Đang hóng đôi bên cạnh tỏ tình, cô gái bất ngờ khi chính mình lại là nhân vật chính: Thì ra tất cả chỉ là diễn

Hạnh Nguyên 28/02/2021 20:25

Trong cuộc sống luôn có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Đôi khi chính bạn lại là nhân vật trong câu chuyện cổ tích nào đó. Chẳng hạn như chuyện của cô gái dưới đây khiến ai nấy đều phải ghen tị với hạnh phúc mà cô nhận được.

Không có mô tả.

Được biết cô gái này tên Hạnh Vũ, sống ở Hàng Châu, Trung Quốc. Hôm 27/02 vừa qua, cô cùng 2 người bạn thân của mình đi ăn tại 1 nhà hàng. Đang lúc gọi món thì để ý bàn bên cạnh có 1 chàng trai đang tỏ tình với crush rất lãng mạn. Hạnh Vũ thấy vậy cũng quay qua hóng chuyện, cô còn vỗ tay nhiệt tình để mong cho 2 người kia thành đôi.

Không có mô tả.

Đang mải mê chúc phúc cho đôi bạn trẻ thì bất ngờ nhà hàng mở vang bài hát “Lấy anh nhé”, đồng thời đôi bạn kia cũng mang hoa qua tận bàn ăn tặng cho cô. Thì ra tất cả chỉ là diễn, người được cầu hôn là Hạnh Vũ. Bạn trai cô đã lên kế hoạch mọi việc để làm cô bất ngờ.

Không có mô tả.

Sau đó cô chia sẻ: “Tôi bị làm cho bất ngờ luôn. Lúc đó tôi chỉ đi ăn cùng bạn thôi, anh ấy không biết tôi ra ngoài. Thì ra anh ấy đã bắt tay cùng bạn tôi để tạo ra màn cầu hôn lãng mạn này.”

Bạn bè cũng vui vẻ chúc mừng hạnh phúc cho Hạnh Vũ. Dân mạng cũng được dịp ăn “cẩu lương” miễn phí:

“Dạo này ăn bánh gato hơi nhiều đấy nhé. Nhưng mị thích.”

“Có ông người yêu lãng mạn quá đi. Làm người ta ghen tị không à!”

“Suốt ngày xem được mấy hình ảnh này rồi lúc nào đầu tôi cũng nghĩ liệu 1 ngày ra đường được ai đó tỏ tình như này không ta?”

Đúng là chuyện vui ta luôn gặp ở bất cứ đâu. Chúc phúc cho cặp đôi Hạnh Vũ nhé.


Cộng đồng