Đang lướt mạng, cô gái phái hiện chàng trai khoe IP 11 đang nằm bên bố mình, thật không biết khóc hay cười?

ruan xiang 15/09/2020 22:02

Mới năm ngoái, ai cũng hóng IP 11 mà giờ IP 12 sắp ra luôn rồi, đúng là nhanh thật. Nghe bảo về Việt Nam cũng 200 triệu, không biết anh em đã có kế hoạch nào để sở hữu nó chưa nhỉ?

Là 1 fan “táo” mà nói, dù máy cũ chưa hỏng nhưng mình cũng sẵn sàng đổi ngay con mới.

Nhắc chuyện này lại nhớ tới năm ngoái, khi mà dòng IP 11 được ra mắt, có anh chàng đã up tấm ảnh nằm cùng với 1 người đàn ông lớn tuổi trên Twitter với dòng trạng thái “IP 11…Chờ tôi nhé.”. Bức hình này sau đó đã được lan truyền khắp mạng xã hội, dân tình được phen cười no nê. 

Câu chuyện càng thú vị hơn khi 1 cô nàng nào đó đã đăng bài và bình luận ở phía dưới “Đợi đã, đó là bố tôi,WTF…”

Sau đó cô gái đã đăng tải đoạn tin nhắn được cho là của cô và bố mình. Cô gửi cho bố bức hình mà anh thanh niên up lên thì nhận được câu trả lời: “Đợi bố về nhà rồi chúng ta nói chuyện” 

Câu chuyện này khiến cho nhiều người phải thốt lên rằng: “Thật quá đáng, không thể tin được”. Thế nhưng nhiều người cũng nghĩ rằng đây chỉ là 1 trò đùa mà thôi, chứ cái này mà đưa lên mạng xã hội thì mình thấy cũng lạ. Chẳng ai đi làm mấy cái chuyện “vạch áo cho người xem lưng” không hay ho này cả đâu. Vui là chính ấy mà.

Chẳng mấy ngày nữa mà IP 12 sẽ ra mắt, không biết anh chàng này sẽ làm gì để sở hữu nó đây ha. Chứ mình thì chịu rồi, tiền thì không thiếu mà mỗi tội thầy bảo không hợp phong thủy:v


Cộng đồng