Dân mạng thi nhau hiến kế cho ông anh rể trị cô em vợ "có duyên nhất hệ mặt trời"

  • 10/06/2018 12:30

Đâu phải cứ sống chung với mẹ chồng hay me vợ mới là nỗi ám ảnh đâu. Câu chuyện ở chung với em vợ dưới đây mới thật sự "dở khóc dở cười" ấy chứ.

Bên cạnh những câu chuyện sống chung với mẹ chồng của các chị em luôn là đề tài "hót hòn họt" đối với dân tình hóng chuyện thì tình huống "trời ơi đất hỡi" của các chàng trai khi sống cùng gia đình bên vợ cũng làm cư dân mạng tò mò không kém. Nào ngờ đâu kẻ đáng sợ hơn cả mẹ vợ lại chính là...cô em vợ cơ chứ. Câu chuyện được người anh rể chia sẻ mới đây đang làm cộng đồng mạng xôn xao, chú ý.


Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dư luận
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của dư luận

Một tài khoản có tên T.V đăng tải trên diễn đàn khá nổi tiếng và đông đảo các thành viên về câu chuyện "khó xử" của mình với cô em vợ. Theo như anh chàng này chia sẻ, anh có cô em vợ học lớp 11 lên trại gà của anh chơi dịp hè, sẵn tiện làm thêm luôn. Người anh rể này cũng khá "mát tay" khi lắp hẳn điều hòa ở phòng cô em vợ còn phòng mình "như cái ổ chuột". Mọi chuyện tưởng như quá đỗi bình thường nếu như cô bé này "có ý tứ" một chút.

Số là mỗi lần phơi đồ, cô em vợ móc hẳn đồ nội y của mình vào quần áo của anh rể. Điều này khiến anh chàng phải  "đỏ mặt tía tái" tháo "những thứ lủng lẳng" ấy xuống. Nhiều lần anh đã bảo vợ mình nhắc nhở nhưng cô em này vẫn "chứng nào tật nấy". Oái ăm thay là cô vợ lại đang đi Nhật và cô em này lại vô tư hồn nhiên "bám vai bám cổ" anh chàng khiến mọi chuyện càng trở nên khó xử hơn bao giờ hết. Phải chi cô nàng còn nhỏ thì không nói làm gì, đằng này đã học lớp 11 rồi đấy.


Hình ảnh làm ông anh rể vô cùng khó xử
Hình ảnh làm ông anh rể vô cùng khó xử

Sau khi chia sẻ câu chuyện nỗi lòng của anh rể khi sống cùng em vợ thì đã nhận được rất nhiều lượng tương tác từ phía dân tình cùng hàng ngàn lượt thích và bình luận. Như "cá gặp nước", các "thánh mạng" được dịp thỏa sức tưởng tượng với hàng loạt suy diễn "cười ra nước mắt".

Tài khoản H.T.S bình luận: "Theo tao thì đây là thuyết âm mưu của vợ mày gài em của bả lên để thử mày đấy, hãy giữ cái đầu lạnh..."

Còn S.L.S lại bảo rằng: "Bùa yêu đó chạy ngay đi".


Một số bình luận của cộng đồng mạng
Một số bình luận của cộng đồng mạng
Một số bình luận của cộng đồng mạng

Hiện tại, cộng đồng mạng đang "mách nước"  rình rang cho ông anh rể cách "trị" cô em vợ này. Nhiều người gợi ý bảo anh chàng hãy mua thêm nhiều móc, số khác lại khuyên anh nên nói thẳng sự khó xử của mình với em vợ.

"Mua cho nó cái kẹp hình tròn 50.000 VNĐ ý, tha hồ mà treo. Cái này là do nhà thiếu mắc nên mới thế. Mua ngay cho nó đi, không có ngày nó treo hết lên cổ gà và cổ ông chứ không phải cổ áo đâu"...

"Giữ vững tình thần nhé ông ơi, không khéo lại tan cửa nát nhà như chơi đấy"...

Dân mạng thi nhau hiến kế cho ông anh rể trị cô em vợ có duyên nhất hệ mặt trời

Dân mạng thi nhau hiến kế cho ông anh rể trị cô em vợ có duyên nhất hệ mặt trời


 Đọc những chiêu "mách nước" trị em em vợ mà không nhặt được mồm
 Đọc những chiêu "mách nước" trị em em vợ mà không nhặt được mồm

Ngoài những chiêu thức mua thêm kẹp, mắc áo để cô em vợ phơi đồ thì cũng có nhiều người khuyên ông anh rể hãy thẳng thắn nói chuyện với cô gái này để mọi thứ được rõ ràng. Dù sao vợ thì đi công tác xa nhà, trong gia đình thì là những người đã trưởng thành, làm sao để có thể thoải mái tiếp tục sống chung dưới một mái nhà mà không phải gượng ép.

"Theo tôi thì "chủ thớt" nên nói chuyện thẳng thắn với em gái rằng đã mua thêm mắc áo, giờ cả hai dùng riêng đừng phơi chung đồ như thế... Tôi nghĩ em đã cũng lớn rồi, biết nghĩ thôi"

"Ông mà thấy khó quá thì cứ gọi mẹ đẻ, mẹ vợ gì đấy đến ở cùng vài bữa tới ngày vợ về là ổn thỏa rồi không"...

Ngoài việc, "hiến kế" cho ông anh rể này ra thì đa phần cư dân mạng luôn "thêm mắm thêm muối" làm câu chuyện này có tình tiết chẳng khác nào những bộ phim truyền hình dài tập, gay cấn. Vậy còn bạn, bạn có lời khuyên nào cho vị chủ thớt để "trị" cô em vợ oái ăm này không? Chia sẻ ngay với Cú nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận