Đàn ông thành công có nhu cầu “chuyện ấy” nhiều hơn

  • 30/10/2017 18:00

Nhu cầu tình dục là một trong những yếu tố cơ bản của con người. Lượng Testosterone cao ở người thành công làm họ có mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Sheva Marcus về vấn đề tình dục, cô đã chỉ ra sự tương quan giữa ham muốn “chuyện ấy” và người thành công.

Khi chúng ta nhắc đến những người thành công, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến các vị chính trị gia, các giám đốc ở những công ty to lớn. Đặc biệt họ rất tự tin, tràn đầy nghị lực và đôi khi tự mãn.


Đàn ông thành công luôn được phái đẹp chú ý.
Đàn ông thành công luôn được phái đẹp chú ý.

Bên cạnh đó, bản thân họ cũng rất hấp dẫn và quyến rũ. Đó là mẫu người mà hầu hết các phái đẹp đều ao ước được kết hôn. Sự hiếu thắng, vẻ tự tin và nhu cầu “chuyện ấy” tăng cao là do lượng Testosterone có trong người thành công thường cao hơn người khác.

Testosterone là một hormon đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mô sinh sản của nam giới như: tinh hoàn, tuyến tiền liệt. Ngoài ra, nó còn có những đặc tính khác như làm tăng cơ bắp, xương và phát triển tóc.


Người thành công có hàm lượng hormon Testosterone cao.
Người thành công có hàm lượng hormon Testosterone cao.

Đặc biệt Testosterone tác động trực tiếp đến sức khỏe, khả năng lãnh đạo, sự hiếu thắng và hơn hết là có mong muốn hơn về “chuyện ấy”. Và thường bạn thấy người thành công thường có nhu cầu tình dục cao hơn so với người bình thường.


Hạnh phúc cùng nửa kia của minh.
Hạnh phúc cùng nửa kia của minh.

Bình luận