Đàn ông sau 25 tuổi chưa sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương

  • 08/10/2019 13:30

Cư dân mạng đa phần đều tán đồng với ý kiến cho rằng, đàn ông sau 25 tuổi nếu sự nghiệp vẫn còn lao đao thì đừng tính chuyện yêu đương làm gì.

Sau khi bài viết cho rằng đàn ông sau 25 tuổi nếu chưa có sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi đồng tình cho rằng quả thực, tình yêu thời nay chẳng thể nuôi dưỡng lâu bền được chỉ với tình cảm, mà còn cần có tài chính để thêm bền vững nữa.

Phụ nữ thực dụng, cũng chỉ mong muốn tìm người đàn ông có sự nghiệp vững

Nghe cô gái ấy thích được người yêu mua sắm cho, nghe cô nàng này thích được đi xe sang dạo phố, người lại cho rằng người phụ nữ ấy thật thực dụng, chả hề thật lòng với bạn trai. Thế nhưng thời nay, phụ nữ quả thật chẳng thể nào yêu một người đàn ông mà ngay đến một thỏi son cũng chẳng thể mua cho mình được.

Bạn có thể là một người đàn ông nghèo về tài chính, nhưng không được nghèo về chí. Phải có nỗ lực, cố gắng và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp thì cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: Con gái đừng đánh đổi sự nghiệp vì tình yêu

 
Phụ nữ thời nay cần minh chứng thực tế, không cần hứa hẹn trăm năm
Phụ nữ thời nay cần minh chứng thực tế, không cần hứa hẹn trăm năm

Trước khi yêu người khác, hãy học cách yêu bản thân, yêu gia đình trước đã. Bạn phải lo được cho mình một cuộc sống tươm tất, lo được cho gia đình một cuộc sống ấm no, và sự ấm no, hạnh phúc thời nay quả thực rất cần được mua bằng tiền đấy. Vậy nên, đàn ông sau 25 nếu sự nghiệp vẫn chưa có, chưa đi đến đâu mà lại chẳng có ý chí nào, thì bạn nên sống một mình chứ đừng bắt người khác cùng đồng cam cộng khổ với bạn.

Cư dân mạng: "Nhà bao việc, yêu đương gì tầm này"

Nhiều người cho rằng, cuộc sống ngày nay không thực tế không được, chúng ta chẳng thể sống mơ mộng như ngày nào nữa, khi mà mọi việc lo toan trong cuộc sống đều cần có tiền bạc hỗ trợ. Chúng ta có thể đủ tiền để hẹn hò ngày này qua tháng nọ, nhưng nếu tính đường dài để xây dựng một gia đình, chúng ta không thể nào tiếp tục hẹn hò một cách vô tư như vậy nữa.

Đàn ông sau 25 tuổi chưa sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương

Đàn ông sau 25 tuổi chưa sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương

Đàn ông sau 25 tuổi chưa sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương

Sự nghiệp và tình yêu, chọn cái nào mới đúng?

Thật ra, cũng chẳng có bất cứ ai chỉ bảo rằng nên chọn sự nghiệp bỏ tình yêu, hay chọn tình yêu bỏ sự nghiệp mới là đúng đắn cả. Tất cả đều tùy thuộc vào hoàn cảnh, vào duyên số, và do chính bản thân mình.

Nhiều người cho rằng chúng ta có thể tham lam chọn cả hai, bởi nếu đủ ý chí, đủ sức lực, thì chẳng thể nào không kiếm được tiền cả. Bởi vì chỉ sợ nếu lựa chọn một trong hai, chúng ta có thể để lỡ mất những thứ đáng quý. Như bộ phim La La Land nổi tiếng cũng từng mang lại cho chúng ta thông điệp rằng: "Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta đã có một trong hai, thì cái còn lại cũng đã biến mất tự lúc nào. Đó gọi là tiếc nuối". Vậy nên, hãy lựa chọn sao cho mình cảm thấy hạnh phúc nhất.

Đàn ông sau 25 tuổi chưa sự nghiệp đừng tính chuyện yêu đương

 
Ngày xưa lại cho rằng, gia đình yên ổn rồi hãy bắt đầu sự nghiệp
Ngày xưa lại cho rằng, gia đình yên ổn rồi hãy bắt đầu sự nghiệp

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn tình yêu, sự nghiệp hay cả hai? Cùng chia sẻ và đón đọc thêm các tin mới tại Oh!man nhé.

Quả thực, đàn ông thời nay rất cần phải có sự nghiệp ổn định. Bạn có thể lựa chọn yêu đương cùng lúc, nhưng hãy chắc chắn rằng sự nghiệp của mình không bị ảnh hưởng, không bị xuống dốc.

Đàn ông nên có sự nghiệp trước, chuyện yêu tính sau

Chả có cô gái nào dám can đảm gửi gắm thân phận của mình cho một người đàn ông chưa có gì trong tay cả. Cô gái nào cũng thích được nuông chiều, thích được tặng quà, thích được làm điều lãng mạn cùng người yêu. Và đa phần trong tình yêu, để hạnh phúc cần có sự xúc tác của tiền bạc.

Cô đơn quả thực rất buồn, nhưng không có tiền để chăm chút cho bản thân, chăm lo cho gia đình và bạn gái, thì còn buồn hơn gấp bội. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận