Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn một người phụ nữ thông minh thay vì quá xinh đẹp

  • 20/04/2018 23:33

Mọi người vẫn thường bảo, yêu nhau là do cái duyên cái số, yêu ai là vì tính nết chứ chẳng ai quyết định trước được. Nhưng là đàn ông, bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn mẫu người để theo đuổi, nếu đã đặt hình mẫu và muốn chọn người gắn bó lâu dài, hãy chọn những người con gái thông minh, hiểu chuyện và hóm hỉnh, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Là đàn ông chắc hẳn các bạn đều mong muốn cô gái của mình vừa thông minh, xinh đẹp lại vừa tốt nết, giỏi giang. Nhưng là một con người bình thường, mấy ai có thể hoàn hảo đến như vậy. Nhưng để lựa chọn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những người con gái thông minh, có thể cô ấy không quá xinh đẹp như bạn mong muốn, nhưng chắc chắn rằng, sự thông minh, hiểu chuyện của cô ấy sẽ khiến cuộc sống của bạn thú vị, thỏi mái hơn nhiều.

Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn một người phụ nữ thông minh thay vì quá xinh đẹp

Thêm nữa, những người con gái thông minh sẽ luôn biết cách làm cho mình đẹp hơn, tốt hơn, hoàn thiện, mới hơn mỗi ngày. Phụ nữ đẹp đến mấy, mà não ngắn thì cũng khiến đàn ông phát nhàm chán mà thôi. Hẹn hò với một cô gái xinh đẹp, biết nghe lời, đặt đâu ngồi đó, bảo gì nghe nấy sẽ khiến các chàng phát chán vì sự nhạt nhẽo của bình hoa di động.

Còn khi hẹn hò với một người con gái thông minh, có chính kiến, có ước mơ, hoài bão… cô ấy sẽ không bao giờ đồng ý với bạn một cách vô điều kiện về một quan điểm, vấn đề nào đó. Mà nàng sẽ phải tìm ra đủ bằng cớ chứng thực cho vấn đề, rồi mới quyết định nên gật đầu, hay nên lắc. Đặc biệt, với một cô nàng thông minh, cô ấy sẽ luôn biết mình muốn gì, phải làm thế nào để đạt được ước mơ, điều mình mong muốn mà nỗ lực để có được, chứ không bao giờ thụ động kiểu há miệng chờ sung rụng.

Cô nàng thông minh luôn biết cách làm mình đẹp hơn trong mắt mọi người.

Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn một người phụ nữ thông minh thay vì quá xinh đẹp

Thông minh không có nghĩa là nàng xinh đẹp như Tây Thi, Điêu Thuyên, mà có thể nhan sắc nàng chỉ cỡ tầm trung thôi. Nhưng sở hữu một tố chất thông minh, nàng sẽ biết cách kết hợp thời trang với phụ kiện như thế nào để làm bản thân mình nổi bật hơn trước đám đông, nói chuyện như thế nào để tạo ấn tượng với mọi người và gây được sức hút…

Vì thế, đàn ông thường rỉ tai nhau rằng: “gái đẹp là của để chơi, còn những cô nàng thông minh mới chính là mục tiêu mình cần nhắm tới”.

Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn một người phụ nữ thông minh thay vì quá xinh đẹp

Một đối tác trò chuyện thú vị

Đương nhiên rồi, đã là cô gái thông minh thì bản thân nàng sẽ đọc rất nhiều sách, kiến thức rộng ở mọi lĩnh vực, nên nàng sẽ luôn biết cách để truyền đạt thông diệp của mình tới đối phương sao cho tinh tế, thuyết phục và chất nhất. Đặc biệt, nàng luôn là người biết lắng nghe, thấu hiểu câu chuyện từ mọi người, nên một khi đã cho đối phương lời khuyên, khích lệ, động viên, hay chê, thì những điều ấy sẽ luôn thật thấu tình, đạt lý, trúng đối tượng, đúng hoàn cảnh.

Nở mày nở mặt với bạn bè

Đàn ông khôn ngoan sẽ chọn một người phụ nữ thông minh thay vì quá xinh đẹp

Cô gái sở hữu thân hình nóng bỏng chưa chắc đã nói chuyện có duyên, hiểu biết nhiều…còn với cô nàng thông minh, ứng sử tế nhị, khéo léo, linh hoạt, thì bạn khỏi phải lo vấn đề bị mất mặt trước bạn bè.

Bởi nàng sẽ chẳng bao giờ gọi điện thoại liên tục khi bạn đang ngồi bàn tiệc cùng bạn bè, tiếp đối tác và cũng không khi nào dùng những ngôn từ thiếu ý nhị, kệch cỡm trước mặt đồng nghiệp, đối tác làm ăn, người thân của bạn.

Nói chuyện cùng nàng, vui hơn cả xem hài Trấn Thành, Hoài Linh

Người ta có câu, người hài hước thì thường rất thông minh, và người thông minh hiểu chuyện lại hài hước chắc chắn sẽ cực kỳ cuốn hút.

Cô nàng thông minh sẽ luôn có cách để bạn vui hơn, cuộc sống này có ý nghĩa hơn rất nhiều. Bởi nàng có thể pha trò để giúp bạn đánh bay stress, làm bạn bật cười, yêu đời hơn bằng những câu chuyện mà nàng từng đọc được ở đâu đó, hay có thể tự nàng tưởng tượng ra.

Bình luận