Đáng thương cô gái bị 4 kẻ xâm hại khi chỉ mới 21 tuổi: Netflix đã sản xuất thành phim luôn rồi!

Lăng Hoa 19/07/2020 16:09

Đã có 1 sự việc đau lòng xảy ra trên đất nước Mỹ đầy hoa lệ và hào nhoáng dưới ánh mắt vô tâm của những người xung quanh. Một cô gái đã bị xâm hại trong 1 quán bar bởi 4 người đàn ông nhưng tuyệt nhiên không ai giúp đỡ. Câu chuyện này đã dấy lên một cơn phẫn nộ cực lớn trong cộng đồng, sau này người ta đã dựng thành phim để nói về chuyện này.

Sự việc được kể lại rằng, nạn nhân là 1 cô gái người Mỹ tên là Cheryl Araujo. Trong 1 buổi tối, cô một mình đến cửa hàng tạp hóa địa phương để mua thuốc lá, nhưng cửa hàng lại đóng cửa mất. Cô đành phải tiến vào 1 quán bar New Bedford Massachusetts. Khi mua thuốc lá xong và chuẩn bị rời đi, có kẻ đã chặn cô lại. Không đợi Cheryl kịp phản ứng, chúng đã khóa trái cửa lại, 1 kẻ khác đã bắt đầu trấn áp cô xuống đất và bắt đầu dở trò. 

Stills của diễn viên nguyên mẫu của bộ phim Cheryl

Diễn viên bản điện ảnh đóng vai Cheryl

Ở thời điểm đó, quán bar có khoảng 20 người, bỏ mặc lời cầu cứu của Cheryl, những người đó vẫn phớt lờ và tỏ vẻ như không thấy. Sau khi kẻ đó xâm hại cô xong, thì còn có 3 người đàn ông khác tiếp tục cô xuống bàn bi da và tiếp tục giở trò tồi tệ với cô. Sau 2 tiếng đồng hồ, cô mới có thể thoát khỏi nơi địa ngục ấy chỉ với 1 chiếc áo trên người.

http://dingyue.ws.126.net/2020/0718/73b3f925j00qdnzfd0010c000hr00aum.jpg?imageView&thumbnail=750x0&quality=85&type=jpg&interlace=1

Sau đó khoảng một năm, bốn người đàn ông này - Joseph Vieira, Daniel Silva, Victor Raposo và John Cordeira, bọn chúng bị kết tội hiếp dâm và phiên tòa đã được phát trực tiếp trên đài truyền hình, trở thành vụ án được phát sóng trên TV đầu tiên trong lịch sử.

Để đảm bảo cho sự an toàn cho Cheryl, mọi thông tin của cô đã được giấu kín, Nhưng tên và danh tính của cô đã bị rò rỉ trên mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình đối với cô, nhưng có 1 số kẻ cho rằng là cô tự tìm rắc rối, thậm chí họ còn nói Cheryl cũng phải đi tù.

Vấp phải sự phải ứng rất lớn từ công chúng, tòa án đã thực hiện 1 cuộc điều tra về Cheryl, mặc dù cô chẳng làm gì xấu. Cheryl đã phải mang 2 đứa con nhỏ của mình trốn qua Miami để bắt đầu 1 cuộc sống khác. Bất công hơn nữa, những kẻ đã xâm hại cô không ai mang án quá 6 năm tù. Nhiều năm sau đó, Cheryl trong 1 lần say rượu lái xe rồi qua đời khi chỉ mới 25 tuổi.

Bởi vì tính chất đau lòng của vụ việc này mà vào năm 1998, người ta đã dưng lên bộ phim “Bị cáo” do diễn viên Jodie Foster thủ vai được công chiếu trên khắp nước Mỹ. Gần đây, Netflix đã quyết định dựng nên 1 bộ phim truyền hình dài tập để tưởng nhớ cho Cheryl. Thông qua câu chuyện này, hi vọng các cô gái chúng ta sẽ luôn có cách tự bảo vệ mình cũng như là xã hội bớt vô tâm hơn với những sự việc như vậy.


Bình luận
Chow 02/08/2020 21:08

tại sao lại có thể nói ác ý như thế nhỉ

 

Cộng đồng