Đan Trường đau buồn vì ông ngoại qua đời: "Con không về kịp rồi"

  • 13/10/2019 10:45

Nhiều người cũng đã gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ Đan Trường khi biết tin ông ngoại của anh qua đời.

Vốn biết chuyện sinh ly tử biệt là chuyện của trời, chẳng ai có thể biết trước khi điều đó xảy ra. Thế nhưng trước những khoảnh khắc ấy, có ai mà không đau lòng. Và nỗi buồn càng nhân lên bội phận hơn khi không thể tự mình tiễn biệt người thân yêu đi về nơi chín suối.

Đan Trường đau buồn vì không thể về thăm viếng ông ngoại

Mới đây, thông tin về việc ông ngoại của Đan Trường qua đời đã khiến nhiều người hoang mang. Nam ca sĩ cũng đã đăng tải tấm hình gia đình cùng những lời chia sẻ đầy buồn bã vì không kịp về nước để viếng ông.

Anh viết: "Vĩnh biệt ông ngoại, con không về kịp rồi. Con xin lỗi, mong ông ngoại an nghỉ nơi suối vàng bình an. Ai qua được vòng đời sinh tử. Mà biết tin vẫn rớt u sầu. Định mệnh thế ai biết trước được đâu. Xin cầu cho hồn an nơi ấy".

Được biết, ông ngoại của nam ca sĩ đã qua đời vào ngày 11/10 và hưởng thọ 90 tuổi. Tang lễ được tổ chức tại nhà riêng ở quận 11, TP.HCM và hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên.

Đan Trường đau buồn vì ông ngoại qua đời: Con không về kịp rồi

 
Đan Trường đăng ảnh gia đình kèm lời chia li.
Đan Trường đăng ảnh gia đình kèm lời chia li.

Theo chia sẻ từ quản lý của Đan Trường, hiện tại nam ca sĩ đang có ở Mỹ nên không thể kịp về để tham dự đám tang của ông ngoại. Trước đó, Đan Tường cũng cho biết trong tháng 10 và tháng 12, anh sẽ tham gia một số chuyến lưu diễn tại các nước châu Âu và cũng sẽ tranh thủ về Mỹ thăm gia đình. 

>>> Xem thêm: Đan Trường: "23 năm đi hát, cát-xê của tôi chưa bao giờ bị giảm"

 
Hiện tại nam ca sĩ đang sinh sống tại Mỹ nên không thể kịp về viếng ông ngoại.
Hiện tại nam ca sĩ đang sinh sống tại Mỹ nên không thể kịp về viếng ông ngoại.

Video xem thêm: Ca sĩ Đan Trường

Nhiều người chia buồn với sự mất mát của nam ca sĩ

Trước nỗi đau mất mát người thân của nam ca sĩ, dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nhiệp đã chia buồn cùng nam ca sĩ. Nhiều người cũng tỏ ra tiếc thương, động viên Đan Trường và gia đình sẽ mau chóng vượt qua nỗi đau này.

"Thành thật chia buồn cùng Trường và gia đình. Rất tiếc mấy anh em đang ở Mỹ, không kịp về để thắp nén hương cho ông." - ông bầu Hoàng Tuấn động viên.

"Bố ơi, mẹ thành thật chia buồn cùng bố và gia đình mình. Thành Kính phân ưu." - ca sĩ Thanh Thảo viết.

"Mong anh và gia đình sẽ sớm vượt qua."

"Chia buồn cũng anh khi không thể về để nói lời tiễn biệt cùng ông lần cuối, thành thật chia buồn cùng gia đình."

>>> Xem thêm: Chia sẻ điên đảo mấy ngày qua, nhưng có ai biết nguồn gốc bức ảnh bổ luống Đan Trường từ đâu không?

 
Bạn bè và đồng nghiệp chia buồn cũng nam ca sĩ.
Bạn bè và đồng nghiệp chia buồn cũng nam ca sĩ.

Có lẽ sự mất mát này là một nỗi đau lớn với anh khi không thể ở bên tiễn biệt người thân ra đi. Hy vọng rằng Đang Trường có thể nhanh chóng vượt qua.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Đan Trường hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Mới đây anh cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống nơi đất khách quê người.

Đan Trường tiết lộ luôn phải đem theo giấy tờ khi sống ở Mỹ: "Họ không tin tôi đã ngoài 40 tuổi"

Mới đây, trong một sự kiện tại Biên Hoà, Đan Trường đã có những lời chia sẻ khiến người hâm mộ thích thú, anh cho biết: "Ở Việt Nam, mọi người đều nói tôi trẻ thì không nói nhưng ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ, vì họ không tin mình ngoài 40 tuổi."

Trước đó, anh khiến nhiều người bất ngờ với thân hình săn chắc không thua kém gì các thanh niên 20. Chẳng những thế, Đan Trường cũng đã thay đổi kiểu tóc mới, tạm thời xa kiểu bổ luống huyền thoại từng gắn bó với anh nhiều năm trước.... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận