Đang điều khiển trận đấu, trọng tài đột ngột qua đời tại sân vận động cao nhất thế giới

  • 21/05/2019 08:20

Sự việc thương tâm diễn ra trong màn so tài giữa CLB Always Ready và đối thủ Oriente Petrolero vào hôm 19/5. Phút 53, khi đang làm nhiệm vụ, trọng tài chính Victor Hugo Hurtado bất ngờ đổ gục xuống sân bất tỉnh.

Kết quả hình ảnh cho Victor Hugo Hurtado

Ngay lập tức, đội ngũ y tế đã vào cuộc. Ông vua áo đen 32 tuổi sau đó nhanh chóng được đưa tới bệnh viện gần nhất. Tuy vậy, ông Hurtado đã không thể thắng được lưỡi hái của t.ử th.ần. Nguyên nhân cái ch.ết của ông được xác định là do một cơn đ.au t.im.

Trọng tài qua đời thương tâm khi cầm còi tại sân vận động cao nhất thế giới

Được biết, màn so tài ông cầm còi diễn ra tại sân Villa Ingenio Municipal, Bolivia, SVĐ cao nhất thế giới với khoảnh cách lên tới 4.100m so với mực nước biển. Tại đây, không khí rất loãng và có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Kết quả hình ảnh cho Victor Hugo Hurtado

Các đội tuyển tại Nam Mỹ vốn rất sợ việc phải thi đấu tại Bolivia. Siêu sao Messi từng có lần cảm thấy khó thở khi cùng Argentina hành quân tới đây.

Trọng tài qua đời thương tâm khi cầm còi tại sân vận động cao nhất thế giới - Ảnh 3.

“Lúc này là quá sớm để nói về điều đó”, ông Fernando Costa, Chủ tịch của CLB Always Ready chia sẻ khi được hỏi về việc liệu có mối liên hệ giữa độ cao của SVĐ với thảm kịch vừa qua. Trước khi đột quỵ, ông Hurtado không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Kết quả hình ảnh cho Victor Hugo Hurtado

Trận đấu giữa Always Ready và Oriente Petrolero đã tiếp tục sau đó. Vị trọng tài thứ tư đã được chỉ định cầm còi thay cho ông Hurtado. Always Ready đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số đậm đà 5-0.

Cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất tại OH! Man nhé

Bình luận