Đắng lòng nam thanh niên Husky ngáo chơi dại nhất năm để rồi rước họa vào thân

  • 24/08/2018 04:00

“Tông chi họ hàng” nhà chó đều bình chọn ra loại ngáo ngơ ất ơ nhất, thế kỉ XXI rồi vẫn chưa ai dám vượt qua mặt các thánh Husky. Từ “đu” cột điện để ngắm mây trời “rõ hơn”, đến té hồ té ao làm Sen một phen “hú vía”, thì nay lại xuất hiện thêm một “thánh” chui đầu vào “ghế gỗ” với mục đích gì thì chắc “ngáo” ngang ngửa anh ấy mới biết được.

Với thân xác cao to, “vạm vỡ”, nhưng chiếc não lại “bé xinh”, Husky chưa bao giờ “trượt top” những chú chó thường xuyên nghịch dại để tự đưa bản thân vào các tình huống "dở khóc dở cười". Cũng nhờ vậy mà Husky lại luôn “on top” những gương mặt có bộ óc khôi hài nhất “showbiz chó”. Sự ngáo ngơ, hậu đậu của Husky luôn làm con Sen phải lắc đầu ngao ngán nhưng ngộ nghĩnh, lạ lùng thay, đó lại tạo nên “sức hút” riêng của các thánh này để rồi bao giờ con Sen cũng xuất hiện như một “vị thần”, thay boss giải quyết hậu quả.


Biểu cảm "khó đỡ" của boss ngáo sau màn "chui đầu vào ghế đẩu" đầy ngọan mục (Ảnh: Cắt clip)
Biểu cảm "khó đỡ" của boss ngáo sau màn "chui đầu vào ghế đẩu" đầy ngọan mục (Ảnh: Cắt clip)


Sự "ngáo" của Husky sắp vượt khỏi cảnh giới của Trái Đất và "vang danh" sang Sao Hỏa

Điển hình không cần kiếm đâu xa, trước mặt đây là minh chứng sáng giá cho sự ngáo “nổi đình nổi đám”, nổi sắp từ quả đất sang tận sao Hỏa của “dòng tộc” Husky. Không biết con Sen nhà này dạy boss câu: “Vui thôi, đừng vui quá hay chưa” mà đời boss lại lắm “chông gai” thế này.

Rõ ràng là đang yên đang lành, thiếu gì thú vui như giúp Sen nhặt rau hay cùng Sen tết tóc cho đời còn ý nghĩa, đằng này lại làm cái chuyện oái oăm thế kia. Xưa giờ chỉ nghe người ta ngốc mới “chui đầu vào rọ”, nhờ thánh Husky mà cảnh giới cao cấp hơn ngốc đã được phát hiện ra, chính là “ngáo”. Vâng, ngáo là khi bạn tự “chui đầu vào ghế đẩu” để triệt đường lui của bản thân thế này đây.


Tao phải làm thế nào bây giờ(Ảnh: Cắt clip)
Tao phải làm thế nào bây giờ(Ảnh: Cắt clip)

Nhỡ con Sen vắng nhà dăm bữa nửa tháng, đại boss đây không “toi mạng” vì mỏi cổ thì chắc cũng “say goodbye” trần gian vì đói mất. Đau đớn là thế nhưng cái ghế chết tiệt kẹt cả “mõm” của boss rồi, lấy gì mà “show” tiếng sủa oanh liệt ngày xưa đây. Sen mà không xuất hiện thì to chuyện đấy, thị Sen ạ.


Chiến thuật sau 5 giây suy nghĩ là tích cực vẫy vẫy đôi tai hòng thoát khỏi "nghịch cảnh" (Ảnh: Cắt clip)
Chiến thuật sau 5 giây suy nghĩ là tích cực vẫy vẫy đôi tai hòng thoát khỏi "nghịch cảnh" (Ảnh: Cắt clip)

Mặc dù câu chuyện buồn kết thúc với cái kết "mở toang hoang" nhưng đa số đều "tự thẩm thấu" được rằng con Sen là cái đứa sẽ giúp boss giải quyết hậu hoạn này. Thiệt sự không hiểu "dòng tộc" Husky cần lai tạo đến thế hệ F mấy nữa thì mới hết ngáo được đây? Cần ấp một bác "Men đen 2" giúp em trả lời những câu hỏi như này.

Thế mới nói để viết hết những câu chuyện liên quan đến sự ngáo của Husky thì mấy mùa mít rụng cũng chưa chắc đã xong, số phận đã vậy nên Sen nào có boss là Husky thì nhớ trông chừng cẩn thận đấy. Nếu không, với những “thú vui” khó đụng hàng của anh bạn này, Sen phải dành cả thanh xuân để giúp các anh gỡ rối thay vì “thoát ế” hay muốn có “cuộc sống phi thường” đấy.

Clip: Internet

Bình luận