Đang đi rước dâu thì bồ cũ của vợ chặn đầu xe, hội bạn thân của chú rể bê luôn chiếc xe kia qua 1 bên, bạn vậy mới là bạn chứ

Minh Tuyết 19/02/2021 21:17

Khi được người yêu cũ thông báo sẽ lên xe hoa mà chú rể lại không phải là bạn, vậy bạn sẽ tặng cô ấy món quà gì cho đặc biệt? Tặng gì thì tặng chứ đừng cố tình phá hỏng lễ thành hôn của họ như chàng trai dưới đây nhé.

Câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc. Được biết cô dâu và anh bồ cũ đang yêu nhau thì "đứt gánh giữa đường". Sau một thời gian, cô lên xe hoa với chú rể hiện tại. Ngày cô theo chàng về dinh thì có khách không mời mà đến tự dưng tạt đầu xe hoa, còn gây ách tắc giao thông cho người đi đường nữa.

Chú rể đang sốt ruột để rước dâu cho đúng giờ lành thì gặp ngay cảnh này. Lúc đó anh ta xuống xe hỏi chuyện, ai dè người phá đám lại là người yêu cũ của vợ mình.

Đám cưới mà làm loạn lên đánh nhau lại không hay. Lúc này hội bạn thân của chú rể lập tức xuất hiện ứng cứu bạn mình. Cả hội thi nhau bốc luôn đầu xe hơi của anh chàng kia qua 1 bên để dẹp cho đoàn xe dâu đi. 

Không có mô tả.

Video này sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cụ thể:

-“Hẳn là cô dâu nợ tiền anh này rồi. Chứ người thường ai lại đi chặn xe đưa dâu.”

-“Chú rể có đám bạn thân được việc đấy. Như thế mới là anh em tốt.”

-“Hôm sau đám cưới tôi phải mang hết bạn bè đi cho bằng được. Lỡ đâu lại gặp phải người cũ của vợ thì hỏng hết. Haha.”

Không có mô tả.

Nếu không may bạn rơi vào tình huống trên thì bạn có bình tĩnh giải quyết vấn đề không? Đúng thật người yêu cũ của vợ luôn là 1 thứ gì đó mà chúng ta không giải thích được.


Cộng đồng