mức không thể qua khỏi là thật thì giới showbiz Hoa ngữ có thể sắp trải qua một cơn "địa chấn" thực sự.

Dân mạng sốc trước thông tin Phạm Băng Băng qua đời
Phạm Băng BăngLý Thần.

Tuy mọi thông tin chưa được xác nhận nhưng có thế thấy dân mạng đã rất hoang mang khi trước tin đồn này. Với scandal trốn thuế vừa qua, hình ảnh Phạm Băng Băng đã xấu đi rất nhiều trong lòng khán giả, vì thế những tin đồn thất thiệt như thế này chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Internet

Bình luận