Dàn "tiểu thư con nhà giàu Việt" lại ăn mặc quá sexy trong ngày 8/3

  • 08/03/2018 13:30

Khánh Phương, Linh Chi, Phương Lê, Jolie Nguyễn, Thanh Huyền tiết lộ về ngày 8.3 đặc biệt của mình. Cùng chiêm ngưỡng sắc đẹp của các cô nàng nhé!

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 83, nhiều người đẹp trong làng giải trí đã tiết lộ về kỷ niệm cũng như kế hoạch chào đón đặc biệt của mình. Có người tự thưởng cho mình hàng hiệu đắt tiền, có người mơ được tặng người yêu. Còn bạn thì sao? Bạn có giống như chia sẻ của họ dưới đây?

Dàn tiểu thư con nhà giàu Việt lại ăn mặc quá sexy trong ngày 8/3

Á hậu Linh Chi từng chia sẻ: "Tôi có ngực và cũng đủ hấp dẫn, nhưng tôi nghĩ ''nâng cấp'' sẽ đẹp hơn, chủ yếu là để phục vụ công việc vì nghệ sĩ làm đẹp cho bản thân cũng là để phục vụ khán giả."

Á hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 - Linh Chi chia sẻ, bản thân hiện đang bận rộn với kế hoạch kinh doanh nên ngày 8.3 năm nay không tổ chức gì đặc biệt. "Những dịp này, Chi hay tự thưởng cho mình món thời trang yêu thích, đôi khi phá lệ với những món đắt đỏ mà ngày thường Chi không dám mua. Vì làm việc cả năm rồi, đây là dịp tự thưởng cho bản thân mà. Có năm Chi tự thưởng cho mình chiếc túi Gucci 4.200 USD USD (gần 100 triệu). Lần khác Chi mua một chiếc váy dự tiệc đắt đỏ của NTK Đỗ Long, giá tầm 22 triệu", người đẹp cho hay. 


Hoa hậu Jolie Nguyễn 
Hoa hậu Jolie Nguyễn 

Dịp 8.3 năm nay, Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn mong muốn "được tặng một anh người yêu, không quan trọng xấu đẹp giàu nghèo, đi xe đạp hay ô tô cũng không quan tâm, chỉ cần yêu thật lòng, sẵn sàng nuôi anh ấy."


Á hậu Khánh Phương 
Á hậu Khánh Phương 

Á hậu Biển Khánh Phương: "Món quà vô giá mà Phương nhận được ngày 8.3 là niềm vui và hạnh phúc của mẹ khi nhận được quà bất ngờ từ Phương. Sau đó sẽ là 2 món quà mà Phương trân trọng nhất từ bé đến giờ là hoa của bố và anh trai tặng. Với Phương, đây là những món quà mong muốn nhất dịp 8.3." 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của cô nàng dịp 8.3 là từng nhận nhầm hoa của người khác. Khánh Phương kể: "Lần đó, Phương ở cùng nhà với em họ, bé tên Phượng. Lúc nhận hoa, phiếu giao ghi Phương nên bị nhầm. Phương bất ngờ lắm, không biết ai tặng mình, chụp hình khoe trên facebook. Vô tình bạn trai bé Phượng biết được và mọi việc mới vỡ lẽ ra. Chuyện hy hữu này làm Phương nhớ mãi."


MC Thanh Thanh Huyền - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015
MC Thanh Thanh Huyền - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Nữ MC dáng chuẩn nhất nhì VTV úp mở chuyện có bạn trai tặng quà 8.3. Cô nói: "Ngày nào tôi cũng tự thưởng cho mình rồi nên ngày 8.3 sẽ để người khác tặng mình niềm vui. Phụ nữ phải coi ngày nào cũng là 8.3 của mình để biết yêu bản thân mình hơn, xinh đẹp, rạng rỡ hơn."


Á hậu Phương Lê
Á hậu Phương Lê

Á hậu Phương Lê chia sẻ, dịp 8.3 này sẽ đi tân trang nhan sắc, cụ thể là làm răng. Cô sẽ bay ra Hà Nội làm răng đúng ngày 8.3 nên không được ở bên ông xã nhân dịp đặc biệt. 

Bình luận