Đang dính tin hẹn hò với Park Min Young, Park Seo Joon lại bị "bóc phốt" qua đêm với người khác

  • 01/08/2018 14:00

Danh tính của người từng qua đêm với Park Seo Joon chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú đấy.

Sau thành công của Thư Ký Kim Sao Thế?, đời sống riêng tư của Park Seo Joon cũng được quan tâm hơn đáng kể, mọi tin tức về nam diễn viên đều được quan tâm dù nó được xác thực hay không. Đỉnh điểm là ngay sau khi phim kết thúc, Park Seo Joon đã dính luôn vào tin đồn hẹn hò với Park Min Young.


Park Seo Joon dính tin đồn hẹn hò cùng Park Min Young.
Park Seo Joon dính tin đồn hẹn hò cùng Park Min Young.

Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng nhiều fan của Thư Ký Kim Sao Thế vẫn một mực cho rằng cặp đôi này thực sự có gì đó với nhau. Hết vụ đồ đôi đến những lần check-in Instagram cùng một địa điểm, Park Seo JoonPark Min Young khiến khán giả không khỏi hy vọng về một mối tình chị em đẹp như mơ.

Ngay trong thời điểm nhạy cảm, một bài phỏng vấn của Park Seo Joon như một gáo nước lạnh dội vào hội shipper. 
Không chỉ phủ nhận tin đồn, nam diễn viên còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với... hai mỹ nam khác - Park Hyung SikV (BTS). Theo tiết lộ của Park Seo Joon, ba người gần gũi đến mức từng qua đêm với nhau tại nhà bố mẹ nam diễn viên trước khi bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế kết thúc. Cả ba đã cùng nhau xem phim và bàn luận về những dự án gần đây mà ba người đang đảm nhận.

Đang dính tin hẹn hò với Park Min Young, Park Seo Joon lại bị bóc phốt qua đêm với người khác


Tình bạn thân thiết giữa bộ ba Hwarang.
Tình bạn thân thiết giữa bộ ba Hwarang.


Dù không có dự án hợp tác nhưng họ luôn giữ liên lạc rất thường xuyên.
Dù không có dự án hợp tác nhưng họ luôn giữ liên lạc rất thường xuyên.

Thân thiết với nhau ngay từ khi đóng chung Hwarang, bộ ba này vẫn giữ liên lạc thường xuyên và không quên ủng hộ những dự án của mỗi người. Dù fan có hơi thất vọng về tin hẹn hò bị phủ nhận thì chuyện V - Park Hyung Sik qua đêm tại nhà Park Seo Joon cũng đủ vui rồi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận