Dàn mỹ nữ xinh đẹp biến kỳ tuyển chọn quân sự Thái Lan trông chẳng khác gì cuộc thi siêu mẫu

Mỳ Ly 06/08/2020 22:24

Nói đến mấy đợt tuyển quân sự thì chắc chắn các anh em sẽ lại nghĩ ngay đến cái viễn cảnh các nam thanh nữ tú nước mắt giàn giụa tạm biệt nhau. Nhưng ở một đất nước nào đó, đây lại dịp để cộng đồng mạng có thể ngắm nhìn những mỹ nhân xinh đẹp.

Đúng rồi đó, nơi tôi nhắc đến chính là Thái Lan - vùng đất nổi tiếng giúp các chàng trai, cô gái sống đúng với giới tính thật của chính mình.

Các cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong kỳ tuyển của Thái Lan.

Đến hẹn lại lên, đợt này, Thái Lan lại không làm chúng ta thất vọng khi xuất hiện cả dàn mỹ nhân xinh đẹp đến kiểm tra sức khoẻ. Cô nàng nào nhìn cũng cao ráo và xinh xắn phải biết.

Dù bề ngoài họ là nữ nhưng trên mặt giấy tờ chưa được thay đổi vẫn là nam nên chuyện phải đến trình diện buổi tuyển chọn là rất bình thường.

Giống như bên mình, Thái Lan cũng yêu cầu những nam giới trên 21 tuổi  phải than gia nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên, bên này thì khác ở chỗ quy trình kiểm tra sẽ khác nhau, bởi vì số lượng người thay đổi giới tính cũng khá nhiều.

Đầu tiên thì họ cũng sẽ đến xếp hàng, làm thủ tục như người bình thường. Tuy nhiên, khi kiểm tra (với sĩ quan nữ), nếu như họ chứng minh được mình đã trải qua quá trình chuyển đổi giới tính thì sẽ được miễn nhập ngũ.
 

Thực ra vấn đề này không còn xa lạ gì ở Thái Lan. Tuy vậy thì cứ mỗi khi dịp này đến, dân tình lại được một phen xôn xao hơn cả.

Tất nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi hoặc ác ý này nọ, nhưng với mình, việc họ tôn trọng quyền cá nhân của con người như vậy thật đáng ngưỡng mộ.


Bình luận
vic 06/09/2020 20:20

Thực ra vấn đề này không còn xa lạ gì ở Thái Lan. Tuy vậy thì cứ mỗi khi dịp này đến, dân tình lại được một phen xôn xao hơn cả.

Cộng đồng