Dân mạng Việt Nam tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

  • 02/06/2018 16:03

Britain's Got Talent là một trong những cuộc thi tìm kiếm tài năng nổi tiếng nhất thế giới. Năm 2018, sân chơi này có sự xuất hiện của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Dân mạng Việt Nam tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

Đêm thi cuối cùng của vòng Bán kết Britain’s Got Talent được phát sóng trực tiếp trên kênh ITV của Anh. Hai nghệ sĩ xiếc của Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tham gia thi đấu.

Và cũng như ở phần thi vòng loại, bộ đôi anh em tiếp tục khiến BGK và khán giả thót tim vì sự liều lĩnh của mình. Họ trình diễn màn chồng đầu, đi lên xuống các bậc thang. Để tăng thêm độ khó, Quốc Cơ đã bịt mắt và mang cả Quốc Nghiệp bước đi.

Những tràng vỗ tay vang lên liên tục trong phần trình diễn này. Ở bậc thang đi lên cuối cùng, Quốc Cơ có đôi chút chống chếnh khiến nhiều người thót tim, cuối cùng anh vẫn hoàn thành xuất sắc phần thi trong sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả và BGK.


Phần trình diễn của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ở Bán kết (Nguồn: HR World)

Giám khảo Simon nhận xét: "Phần cuối các bạn đã gần như tự giết chính mình. Và lúc đó các bạn quyết định vậy thì giết cả ban giám khảo luôn. Điều đó khiến phần thi trở nên nguy hiểm hơn. Để tôi tiết lộ điều mà tôi suy nghĩ khi tôi xem các bạn biểu diễn nhé, tôi hồi tưởng lại thời điểm bắt đầu tổ chức chương trình này, chúng tôi suy nghĩ liệu có thành công không.

Những năm dài sau đó tôi thấy một tiết mục tuyệt như các bạn những người bay hàng ngàn dặm sang đây. Với tôi đây là một vinh hạnh khi có các bạn ở đây. Tôi nghĩ các bạn đã làm được, đã khuấy động sân khấu nơi này. Tôi nghĩ điều các bạn làm được thật phi thường. Tôi yêu việc các bạn muốn được biểu diễn trước Gia đình Hoàng gia.

Đây là màn trình diễn độc nhất vô nhị và tốt hơn cả vòng thi đầu tiên nữa".


Phần công bố anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào chung kết

Các khán giả Việt Nam cũng không che giấu nổi sự vui mừng và tự hào sau khi xem xong màn trình diễn này. Họ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Nhà thiết kế Công Trí, người thiết kế bộ áo dài cho hai anh em tham dự chương trình gửi lời chúc mừng.Nhà thiết kế Công Trí, người thiết kế bộ áo dài cho hai anh em tham dự chương trình gửi lời chúc mừng.

Dân mạng Việt Nam tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

Dân mạng Việt Nam tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

Dân mạng đều vô cùng tự hào và cảm động với những nỗ lực của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.Dân mạng đều vô cùng tự hào và cảm động với những nỗ lực của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

 

Bình luận