Đang đạp xe tung tăng, nhóm bạn bất ngờ bị con đà điểu khổng lồ rượt chạy thục mạng

  • 09/06/2018 02:00

Video ghi lại cảnh một nhóm bạn đang đạp xe trên một con đường vắng thì bất ngờ một con đà điểu không biết ở đâu nhảy ra và rượt theo họ.

Tốc độ chạy bền trung bình của một con đà điểu là 55km/h, còn khi tăng tốc tối đa, chúng có thể đạt đến 70km/h. Đó là lý do mà chúng được công nhận là loài chim chạy nhanh nhất thế giới. Bạn có cảm nghĩ gì khi bị một con chim đà điểu thuộc hàng khổng lồ rượt theo một quãng đường dài mà không biết lý do vì sao? Đó là những gì mà những anh chàng trong đoạn video trên phải trải qua.


Con đà điểu không biết từ đâu nhảy xổ ra và rượt theo một nhóm bạn đang đạp xe.
Con đà điểu không biết từ đâu nhảy xổ ra và rượt theo một nhóm bạn đang đạp xe.

Trong khi đang đạp xe trên một con đường rừng núi vắng vẻ ở Nam Phi, một nhóm ba người bạn bất ngờ bị một con đà điểu lớn rượt đuổi. Lúc đó họ đang xổ dốc nên chạy với tốc độ khoảng 30km/h, nhưng sau khi bị vị khách không mời kia nhập hội và rượt đuổi, hai người bạn chạy trước không còn cách nào khác ngoài việc tăng tốc để không bị nó bắt kịp, vừa đạp xe thục mạng vừa ngoái đầu ra sau canh chừng.


Không còn cách nào khác, họ phải cắm đầu cắm cổ đạp xe cật lực để không bị nó đuổi kịp.
Không còn cách nào khác, họ phải cắm đầu cắm cổ đạp xe cật lực để không bị nó đuổi kịp.

Toàn bộ cảnh tượng nói trên được ghi lại bởi một người bạn thứ ba đang chạy đằng sau để quay phim. Có thể nghe được rất rõ trong video rằng anh bạn này thấy cảnh rượt đuổi kia rất là buồn cười thông qua những tràng cười hahaha không ngớt. May mà cuối cùng con đà điểu cũng bỏ cuộc, hoặc nó thấy cuộc đua này chẳng có gì thú vị.

Có lẽ con đà điểu chỉ muốn vui đùa một lát thôi chứ chẳng có ý định đuổi theo ăn thịt ai cả. Dù sao đi nữa thì nó cũng khiến cho người ta được một phen khiếp vía. Nếu sau vụ này mà tốc độ đua xe của những người bạn nói trên lên đến 55km/h thì có lẽ họ phải cảm ơn bạn đà điểu tốt bụng kia.

(Ảnh chụp màn hình)

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...