Đang tập lái xe mà chồng ngồi cạnh cứ luyên thuyên, vợ tức quá lấy băng dính dán luôn miệng anh lại, nhà là phải có nóc

Hạnh Nguyên 02/02/2021 16:35

Một điều sai lầm của cánh đàn ông là chọc giận vợ mình khi cô ấy đang tập trung làm việc gì đó. Bạn từng làm gì để cho vợ giận đến nỗi phải dùng băng dính dán miệng bạn lại chưa. Mới đây một anh chồng ở Trung Quốc đã bị vợ trói tay, bịt miệng lại chỉ vì cô đang tập lái xe mà chồng ngồi cạnh cứ luyên thuyên không ngớt.

Không có mô tả.

Dân mạng được phen chết cười với câu chuyện của hai vợ chồng người Yên Đài, tỉnh Sơn Đông. Chị vợ học lái xe và người dạy là anh chồng mình. Vốn dĩ đang tập lái nên tay nghề chưa tốt lắm, dù vậy, chị vợ vẫn rất chăm chú nghe giảng và ghi nhớ lời chồng.

Anh chồng ngồi cạnh lại cố tình chọc tức vợ khi miệng cứ lải nhải phải như này như kia và cố tình chê vợ lái dở. Chị vợ đang rất cố gắng mà chồng không động viên lại còn nói nhiều nữa nên tức quá chị trói luôn tay chồng và bịt luôn miệng anh.

Không có mô tả.

Nguyên đoạn nói chuyện của chị vợ:

“Em nói cho anh biết nhé. Hôm sau em lái xe thì anh cứ ngồi yên vậy. Em muốn lái như nào thì lái như ấy. Vốn dĩ em đang lái tốt mà anh cứ nói làm em không lái được đấy. Anh ngồi được thì ngồi mà không thì xuống xe đi”.

Lúc này anh chồng bị vợ dán miệng lại nên chỉ dám gật đầu lia lịa như muốn nói “Anh sai rồi, anh xin lỗi vợ”.

Không có mô tả.

Cư dân mạng xem xong video chỉ biết ôm bụng cười:

“Phải tôi là tôi không cho chồng ngủ chung giường luôn nữa ấy. Người gì đâu kỳ cục. Người ta cố gắng lắm rồi mà còn làm cho rối thêm”.

“Chị vợ này được đấy. Xe chưa lái được chứ phải dạy chồng một bài học đã. Để xem sau này còn dám nói lão nương nữa không.”

Chị em nào có chồng cũng vậy không? Thử áp dụng ngay cách của chị vợ trên để xem chồng còn dám lải nhải khi mình đang lái xe không?

 


Cộng đồng