Dàn tiểu Hoa 8x năm ấy mọi người cùng theo đuổi nay đã có chồng, chỉ sót lại mỗi 2 mỹ nhân này

  • 29/10/2018 10:40

Dàn tiểu Hoa thế hệ 8x năm nào còn khiến fan tranh cãi xem ai nổi bật hơn thì nay đều đã có chồng hoặc kết hôn. Chỉ còn 2 mỹ nhân này vẫn "ế trường tồn".

Thời gian thấm thoát trôi đi, mới ngày nào người hâm mộ còn đang ghép đôi và mong chờ tin tức hẹn hò của các tiểu Hoa 8x thì nay, họ đã lần lượt khoe giấy kết hôn và diện đồ cưới. Từ Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Đường Yên hay Triệu Lệ Dĩnh... Loạt mỹ nhân Cbiz này nay đã có “nơi đi chốn về”.

1. Dương Mịch

Năm 2014, giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió thì Dương Mịch bỗng dưng tuyên bố kết hôn cùng nam diễn viên Lưu Khải Uy. Cả 2 đã có một đám cưới cổ tích đẹp như mơ tại đảo Bali cùng dàn sao hội tụ chung vui và năm đó, Đường Yên cũng trở thành phù dâu cho Dương Mịch.


Đám cưới của Dương Mịch thêm phần chú ý khi có Đường Yên làm phù dâu.
Đám cưới của Dương Mịch thêm phần chú ý khi có Đường Yên làm phù dâu.

Mặc dù đã có với nhau một bé gái là Tiểu Gạo Nếp, song hiện tại, hôn nhân của Dương MịchLưu Khải Uy đang khiến nhiều người nghi ngờ đã đổ vỡ bởi rất lâu rồi, 2 vợ chồng không hề tương tác trên MXH hay gặp nhau ở ngoài đời.  


Dương Mịch - Lưu Khải Uy dính tin đồn ly hôn từ lâu song cả 2 vẫn chưa lên tiếng.
Dương Mịch - Lưu Khải Uy dính tin đồn ly hôn từ lâu song cả 2 vẫn chưa lên tiếng.

2. AngelaBaby

Cũng theo chồng bỏ cuộc chơi chỉ sau Dương Mịch, AngelaBaby đã có một lễ cưới cực kỳ hoành tráng với ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Đây được xem là đám cưới thế kỷ của làng giải trí Hoa ngữ bởi độ xa hoa, hoành tráng khiến bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Hiện tại, AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh vẫn hạnh phúc như ngày mới cưới. Cả 2 còn có với nhau một bé trai với biệt danh là tiểu Hải Miên.  


AngelaBaby và Huỳnh Hiểu Minh là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của giới Cbiz.
AngelaBabyHuỳnh Hiểu Minh là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của giới Cbiz.

3. Lưu Thi Thi

Sau lần hợp tác trong Bộ Bộ Kinh TâmBộ Bộ Kinh Tình, netizen đã nghi ngờ Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long hẹn hò. Sau nhiều lần phủ nhận, cặp đôi rốt cuộc cũng công khai và chính thức về chung một nhà vào ngày 20/3/2016.


Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chính thức về chung một nhà vào năm 2016.
Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long chính thức về chung một nhà vào năm 2016.

Dù cả 2 có sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác, hơn nữa Ngô Kỳ Long từng có một đời vợ, song độ ngọt ngào của 2 vợ chồng không hề thua kém bất kì cặp đôi nổi tiếng nào trong Cbiz.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang ngóng trông tin vui từ Lưu Thi ThiNgô Kỳ Long. Nhiều blogger đã đưa tin rằng, Lưu Thi Thi đã có bầu và còn là song thai nữa.


Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi luôn nắm tay mỗi khi sánh bước bên nhau.
Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi luôn nắm tay mỗi khi sánh bước bên nhau.

4. Đường Yên

Sau 4 lần hợp tác, Đường Yên mới chịu công khai hẹn hò cùng La Tấn. Trải qua thời gian 2 năm hẹn hò đầy sóng gió giữa những tin đồn hợp tan, cặp đôi rốt cuộc cũng báo tin hỉ tới người hâm mộ vào ngày 28/10.


Chuyện tình của Đường Yên và La Tấn được fan ví như ngôn tình ngoài đời thật.
Chuyện tình của Đường YênLa Tấn được fan ví như ngôn tình ngoài đời thật.

Lễ cưới được diễn ra trong bí mật tại Vienna (Áo) và hiện giờ, người ta chỉ còn ngóng trông ngày cặp đôi thông báo tin vui, đó là Đường Yên có bầu mà thôi.


Cả 2 đã có một kết thúc viên mãn làm thỏa lòng người hâm mộ.
Cả 2 đã có một kết thúc viên mãn làm thỏa lòng người hâm mộ.

5. Triệu Lệ Dĩnh

Là mỹ nhân khiến fan sốt ruột không kém gì Hồ Ca, Triệu Lệ Dĩnh từng nổi tiếng với danh hiệu “bà mối” của Cbiz. Hễ cứ ai đóng phim cùng Triệu Lệ Dĩnh là y như rằng đối phương không hẹn hò cũng kết hôn. Bởi vậy một thời gian dài, fan lo sốt vó vì thần tượng được xếp chung hàng với Hồ Ca về vụ “ế trường tồn”.


Fan cho rằng nhờ ngồi cạnh Hồ Ca mà Triệu Lệ Dĩnh có ngay tin kết hôn với Phùng Thiệu Phong.
Fan cho rằng nhờ ngồi cạnh Hồ CaTriệu Lệ Dĩnh có ngay tin kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Vậy nhưng, chỉ sau lần ngồi cùng Hồ Ca tại giải Kim Ưng, Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng tìm được một nửa của mình. Người đó không ai khác chính là Phùng Thiệu Phong, nam thần hợp tác cùng cô trong Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc Minh Lan Truyện. Hiện tại, fan vẫn đang trông ngóng một đám cưới hoành tráng của cặp đôi vào tháng 12 năm nay như lời đồn của blogger.


Người hâm mộ đang ngóng chờ đám cưới của cặp đôi.
Người hâm mộ đang ngóng chờ đám cưới của cặp đôi.

Từng là những mỹ nhân được nhiều người hâm mộ quan tâm ủng hộ, hiện nay, hầu hết dàn tiểu Hoa 8x nổi bật nhất đều đã kết hôn. Đáng buồn thay, Lưu Diệc Phi Nghê Ni vẫn chưa có ai “rước”. Hiện, Hồ Ca đang là đối tượng được netizen nhắm tới cho “thần tiên tỉ tỉ”.


Dàn tiểu Hoa 8x năm nào nay chỉ còn Lưu Diệc Phi và Nghê Ni là chưa kết hôn.
Dàn tiểu Hoa 8x năm nào nay chỉ còn Lưu Diệc PhiNghê Ni là chưa kết hôn.

Theo bạn thì cặp đôi này có thành hay không và liệu Nghê Ni hay Lưu Diệc Phi sẽ là người lên xe hoa trước?

(Ảnh: Internet)

Bình luận