Phụ nữ ngoại tình lần đầu là lỗi của họ, để thêm lần nữa thì là lỗi của đàn ông rồi!

  • 19/03/2019 21:15

Trong tình yêu, dù là hôn nhân hay đang trong một mối quan hệ đi chăng nữa, thì việc phụ nữ ngoại tình thật ra đều có lý do cả. Mà có vẻ như, đàn ông đều không thể nào ngăn chặn được phụ nữ đi tìm người khác cả dù đã biết lý do.

Tâm sự của một kẻ vô danh

Hồi những năm 20 tuổi của mình, tôi đã từng qua lại với... 12 người phụ nữ đã có gia đình. Hầu hết bọn họ đều gấp đôi tuổi của tôi, tầm 40 đến 50 tuổi.

Họ không phải là những người đàn bà trông nhếch nhác đâu, họ thực chất đều là những người thành đạt và có học thức. Một vài người còn có hẳn bằng cấp về kinh tế và marketing. Một người thậm chí đã từng là giảng viên Giải tích tại trường Cao đẳng địa phương. 

Phụ nữ ngoại tình lần đầu là lỗi của họ, để thêm lần nữa thì là lỗi của đàn ông rồi!

Với mỗi người khác nhau, họ thường lại có chung một câu chuyện mỗi khi chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu. Và những gì mà bạn cần làm sau đây trước khi tiếp tục đọc đó là gạt bỏ đi cái định kiến của mình về chuyện ngoại tình và hiểu rằng nó thật sự có thể xảy ra, nó có thể thậm chí xảy ra với bạn.

Và tại sao mà những người phụ nữ ấy lại chọn theo đuổi tôi mặc dù tôi chỉ là một thằng hết sức tầm thường và chẳng phải tên siêu sao giàu có nào cả, thì đây là lý do!

Tại sao phụ nữ ngoại tình?

1. Họ bị bạo hành, tổn thương kể cả thể chất lẫn tinh thần bởi người chồng của mình.

2. Tần suất quan hệ giữa họ với chồng chỉ có khoảng 3 - 4 lần/năm.

3. Khi chồng của họ không biết chăm sóc bản thân của mình nữa. Anh ấy bắt đầu tăng cân, mùi cơ thể ngày càng nặng nề và sinh hoạt mất vệ sinh.

4. Khi họ cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đầy áp lực, nhưng lại chẳng hề nhận được chút quan tâm nào từ chồng của mình.

5. Khi chồng bọ bỏ bê họ và đối xử với họ chẳng khác nào một người bạn cùng phòng chứ không phải là một người bạn đời, một người vợ.

6. Khi chồng họ không thể đáp ứng được nhu cầu tình d.ục của mình.


Không lẽ đàn ông không đủ bản lĩnh để khiến vợ thỏa mãn?
Không lẽ đàn ông không đủ bản lĩnh để khiến vợ thỏa mãn?

7. Hai người thường xuyên tranh cãi về các vấn đề tiền bạc, con cái và nhiều thứ khác.

8. Hai người không có một cuộc nói chuyện nghiêm túc nào với nhau. Bởi vì chồng của họ không hề biết lắng nghe và anh ấy thậm chí quá bảo thủ.

Bạn thấy không, các vấn đề trên thường bị nhiều người khinh khỉnh khi họ nhắc đến chữ ngoại tình mà không hề nghĩ xem có uẩn khúc nào phía sau hay không. Đôi khi các ông chồng cần phải tự hỏi liệu mình có phải là nguyên nhân chính gây ra việc ngoại tình của vợ hay không? Liệu mình có phải là một người chồng tốt?

Và tôi cũng chẳng thể hiểu được rằng tại sao nhiều người hay đổ cho chồng mình vì lý do ngoại tình của bản thân trong khi chính họ cũng là người tạo ra khoảng cách, không chịu giao tiếp với người bạn đời ấy để tìm ra hướng giải quyết thích hợp.


Khi không nhận được những gì xứng đáng, phụ nữ sẽ tìm đến người có thể cho họ điều đó
Khi không nhận được những gì xứng đáng, phụ nữ sẽ tìm đến người có thể cho họ điều đó

>> Có thể bạn quan tâm:
Những tuyệt chiêu ngăn chàng ngoại tình mà chị em nên biết
Đặc điểm của người phụ nữ ngoại tình, đàn ông hãy lưu ý

"Ngăn chặn ngoại tình bằng mọi giá" - lời khuyên của kẻ trong cuộc

Giờ đây thì tôi đã ở trong độ tuổi 40 rồi, tôi học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm từ những người khác. Và đây là những gì tôi làm để tránh việc bị "cắm sừng" cũng như là giúp cho cuộc hôn nhân tốt đẹp hơn:

1. Tôi nói yêu vợ mình hầu như là MỖI NGÀY. Mỗi ngày đấy nhé và không có ngoại lệ gì hết.

2. Tôi cắt tóc thường xuyên và luôn tắm rửa sạch sẽ. Đôi khi sẽ hơi chải chuốt một tí, miễn sao là luôn đẹp đẽ và thơm tho khi bên cạnh vợ.

3. Tôi có thể nâng tạ đến tận 183kg. Và thân hình tôi giờ đây rất ổn đấy.

4. Vợ tôi có thể kể bất cứ điều gì với tôi - và cô ấy luôn làm vậy. Đôi khi cũng có những lời hơi tổn thương một chút, nhưng tôi không hề làm quá lên cũng như là khó chịu hay giận dữ. Tôi xin lời khuyên của cô ấy cũng như là cách mà chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của cả hai.

5. Tôi luôn cố gắng hết sức bằng những "kỹ năng" mà mình có để thỏa mãn cô ấy trên giường ít nhất là 10 - 15 phút. Tôi sẽ tìm mọi cách để khiến bản thân cảm thấy hưng phấn dù đó có là cách tồi tệ nhất đi chăng nữa, bởi vì các bạn biết đấy, chẳng ai có thể yêu một gã trai "2 phút" cả. Và tôi thực sự muốn có một buổi quan hệ thật tuyệt vời, như cách mà vợ tôi muốn vậy.


Cho vợ những gì tốt nhất, và cô ấy sẽ luôn ở bên bạn
Cho vợ những gì tốt nhất, và cô ấy sẽ luôn ở bên bạn

6. Chúng tôi không cãi nhau về tiền bạc. Chúng tôi là một gia đình, thế nên nếu có rắc rối gì đó, thì cả hai phải cùng nhau "chịu trận".

7. Chúng tôi không cãi nhau về cách nuôi dạy con cái. Thay vào đó, chúng tôi chọn kể về thời thơ ấu của mình, và dựa vào những kinh nghiệm vốn có về chính bản thân để có thể nuôi dạy con theo một cách mà chúng tôi từng mong muốn phụ huynh của mình làm thế. 

8. Tôi không hề trông đợi vào sự hoàn hảo bởi vì thứ đó hoàn toàn chẳng thực tế chút nào. Tôi chỉ đi tìm sự giúp đỡ để khiến cho cuộc sống trở nên tốt hơn mà thôi.

Tạm kết

Với những ai đã từng bị lừa dối, từng bị cắm sừng, hãy thực hiện một cuộc nghiên cứu kỹ càng hơn về người bạn đời của mình cũng như tự đào sâu vào tâm can đi. Liệu bạn có phải là một... thằng khốn hay không? Bạn có tệ trên giường không? Và mọi vấn đề từ cả hai phía.

Việc không rút ra được gì từ những chuyện đã xảy ra, kể cả bạn là kẻ cắm sừng hay bị cắm đi chăng nữa cũng sẽ khiến bạn một lần nữa rơi vào tình huống đó. Rất dễ dàng để có thể lơ đi những cám dỗ ngoài kia khi bạn đang có một thứ gì đó rất tuyệt vời đang đợi ở nhà.

Bạn thấy sao về những ví dụ điển hình về việc cắm sừng của phụ nữ? Nhớ chia sẻ cho Oh!man với nhé!

Nguồn dịch: Quora

Bình luận