Đàn ông tốt là phải biết giúp vợ làm việc nhà, đặt vợ ở vị trí ưu tiên

Tố Như 30/04/2020 17:58

Các cô gái à, hôn nhân không có màu hồng, bởi chẳng người đàn ông hay phụ nữ nào là hoàn hảo cả. Mình đã từng chứng kiến không ít những cặp đôi đẹp hợp rồi tan, điều đó thực sự gây tiếc nuối. Nhưng trong tình yêu hay hôn nhân, chúng ta không nên theo đuổi điều gì quá hoàn hảo, chỉ cần người đàn ông bên cạnh, người chúng ta chọn làm chồng biết yêu thương, biết sẻ chia, thì mọi điều sai lầm đều có thể sửa chữa. Hãy nhìn vào những điểm tích cực của chồng mình các cô gái ạ vầ nếu họ có những đặc điểm sau đây thì các bạn hãy cảm thấy mình quả thực rất may mắn vì anh ấy đang yêu bạn thật nhiều.

Chồng thường xuyên tâm sự với bạn. Nếu anh ấy hay nói về ngày của mình, món ăn yêu thích, rồi hôm nay gặp những ai, chuyện gì kỳ lạ thì đừng nghĩ rằng anh ấy đang phiền toái, kể chuyện không đâu. Đàn ông thường khó mở lòng và ít nói, nhưng anh ấy sẽ trở thành 1 "chú vẹt" luôn miệng khi ở cạnh vợ hoặc người yêu. Bởi khi khi ấy người đàn ông cảm giác như đang nói chuyện với 1 người tri kỷ và muốn tâm sự hết về cuộc đời mình cho cô ấy.

Người chồng tốt là người luôn thấu hiểu cảm xúc của bạn.

Người chồng yêu thương vợ là người luôn chủ động giúp vợ làm việc nhà mà không cần chờ đến khi bị cằn nhằn mới đi. Bởi họ hiểu được việc nhà cũng khó khăn và có những mệt nhọc riêng, họ thấu hiểu cho vợ mình đi làm cả ngày rồi vẫn phải về nhà nội trợ, nên giúp đỡ để vợ có thêm thồi gian nghỉ ngơi.

Nếu chồng bạn hay rủ bạn đi ăn cùng bạn bè anh ấy cơ công ty, hay gặp mặt người thân trong gia đình thì bạn đừng e ngại, sợ hãi, hay khó chịu các cô gái nhé. Khi làm như vậy, anh ấy muốn công khai bạn với thế giới của mình, muốn mọi người biết bạn có vị trí đặc biệt, quan trọng như thế nào với anh ấy. 

Dấu hiệu của người đàn ông yêu vợ đó là khi mắc sai lầm anh ấy không ngần ngại nhận lỗi và sửa sai. Không phải vì muốn bạn vui lòng hết giận hay cho qua chuyện mà anh ấy thực sự nhận ra cái sai, gạt bỏ cái tôi cứng nhắc to đùng để cải thiện mình tốt hơn. Đàn ông đôi khi luôn giữ cái tôi của mình lớn, mà không quan tâm đến cảm xúc người bên cạnh và làm người phụ nữ của họ tổn thương. Vì vậy nếu chồng bạn biết nhận sai và sửa sai thì hãy trân trọng anh ấy.

Người ấy sẽ luôn quan tâm và giúp đỡ bạn trong cuộc sống.

Không chỉ quan tâm xem bạn ăn gì, mặc đẹp hay không mà người chồng tốt còn là người biết quan tâm cảm xúc của bạn. Anh ấy sẽ để ý đến biểu hiện trạng thái buồn vui của bạn mỗi ngày để tâm sự và cùng bạn giải quyết.

Một phẩm chất ở người đàn ông mà ai cũng mong muốn đó là sự trung thực. Anh ấy sẽ luôn khiến cho bạn cảm thấy an tâm, không làm bạn phải nghi ngờ, ghen tuông vì mọi mối quan hệ đều minh bạch, rõ ràng. Chồng bạn sẽ luôn đặt bạn ở vị trí ưu tiên trong cuộc sống, luôn thấu hiểu sở thích, thuộc lòng tính cách của bạn, không cần phải cưng chiều như bà hoàng, nhưng anh ấy luôn làm bạn cảm thấy ấm áp, dễ chịu và an toàn khi ở bên.

Nếu có 1 người chồng như vậy bên cạnh thì hãy giữ chặt anh ấy nhé, vì đó chính là Mr.Right mà bạn tìm kiếm cả đời đó.

Đừng theo đuổi người chồng hoàn hảo, hãy giữ chặt người đàn ông yêu thương bạn.

Bình luận
Mi Mun 01/05/2020 16:19

 Nhưng đôi khi cx nên có tiếng nói của mình trong gia đình

Hồng Nhung 01/05/2020 16:51

Giống Trấn Thành hihi

Liki luii 01/05/2020 17:00

Kiếm đc khó lắm

Mu Vi 02/05/2020 00:04

Mình nghĩ cũng ko nên đặt quá đâu

Hoàng Hiệp 02/05/2020 13:42

 Cũng không hẳn là đặt ở vị trí đầu tiên nhưng cũng phải nên biết chia sẻ việc nhà với vợ 

Xem thêm
Cộng đồng