Dàn visual đỉnh cao của các girlgroup thuộc Big 3: "Vườn bông" của ông lớn nào là gu của bạn?

  • 04/07/2018 11:35

Tzuyu, Jisoo, Irene hay Yoona, Suzy, Sandara Park... Họ đều là những visual đỉnh cao của các girl group thuộc Big 3. 

Sở hữu tài năng cùng nhan sắc đỉnh cao vượt trội, loạt visual của các nhóm nữ trực thuộc 3 công ty lớn là YG, JYP và SM đều được công chúng vô cùng chú ý. Cùng điểm lại những cô gái hoàn hảo này và nhìn lại dàn visual của các girlgroup thuộc Big 3 nhé.

1. YG - Jisoo (Black Pink)

Vẻ ngoài xinh đẹp, phù hợp với mọi phong cách từ dễ thương, sang chảnh hay cực cool ngầu, Jisoo thu hút bao ánh nhìn người hâm mộ mỗi khi cô nàng xuất hiện trên sân khấu.


Nhan sắc xinh đẹp của Jisoo giúp cô luôn nổi bật trong Black Pink.
Nhan sắc xinh đẹp của Jisoo giúp cô luôn nổi bật trong Black Pink.

2. YG - Sandara Park (2NE1)

Là thành viên được đánh giá cao nhất về mặt nhan sắc, Sandara Park dường như chưa từng làm công chúng thất vọng bởi vẻ ngoài của mình. Dù đã bước qua tuổi băm, song nhìn Sandara vẫn trẻ trung như tuổi đôi mươi vậy. 


Nhan sắc lão hóa ngược của Sandara Park.
Nhan sắc lão hóa ngược của Sandara Park.

3. JYP - Sohee (Wonder Girls)

Gương mặt tròn không lẫn vào đâu giúp nhán sắc của Sohee thêm phần ấn tượng và được nhiều người hâm mộ biết tới. Cô nàng cũng là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong Wonder Girls.


Sohee Wonder Girls.
Sohee Wonder Girls.

4. JYP - Suzy (Miss A)

Tình đầu quốc dân có đủ cả sắc lẫn tài để trở thành center của nhóm nhạc đình đám Miss A. Vẻ đẹp hoàn hảo của Suzy khiến bao người phải mê mệt còn tài năng thì cả âm nhạc lẫn diễn xuất, Suzy đều hoàn thành khá tốt vai trò của mình.


"Tình đầu quốc dân" Suzy thu hút ánh nhìn ở mọi góc chụp.
"Tình đầu quốc dân" Suzy thu hút ánh nhìn ở mọi góc chụp.

5. JYP - Tzuyu (TWICE) 

Mỹ nữ xứ Đài là một trong những thành viên nổi bật nhất của TWICE. Chẳng cần phải bàn cãi nhiều, với nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của mình thôi Tzuyu đã quá xứng đáng làm visual của girlgroup nhà JYP rồi.

Dàn visual đỉnh cao của các girlgroup thuộc Big 3: Vườn bông của ông lớn nào là gu của bạn?


Vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương của Tzuyu.
Vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương của Tzuyu.

6. SM - Sulli f(x)

Nổi bật nhất trong f(x), Sulli thuyết phục người hâm mộ bằng cả tài năng lẫn nhan sắc của mình. Dù sau này những lùm xùm của cô khiến nhóm có phần ảnh hưởng, song khi còn hoạt động, Sulli chính là cô nàng hút fan của nhóm nhạc tài năng nhà SM.


Sulli f(x).
Sulli f(x).

7. SM - Yoona (SNSD)

Đa tài, đa nghệ, Yoona cũng là một trong những thành viên vừa tài năng, vừa nổi bật nhất nhóm nhạc quốc dân SNSD. Nhan sắc của Yoona chắc chẳng cần phải bàn rồi bởi cô được mệnh danh là “nữ thần châu Á” cơ mà.


Nhan sắc ngày càng rạng rỡ của Yoona.
Nhan sắc ngày càng rạng rỡ của Yoona.

8. SM - Irene (Red Velvel)

Dù cả 5 thành viên của Red Velvet đều vô cùng xinh đẹp, song với nhiều người, nhan sắc của Irene vẫn nổi bật nhất. Phong thái trên sân khấu của cô nàng cũng cực hút mắt, khiến Irene được nhiều khán giả dõi theo.


Vẻ đẹp sang chảnh, lạnh lùng của Irene.
Vẻ đẹp sang chảnh, lạnh lùng của Irene.

Trên đây là những center tài năng, xinh đẹp nhất của các girlgroup trực thuộc Big 3. Theo bạn thì center nào là người hoàn hảo nhất trong số 8 cô nàng này?

(Ảnh: Internet)

Bình luận