Đàn ông suy cho cùng chỉ có 4 kiểu để yêu, hầu như ai cũng sẽ gặp phải

  • 30/03/2019 20:00

Bất kỳ cô nàng nào cũng đã, đang và sẽ có mối quan hệ hẹn hò, kết hôn với 1 người đàn ông nào đó. Dấu hiệu để biết người đàn ông đó có tốt hay không rất dễ nhìn thấy.

Trong 1 mối quan hệ đàn ông thường được chia thành 4 nhóm: trẻ trâu, tay chơi, người chưa rõ ràng và đàn ông tốt. 

Trẻ trâu

Đây là nhóm bao gồm các chàng trai mà dù bao nhiêu tuổi thì cũng sẽ như 1 cậu nhóc. Việc lớn lên là điều bắt buộc nhưng trưởng thành hay không lại là chuyện khác. 1 cậu nhóc sẽ ít quan tâm đến việc người phụ nữ muốn gì. Những anh chàng gần như không biết gì về việc xây dựng tổ ấm và anh ta cũng không sẵn sàng muốn học hỏi. Người phụ nữ khi đó sẽ phải chăm lo và quyết định.

Anh ta quan tâm đến thời trang của mình hơn là tính cách, người này không nghiêm túc, phóng túng và sẽ kể mọi thứ về mối quan hệ của mình với người khác, hay đổ lỗi cho người phụ nữ của mình. Anh ta không muốn trưởng thành, không biết thế nào là trách nhiệm và luôn nghĩ rằng mình là 1 người đàn ông đích thực, anh ta luôn cho là mình đúng.

Khi người phụ nữ buồn rầu thì anh ta nổi cáu và không biết cách an ủi. Đây không phải người xấu, họ chỉ là vẫn còn tính cách, tư duy của 1 đứa trẻ. 

Tay chơi

Độc thân còn tốt hơn là hẹn hò với 1 tay chơi, dù bạn có nghiêm túc thế nào thì người tổn thương luôn là bạn. 1 tay chơi sẽ rất thông minh, ích kỷ và thiếu suy nghĩ, họ thường sẽ không chung thủy với 1 người. Đa số phụ nữ sẽ dễ phải lòng những tay chơi vì họ biết cách làm hài lòng các cô gái, họ hấp dẫn và lịch lãm.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Những tay chơi có nhiều điều hay ho, gần như họ hội tụ những ưu điểm, đẹp trai, lãng tử, nhà giàu, tài năng,... Khi mới quen nhưng anh chàng này các cô gái cảm thấy như ở trên mây và vô cùng hạnh phúc. các cô gái nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất. Anh ta có cách chinh phục bạn hoàn toàn chinh phục bạn nhưng khi bạn hoàn toàn thuộc về anh ta thì mọi thứ thay đổi, mọi thứ chỉ là tạm thời.

Thời gian của 1 tay chơi có hạn vì phải san sẻ ra cho nhiều cô gái khác nhau. Trái tim của 1 tay chơi không có tình yêu và người duy nhất thắng kiểu đàn ông này là cô gái thực dụng. Dù có kết hôn thì sau đó anh ta vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục cuộc chơi của mình

Người chưa rõ ràng

Vấn đề của nhóm người này đó là anh ta chưa rõ mình muốn gì. 1 mối quan hệ như 1 cánh cửa, bạn chỉ có thể vào hoặc ra nhưng với người chưa rõ ràng thì lại 1 chân vào 1 chân ra. Mọi người nghĩ bạn có mối quan hệ hoàn hảo nhưng bạn lại không biết rằng mình đang ở đâu. 1 người đàn ông không rõ ràng có thể là 1 người tốt vì họ không muốn đùa giỡn với tình yêu, anh ta có thể yêu bạn, cho bạn những điều bạn muốn nhưng lại không cam kết với bạn vì không có điều gì anh ta chắc chắn. Anh ta sẽ luôn xin lỗi và níu giữ bạn không phải vì anh ta xấu mà là vì anh ta chưa biết mình muốn gì.

Người đàn ông tốt

Đây là món quà tuyệt nhất với phụ nữ, dù bao nhiêu tuổi anh ấy vẫn chững chạc và trưởng thành, anh ta quyết tâm và gắn bó với 1 người phụ nữ, chung thủy với cô ấy. Anh ta là người có trách nhiệm, đáng tin, yêu bạn và lo lắng cho bạn, bạn sẽ cảm nhận được điều đó từ trái tim.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Anh ấy đồng điệu với bạn, tôn trọng, ủng hộ, lắng nghe khi bạn buồn. Người đàn ông tốt không hứa hẹn mà chỉ cam kết, lời nói luôn đi đôi với hành động và bạn sẽ không bao giờ phải đi cầu xin sự quan tâm từ anh ấy. Anh ấy đặt trọn niềm tin, tình yêu vào bạn, muốn cùng bạn trải qua những buồn vui, thăng trầm của cuộc sống.

Kết

Hãy thật sáng suốt lựa chọn cho mình 1 người đàn ông phù hợp, dù người ấy xuất phát là 1 người thế nào thì bạn hãy chắc chắn 1 điều là khi về bên bạn họ sẽ trở thành 1 người đàn ông tốt thì hãy lựa chọn. Chàng trai hiện tại của bạn là người như thế nào?

Bạn đã trải qua mối quan hệ với những kiểu đàn ông nào trong 4 kiểu trên? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet.

Bình luận