Đang đến hồi gay cấn thì bị bắt tại trận, chàng trai ú ớ: Sao bác lắp cam mà không bảo cháu

Đỗ Nam Trung 20/07/2020 15:43

Chào mọi người, mình ra trường cũng được năm nay rồi, tạm gọi là cũng có công việc thu nhập ổn đình. Và may mắn thế nào mình cũng đã có 1 em người yêu.

Người yêu mình kém mình 1 tuổi. Yêu nhau tính ra cũng được hơn 1 năm nay rồi. Em và mình cùng quê, nhưng mãi đến cuối tháng trước em mới dẫn mình về ra mắt bố mẹ.

Gia đình em đúng kiểu khuôn mẫu bố làm quân nhân, mẹ cô giáo nhưng cả 2 đều nghỉ hưu hết rồi. Kiểu nghe về nghề nghiệp của bố mẹ em mình cũng sờ sợ, trong đầu lúc nào cũng hình dung ra cảnh bố mẹ người yêu nghiêm khắc có chút cổ hũ và cứng nhắc...

Ấy thế mà bỗng một ngày đẹp trời nọ, bác trai gọi điện cho mình "Tối nay 2 bác đi vắng, con Linh nhà bác sợ ma, cháu rảnh thì sang trông nhà với nó". Nghe thế thì có mà bận thế nào đi nữa thì lại chả phi sang như trâu điên. Trong đầu mình thì vẫn cứ hoài nghi "sao bác lại treo mỡ trước miệng mèo thế nhờ". Nhưng đấy đâu còn là vấn đề, cứ sang ngay rồi tính sau..

Đôi trai gái yêu nhau đi nhà nghỉ có gì đáng xấu hổ?' - Cộng đồng mạng

Hai đứa mình lúc đầu cũng bình thường thôi, ngồi nói chuyện các thứ. Chuyện hết thì cái gì đến cũng sẽ đến, bọn mình hôn nhau các thứ, rồi... Đang vui thì bỗng nghe thấy giọng bác trai oang oang khiết giật cả mình, sun cả vòi lại: "Alo, đề nghị cậu bỏ ngay tay ra khỏi mông con gái tôi!"

Vừa giật mình vừa xấu hổ, bác lắp cam khi nào mà đến cả người yêu mình cũng không biết nữa. Và kể từ đó mình thì muối mặt còn bác thì ra sức cấm cản chuyện tình yêu của chúng mình.

Liệu rằng có cách nào cứu vãn tình hình chiến khu không ạ? Các cao nhân xin chút chỉ giáo với


Bình luận
anna 30/08/2020 20:18

thì ra đấy là phép thử đấy anh trai ạ

An An 19/10/2020 15:05

Bác thử thôi chứ sao để con gái ở nhà như vậy được :)

Cộng đồng