Đắng lòng cô gái được chồng cũ 'nuôi tốt' nhưng rồi bị người yêu đá vì 'em quá béo anh quá gầy'

  • 27/09/2018 11:00

Vì không chịu nổi người yêu quá béo, nam thanh niên đã quyết tâm chia tay khiến cô gái “sốc nặng” và phải giãi bày trên mạng xã hội.

Chắc bạn vẫn còn nhớ những câu chuyện tình có cái kết viên mãn sau khi chàng vỗ béo cho nàng thành công? Cũng chính bởi những minh chứng điển hình đó mà việc các chị em thả phanh ăn uống tẹt ga mà không lo giữ dáng ngày càng có xu hướng tăng lên, bởi đơn giản họ nghĩ, trong mắt kẻ si tình thì con gái càng mập lại càng đáng yêu.

Thế nhưng, tình cảnh éo le của cô gái trong câu chuyện này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy. Người ta vẫn thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, và vì chính ngoại hình mập mạp của mình mà nhân vật chính trong câu chuyện đã bị người yêu “đá không thương tiếc”.


Cô nàng lên mạng chia sẻ lý do chia tay của mình. “Người yêu của em vừa chia tay em vì em béo hơn ông ý các chị em ạ nên em khuyên mấy chị em béo trước khi nhận lời yêu thì hỏi người ta xem là có thích gái béo không đã nhé, không lại có cái kết như em đau lắm. Còn em chia tay xong em vẫn kệ mẹ nó và em cứ ăn ahihi”.
Cô nàng lên mạng chia sẻ lý do chia tay của mình. Người yêu của em vừa chia tay em vì em béo hơn ông ý các chị em ạ nên em khuyên mấy chị em béo trước khi nhận lời yêu thì hỏi người ta xem là có thích gái béo không đã nhé, không lại có cái kết như em đau lắm. Còn em chia tay xong em vẫn kệ mẹ nó và em cứ ăn ahihi”.

Chia tay vì quá béo, đây là một trong những lý do “trái khoáy” mà có lẽ không phải ai cũng nghĩ đến. Câu chuyện nghe có vẻ hài hước nhưng cũng khá buồn cho một bà mẹ đơn thân, đã thiếu thốn tình cảm, nay còn bị tình yêu của mình buông lời cay đắng.

Thế nhưng dường như người béo luôn lạc quan nên dù chia tay xong nhưng cô ấy vẫn không quan tâm đến lí do bị bỏ rơi mà đi ăn bình thường.


Lý do chia tay là đây…
Lý do chia tay là đây…

Sau khi chia sẻ câu chuyện của chính bản thân lên mạng xã hội, cô đã nhận được rất nhiều bình luận đồng cảm, an ủi. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng, đây chỉ là cái cơ mà thôi còn thực chất anh chàng kia đã hết yêu cô rồi. Bên cạnh đó, một số bạn cũng đưa ra lời khuyên rằng có lẽ cô nên giảm cân, không chỉ để đẹp mà còn giữ sức khỏe cho bản thân mình.

Đắng lòng cô gái được chồng cũ 'nuôi tốt' nhưng rồi bị người yêu đá vì 'em quá béo anh quá gầy'

Đắng lòng cô gái được chồng cũ 'nuôi tốt' nhưng rồi bị người yêu đá vì 'em quá béo anh quá gầy'


Những ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng.
Những ý kiến bình luận khác nhau của cư dân mạng.

Có vẻ sau khi nhận được bình luận góp ý cuả cộng đồng mạng, cô gái đã tự nhận ra vấn đề và tự hứa với bản thân sẽ giảm 20kg để thân hình thon gọn và đẹp hơn. Hy vọng cô nàng sẽ đạt được mục đích của mình, tìm được tình yêu đích thực và sẽ không chia tay cô vì một lý “trời ơi đất hỡi” thêm một lần nào nữa.

Ảnh: BeatVN/Tổng hợp.

Bình luận