Đàn ông trông đẹp trai nhất khi nào? Câu trả lời đã có cho anh em đây!

  • 29/11/2017 09:00

Nhiều nghiên cứu tâm lý đã đưa ra được đáp án cho câu hỏi “Nam giới trông hút hồn nhất vào khi nào?”

Bạn sẽ làm gì nếu tính cách của mình chẳng có gì thu hút? Nếu bạn đang dùng vẻ bề ngoài để lôi cuốn người khác, chúc mừng, bạn tìm đúng bài viết rồi đấy.

Đàn ông trông đẹp trai nhất khi nào? Câu trả lời đã có cho anh em đây!

Trang Psychology Today đã chỉ ra những điểm mà cả nam giới và nữ giới nhận thấy là quyến rũ nhất khi đánh giá một người khác phái, với căn cứ khoa học hẳn hoi. Và chúng ta sẽ trả lời câu hỏi “Nam giới biểu hiện thế nào thì được xem là quyến rũ nhất?” đầu tiên.

Trong các nghiên cứu sử dụng nhiều phương pháp và hình ảnh khác nhau, các nhà tâm lý học đã yêu cầu một nhóm phụ nữ đánh giá độ quyến rũ của những người đàn ông với các biểu hiện bao gồm kiêu hãnh, hạnh phúc, xấu hổ hay thậm chí là dửng dưng. Đây là kết quả:

Đàn ông với vẻ ngoài rạng rỡ không hấp dẫn lắm

Bất ngờ một chút là nam giới càng vui vẻ thì lại càng bị cho là kém hấp dẫn. (Tham khảo một cuộc khảo sát về Hẹn hò qua mạng trên OKCupid so sánh giữa ảnh đại diện cười hay không cười sẽ thu hút hơn).

Đàn ông trông đẹp trai nhất khi nào? Câu trả lời đã có cho anh em đây!

Bạn sẽ cho rằng, đàn ông mà vui tươi sẽ hấp dẫn được phụ nữ vì đây là tín hiệu cho thấy anh ta là một người thân thiện, dễ gần. Ngoài ra, nụ cười cũng là dấu hiệu tượng trưng cho sự tin tưởng hay dễ bắt chuyện.

Tuy nhiên, nếu xét theo quan điểm về nhu cầu nam nữ, điều này lại được phái nữ hiểu là sự thiếu thốn tình cảm hay trầm cảm. Vậy nên, tỏ ra vui vẻ là một cách hay… nhưng chỉ dùng được khi bạn đang cần một bạn nữ để trò chuyện mà thôi.

>> Xem thêm:
Top 10 nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới
8 kiểu đàn ông khiến phụ nữ sướng mê khi 'yêu'

Các anh chàng hạy ngại lại khá cuốn hút

Trong nghiên cứu này, những anh chàng hay ngại được nhiều phụ nữ quan tâm hơn những anh chàng vui vẻ (nhất là những phụ nữ trẻ), và chỉ kém những anh chàng với vẻ ngoài đầy kiêu hãnh một chút.

Đàn ông trông đẹp trai nhất khi nào? Câu trả lời đã có cho anh em đây!

Xấu hổ là một biểu hiện thể hiện sự hối lỗi, nó cho thấy người đó đã vi phạm một điều gì đó, VÀ người đó hoàn toàn nhận thức được lỗi lầm và cảm thấy hối hận.  Nói cách khác, đây là một biểu hiện thể hiện sự trung thực với những lỗi lầm trong quá khứ, đồng thời đem lại hy vọng rằng người này cũng sẽ thay đổi hành vi trong tương lại. Những chị em nào từng cố “hướng thiện” cho các anh chàng ngỗ ngược chắc sẽ hiểu hơn về biểu hiện dễ gây nhầm lẫn này.

Quyến rũ nhất là đàn ông có vẻ ngoài đầy kiêu hãnh

Kết quả khảo sát cho thấy, lòng kiêu hãnh là thứ khiến cho đấng mày râu trở nên hấp dẫn nhất.

Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nam giới với vẻ ngoài lịch lãm thường cũng được cho là sở hữu địa vị tương xứng. Vậy nên, chúng tôi xin được khẳng định lại điều mà mất cứ quý ông 65 tuổi nào đi xe hơi xịn đều biết: phụ nữ dễ đổ trước những người đàn ông quyền lực (nghiên cứu của Buss, 2008).

Đàn ông trông đẹp trai nhất khi nào? Câu trả lời đã có cho anh em đây!

Ngoài địa vị xã hội được thể hiện thông qua lòng kiêu hãnh, những phần tử cấu thành trong biểu hiện kiêu hãnh cũng giúp kích thích cơ bắp và nửa thân trên ở nam giới – hai nhân tố có vai trò quan trọng trong việc thu hút phụ nữ.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...