Dân tình hoảng loạn vì phát hiện bóng dáng người ngoài hành tinh ngay giữa ban ngày ban mặt

  • 02/07/2018 08:00

Người ngoài hành tinh thực sự đã quay trở lại trái đất hay chỉ đơn giản là một anh chàng có khả năng...cưỡi mây đi du hành khảo sát từ trên cao?

Thực hư chuyện người ngoài hành tinh đến trái đất xưa nay vẫn luôn là một câu hỏi mà chưa ai có thể trả lời khẳng định chắc nịch cả. Người ta chỉ hay đồn thổi lên vì bỗng nhiên xuất hiện những hình thù kì lạ trên đồng cỏ hay những thiết bị trên cả mức tân tiến có mặt ở trái đất.

Trước đây, trên các trang mạng xã hội cũng đã xuất hiện rất nhiều đoạn clip ghi lại cảnh người ngoài hành tinh, đĩa bay xuất hiện trên bầu trời... Và cứ hễ có clip ở đâu thì dân tình cũng lại nháo nhào và bàn ra tán vào vì những khoảnh khắc kì quái, không ai giải thích được.

Gần đây, một đoạn clip vỏn vẹn gần 20 giây đã thu hút được hơn 5 triệu lượt theo dõi cùng với gần 200.000 lượt like, comment và share chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Điều đáng chú ý ở đây là chỉ có hình ảnh người "đàn ông" mập mờ đứng trên mây nhưng cũng khiến cho dân tình nháo nhào lên và cho rằng đây đích thị là người ngoài hành tinh tới thăm dò lần thứ "n". 


Bóng dáng kì lạ của một "người đàn ông" trên trời. (Ảnh: Cắt clip)
Bóng dáng kì lạ của một "người đàn ông" trên trời. (Ảnh: Cắt clip)

Bạn đã tin rằng cái câu "Cưỡi mây về gió" là có thật chưa?


Họ thực sự đã di chuyển chứ không hề bất động đứng yên một chỗ đâu nhé. (Ảnh: Cắt clip)
Họ thực sự đã di chuyển chứ không hề bất động đứng yên một chỗ đâu nhé. (Ảnh: Cắt clip)


(Ảnh: Cắt clip)
(Ảnh: Cắt clip)

Không chỉ có bóng dáng của một người mà tới tận hai "người lạ" đang đi về phía mặt đất và dần dần "chìm nghỉm" vào trong làn mây mờ. Người ta tự hỏi liệu "họ" đã đi đâu, và "họ" có định đặt chân xuống trái đất ngày hôm nay hay không? Những hình ảnh mờ ảo như làn sương khói thế này khiến con người càng hoang mang hơn, thà là cứ "người thật việc thật" thì ít ra dân tình còn biết mà chạy toán loạn lên chứ nhỉ?


Có tới hai người liền nhé, hãy để ý kĩ nha các bác ơi. (Ảnh: Cắt clip)
Có tới hai người liền nhé, hãy để ý kĩ nha các bác ơi. (Ảnh: Cắt clip)

Nhưng hãy chú ý mà xem, khi bầu trời đang dần chìm vào bóng tối, xung quanh mây cũng đang dày đặc lại thì chỉ có duy nhất cái đám mây "họ" đang đứng phát ra ánh sáng chói lọi, hình thù nom cũng có vẻ như là đĩa bay đấy chứ? Không còn nghi ngờ gì nữa, phải chăng hàng năm người ngoài hành tinh lại đến "check-in sống ảo vài lần ở hạ giới"?

Đoạn clip ngắn ngủi này đã nhận được rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng, vui vẻ có mà hoảng loạn cũng có luôn nha:

"Mọi người ơi, tôi thực sự không đùa đâu nhưng hình ảnh tương tự thế này cũng đã xảy ra vào khoảng một tháng trước ở Ai Cập. Tôi thề có chúa là tôi đã chứng kiến cảnh tượng y hệt thế này. Hiện giờ đây tôi đang rất hoang mang và lo sợ".

"Bạn không nên chế giễu thần thánh đâu nhé, kể cả khi đó chỉ là một trò đùa".

"Đây là tôi đang đi kiếm tìm anh chồng tương lai của mình thôi mà".

"Tôi không biết những người khác thì thế nào chứ tôi đang mong đợi sẽ có cảnh nhảy xuống khỏi đám mây nhưng nó lại chẳng xuất hiện mới chán chứ!".


Còn có cả những bình luận liên quan đến WC nữa chứ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Còn có cả những bình luận liên quan đến WC nữa chứ. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Tôi không nghĩ là nó được chỉnh sửa gì đâu. Tôi đã từng nhìn thấy những hình ảnh còn kinh ngạc hơn thế nữa trong khi đang nhìn ngắm những đám mây trắng. Khi bạn nhìn thấy một hình dáng kì lạ, não bộ sẽ liên tưởng đến những hình ảnh có thực tương tự như con ngựa, chúa Jesus, bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Nghệ thuật là do trí tưởng tượng của bạn mà ra thôi".

"Không biết mọi người đang nói về cái gì nữa, nó đơn giản chỉ là một anh chàng đang đi dạo trên mây thôi mà".


Đã có người có cùng quan điểm với tôi rồi đây! (Ảnh: Chụp màn hình)
Đã có người có cùng quan điểm với tôi rồi đây! (Ảnh: Chụp màn hình)

"Nó có thể là ai đó vừa mới qua đời và đang bước chân tới cổng thiên đàng mà thôi".

Thực sự là người ngoài hành tinh đang có ý định đen tối gì với trái đất hay sao mà cứ dăm ba bữa lại tới đây một lần vậy nhỉ? Có Cú nào may mắn quay hay chụp lại được khoảnh khắc tương tự như này không? Cùng share cho dân tình hóng với đê! Gì chứ vụ này chúng tôi háo hức lắm đấy nhá.

Clip : Internet

Bình luận