Đan Trường: "23 năm đi hát, cát-xê của tôi chưa bao giờ bị giảm"

  • 09/09/2019 11:30

Đan Trường cho biết cát xê của anh chưa bao giờ giảm và vẫn tăng đều, ngoài ra, áp lực giữ nét thanh xuân cũng khiến anh phải đau đầu.

Đan Trường (sinh năm 1976) được biết đến với biệt danh “anh Bo” và là một biểu tượng của làn sóng hát nhạc Hoa, video ca nhạc cổ trang từ những năm cuối thập niên 90 tại Việt Nam. Anh được xem là ca sĩ thành công với dòng nhạc sử ca, nhạc dân ca và có sức ảnh hưởng lớn trong việc phổ biến những dòng nhạc này đến với khán giả trẻ tại Việt Nam.

Kiếp ve sầu là ca khúc hit đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng của Đan Trường. Đan Trường đã phát hành nhiều album giành được thành công như: Bóng dáng thiên thần (2000), Lời ru tình (2001), Trái tim bình yên - Dòng sông băng (2002), Đến 1 lúc nào đó (2004), Thập nhị mỹ nhân (2007),... 

 
Đan Trường vẫn trẻ trung, điển trai dù đã ngoài 40
Đan Trường vẫn trẻ trung, điển trai dù đã ngoài 40

"23 năm đi hát, cát-xê của tôi chưa bao giờ bị giảm"

Đan Trường cho biết bản thân đã rút tên không tham gia các giải thưởng lớn nhỏ hay tham gia nhiều gameshow dành cơ hội cho các bạn trẻ. Đó là hai vấn đề quan trọng, mà người làm nghệ thuật, ai cũng mong muốn.

 
Đan Trường hạnh phúc bên con trai Thiên Từ
Đan Trường hạnh phúc bên con trai Thiên Từ

Còn riêng anh hiện nay không dựa vào 2 yếu tố trên khi vẫn miệt mài đi biểu diễn và vẫn được khán giả yêu mến. Đây chính là may mắn lớn nhất của anh. Đến thời điểm này, anh Bo vẫn kín lịch diễn.

"Tiền lương là một vấn đề tế nhị, chủ trương của tôi là không hét giá. Mình sống được cũng phải để cho các nhà tổ chức, các sân khấu sống mới lâu dài. 23 năm đi hát, cát-xê của tôi chưa bao giờ bị giảm, vẫn tăng đều với biên độ cho phép và các nhà tổ chức đều chấp nhận", nam ca sĩ chia sẻ.

"Tôi sẽ hát hết mình cho đến khi nào khán giả quên tôi thì thôi"

Anh cho biết bản thân không thể ích kỷ chỉ nghĩ đến mình. Vì tình yêu của khán giả nên anh chỉ dành 1 nửa thời gian cho gia đình, còn 1 nửa thời gian còn lại dành cho công việc, ca hát và khán giả.

Anh cho biết thêm: "Thiên Từ vẫn còn nhỏ, chưa đến tuổi đến trường, nên tôi nghĩ nếu như ai đã yêu thương và hiểu mình sẽ không hề trách, thậm chí còn ủng hộ. Bởi mọi người đều biết tôi yêu nghề và muốn được cống hiến như thế nào.

Tất nhiên ở mỗi giai đoạn, tôi sẽ có những thay đổi nhất định phù hợp với mọi người. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng, dù chỉ còn một người trên sân khấu tôi vẫn hát, hát hết mình cho đến khi nào khán giả quên tôi thì thôi."

>>> Xem thêm: Đan Trường - Thanh xuân của chị em đã có thế hệ F2 đẹp hơn cả bản gốc rồi đây!​

Nửa đêm vẫn tập thể dục vì áp lực ngoại hình

Thực tế là một nghệ sĩ việc giữ gìn ngoại hình rất quan trọng, giữ cho mình một sức khỏe và một ngoại hình trẻ đẹp, là một cực hình đối với anh. Nam ca sĩ sinh năm 1976 chia sẻ, anh phải ăn uống theo chế độ không dầu mỡ, nhưng lại thích ăn chè và cũng phải thường xuyên tập thể dục.

Có những lúc đi làm việc cả ngày, nhưng về đến nhà cũng đã nửa đêm nhưng anh vẫn tập thể dục một mình. Bản thân Đan Trường cũng không khỏi áp lực về điều này bởi đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng của mình dành cho khán giả.

 
Ở tuổi tứ tuần nhưng Đan Trường vẫn sở hữu thân hình săn chắc không thua kém trai 20
Ở tuổi tứ tuần nhưng Đan Trường vẫn sở hữu thân hình săn chắc không thua kém trai 20

"Với tôi, bên cạnh việc chăm sóc, bảo vệ làn da, tập luyện để giữ ngoại hình điều quan trọng nhưng hơn hết, mình cần phải giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Có lẽ vì được fan yêu quý nên tôi lúc nào cũng vui, nhờ đó tôi cứ trẻ mãi thôi. Thậm chí nhiều lần tôi bị yêu cầu đưa giấy tờ kiểm tra vì họ không tin vào tuổi thật của mình", Đan Trường cho hay.

>>> Xem thêm: Đan Trường tiết lộ luôn phải đem theo giấy tờ khi sống ở Mỹ: "Họ không tin tôi đã ngoài 40 tuổi"

Kết

Có thể thấy, tên tuổi Đan Trường vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt trong suốt 20 năm qua. Anh Bo vẫn được mọi người yêu mới và đón nhận nhiệt tình, không chỉ bởi ngoại hình "trẻ mãi không già" mà còn là tính cách dễ thương của anh. Hy vọng sắp tới anh sẽ ra mắt khán giả nhiều sản phẩm hay hơn nữa.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhắc đến Đan Trường là nhắc đến 1 thời thanh xuân của thế hệ 8x và những 9x đời đầu. Hình ảnh của anh khi xuất hiện trên thị trường âm nhạc cho đến khi ghi dấu trong lòng khán giả không thể lẫn vào đâu được.

Đan Trường không chỉ được biết đến với giọng hát mà anh còn được nhớ đến với mái tóc bổ luống huyền thoại, nhưng có ai biết nguồn gốc bức ảnh bổ luống Đan Trường ấy chính là từ... >>> Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bình luận