Đang hành lễ với bố mẹ thì bị người đàn ông vô duyên ghì cổ xuống, cô dâu tức tối quay lại "chiến" luôn

Thơm Nguyễn 06/01/2021 16:07

Ngày cưới chắc chắn là 1 trong những ngày lễ quan trọng của đời người. Ở 1 số nước như Trung Quốc thường có nghi thức cô dâu, chú rể cúi đầu trước bố mẹ để tỏ lòng biết ơn, hiếu kính trong ngày này. Hành động này của họ sẽ diễn ra trước mặt đông đảo quan khách, nhưng dường như có người lại không biết vì sao nên đã làm ra hành động vô duyên khiến cho đám cưới này bớt đi sự vui vẻ của nó.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Được biết, câu chuyện này xảy ra tại 1 đám cưới ở Trung Quốc. Lúc đó, cô dâu chú rể mặc trên mình trang phục cưới truyền thống đang cúi đầu lạy bố mẹ, bỗng nhiên không biết đâu ra người đàn ông bước tới giữ cổ cô dâu, liên tục ghì đầu xuống. Mẹ của cô dâu định đưa tay ra đỡ nhưng không kịp.

Bị túm cổ dúi đầu khi đang hành lễ với bố mẹ, phản ứng sau đó của cô dâu khiến quan khách "đứng hình" - Ảnh 1.

Ngay sau hành động của người đàn ông đó, cô dâu vô cùng tức giận đứng lên quay lại đuổi theo người kia tính sổ ngay lập tức. Sự việc khiến cho mọi người xung quanh phải đứng lên ngăn cản, còn chú rể thì vẫn ngơ ngác như đang không biết chuyện gì vừa xảy ra.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn video này thì cũng vô cùng bức xúc với hành động thô lỗ kém duyên của người đàn ông kia, không biết uống nhầm phải thuốc gì mà hành xử như thế. Bên cạnh đó, mọi người cũng thông cảm với cô dâu, đồng thời cũng góp ý với cô rằng lần sau cố gắng kìm chế bản thân, giữ mình trong giờ phút quan trọng này.

Đúng là chẳng ra làm sao cả, trên đời này lắm người mà khiến cho mình phải thay đổi về nhân sinh quan luôn á. Bộ nếu không hài lòng thì có thể góp ý mà, với cả đây là chuyện của nhà người ta chứ phải chuyện của mình mà làm thấy ghê. Vì đó là ngày cưới chứ không không chỉ đơn giản như thế vậy đâu.


Cộng đồng