Đẳng cấp những nhóm nhạc hàng đầu: tự chiến thắng ca khúc của chính mình

  • 14/06/2018 02:00

Thắng ca khúc của chính mình trên show âm nhạc cứ ngỡ là điều không thể nhưng sự thật lại ngược lại hoàn toàn.

Cùng một nhóm nhạc nhưng lại tự tranh đấu với chính mình để giành chiến thắng trên show âm nhạc. Nghe đôi khi thật buồn cười nhưng đó là sự thật đối với những nhóm nhạc dưới đây.

Wanna One 

Mới đây, Wanna One vừa trở thành tâm điểm chú ý của chương trình ca nhạc hàng tuần The Show. Đến cuối chương trình, cả 3 ca khúc của Wanna One đã cùng được đề cử hạng nhất của tuần này. Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về ca khúc Light. Light cũng là ca khúc thứ 2 của nhóm dành số điểm tuyệt đối 10 nghìn trên The Show sau Boomerang.


Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về ca khúc Light.
Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về ca khúc Light.

Black Pink

Vào sân khấu tạm biệt của tân binh nhà YG để chính thức khép lại chuỗi hoạt động quảng bá hơn 1 tháng mới ra mắt. Black Pink đã dành chiếc cúp chiến thắng cho Whistle trên sân khấu Inkigayo ngày 11/9. Như thường lệ, đối thủ còn lại luôn là Boombayah - bài hát chủ đề khác trong single debut của 4 cô gái. Điều ít gặp trong lịch sử Kpop, khi một nhóm nhạc có thể giữ vững điểm số cả 2 hit trong 1 thời điểm. Việc 2 bài hát của nhóm cùng đối trọi nhau khiến ai cũng thấy rất thú vị.


Black Pink đã dành chiếc cúp chiến thắng cho Whistle.
Black Pink đã dành chiếc cúp chiến thắng cho Whistle.

EXO

Trên sân khấu Inkigayo tập phát sóng ngày 19/6, hai ca khúc comeback của EXO là Monster và Lucky One đều nhận được sự ủng hộ rất cao và cùng xuất hiện trong danh sách ứng cử viên chiến thắng. Cuối cùng, Monster giành chiến thắng với điểm số hoàn hảo là 11.000, bỏ xa “người anh em” Lucky One – xếp thứ hai với 6.083 điểm.


Monster giành chiến thắng với điểm số hoàn hảo.
Monster giành chiến thắng với điểm số hoàn hảo.

Quả là không phải nhóm nhạc nào cũng có “cơ hội” sở hữu 2 bài hit để đối trọi nhau như thế này. Kết quả thú vị này khiến các fan của nhóm vừa tự hào vừa bất ngờ. Các bạn nghĩ sao về màn “chiến thắng” chính mình như vậy?

Ảnh: Internet

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...