Dân mạng soi ra tung tích người cho Hòa mượn thẻ vào hậu trường show BTS

  • 11/09/2018 09:00

Thông tin về người cho Hòa Minzy mượn thẻ để vào hậu trường show có sự góp mặt của BTS được cư dân mạng Việt bất ngờ lục ra đang gây xôn xao MXH.

Vụ việc “mượn thẻ” đột nhập vào hậu trường lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018 của Hòa Minzy đã diễn ra được một thời gian, song những lời “bàn ra tán vào” xoay quanh câu chuyện này vẫn còn khá nhiều, đặc biệt là những thông tin về người đàn ông đầy quyền lực đã đưa chiếc thẻ cho Hòa Minzy.

Dân mạng soi ra tung tích người cho Hòa mượn thẻ vào hậu trường show BTS

Theo đó, gần đây cư dân mạng bất ngờ lục ra thông tin về người đã cho Hòa mượn chiếc thẻ ra vào hậu trường. Theo các netizen, người đàn ông này được gọi là Mr. N.

Theo nhiều dân mạng, trước sự kiện “mượn thẻ” diễn ra, Hòa Minzy và người đàn ông này từng chụp ảnh chung và được nữ ca sĩ đăng tải tấm hình lên trang cá nhân. Đây cũng chính là người bạn thân thiết đã tặng cho Hòa tấm thiệp có đủ chữ kí của các thành viên trong nhóm nhạc BTS. Tấm thiệp này sau đó cũng bị nhiều fan "bóc mẽ" là toàn chữ kí giả và đẩy Hòa vào vòng chỉ trích không nhỏ tới từ các ARMY.


Tấm thiệp với đủ chữ ký của các thành viên BTS từng khiến Hòa Minzy lao đao trước cộng đồng ARMY.
Tấm thiệp với đủ chữ ký của các thành viên BTS từng khiến Hòa Minzy lao đao trước cộng đồng ARMY.

Thông tin cũng tiết lộ, đời tư của người đàn ông này vốn không trong sạch và đầy quyền lực như nhiều người vẫn tưởng. Ông là CEO của một công ty giải trí nhỏ ở Hàn Quốc, từng dính đến nhiều vụ lùm xùm, bê bối, trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới vụ việc bị chính gà nhà tố “sàm sỡ” hay quỵt lương nhân viên.

Khoảng 2 đến 3 năm trước, CEO N từng mở trụ sở công ty tại Việt Nam, đưa 2 nhóm nhạc Hàn Quốc vào thị trường Việt là M-tiful và I.C.E. Nhưng sau 1 thời gian PR, 2 nhóm nhạc vẫn không thể nổi tiếng và lặn mất tăm cho tới bây giờ.


Tấm ảnh được cư dân mạng đăng tải kèm theo những tiết lộ về người cho Hòa Minzy mượn thẻ.
Tấm ảnh được cư dân mạng đăng tải kèm theo những tiết lộ về người cho Hòa Minzy mượn thẻ.

Nhóm nhạc nam M-tiful cũng từng có hiệu ứng khá tốt, nhưng sau khi thành viên J. rời nhóm và hoạt động solo tại Việt Nam thì không còn ai nhớ gì tới M-tiful nữa. Riêng I.C.E thì từ Hàn Quốc cho tới Việt Nam đều không thể có được danh tiếng.


Nhóm nhạc M-tiful.
Nhóm nhạc M-tiful.

Thành viên Y của I.C.E từng giãi bày sau khi rời khỏi nhóm: “Tôi không được nhận bất cứ khoản lương nào cũng như hỗ trợ đi lại. Họ thậm chí không có đủ tài chính để giúp tôi trang trải cuộc sống ở ký túc xá vì thế tôi phải sống dựa vào trợ cấp của bố mẹ gửi cho”.

Ngoài ra, Y còn tiết lộ cô từng bị CEO N “sàm sỡ” nhưng không dám lên tiếng vì sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Mãi sau này khi Y chấm dứt hợp đồng và quay trở lại Nhật mới dám hé lộ. Tin tức này cũng từng được đăng tải trên Dispatch Hàn và một số trang báo của Nhật.


Nhóm nhạc I.C.E.
Nhóm nhạc I.C.E.

Sau khi những thông tin này được đăng tải trên MXH, netizen Việt đã tranh luận khá nhiều về nhân vật đã cho Hòa mượn thẻ để vào hậu trường lễ trao giải. Dù chưa biết thực hư ra sao, song vụ việc lần này đã ảnh hưởng khá nhiều đến tên tuổi của Hòa Minzy. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những thông tin này?

(Ảnh: Interner)

Bình luận