Đáng thương cô vợ ở nhà 1 nách 2 con, anh chồng vô tâm vẫn say sưa "nốt chén cuối"

Quynh Anh 25/09/2020 22:04

Người ta nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, cũng phải, người phụ nữ hạnh phúc nhất là khi có một anh chồng tâm lý ở phía sau. Thế nhưng thói đời lạ lắm, mấy người phụ nữ nào tìm được cho mình người chồng ưng ýđâu.

Đơn giản như mới đây tôi có đọc được bài viết của một cô gái, cô ấy đăng lên trên một nhóm kín cùng đoạn hội thoại gọi chồng về. Thế nhưng, thay vì nói anh về ngay, anh về luôn đây, thì anh ấy lại trả lời là "nốt chén cuối".

Anh chồng đi nhậu bỏ mặc vợ chăm con mệt mỏi ở nhà. (Ảnh minh hoạ)

Sau đó cô vợ vô cùng bức xúc chất vấn anh chồng sao phải nốt chén cuối, người vất vả nuôi con, người say sưa ở tận đâu không về. Thực ra tôi hiểu, người phụ nữ trách như vậy là vì cô ấy bây giờ vô cùng mệt mỏi, một ngày dài như vậy cô muốn chồng cùng mình chăm con, chưa kể chồng say như vậy, là vợ sao có thể yên tâm được đây.

Mà như các anh cứ nốt chén cuối, vậy chén thứ bao nhiêu mới là chén cuối? Thứ đồ càng uống càng khó để dừng như vậy chả nhẽ cứ đợi phải say khướt mới về nhà hay sao. Lúc các anh đi chơi vui vẻ có thể không nghĩ tới người vợ ở nhà tủi thân, ấm ức ra sao. Cô ấy cũng có bạn bè, có những kèo hẹn hò nhau đi chơi thế nhưng cô ấy vì gia đình lại đang lầm lũi ở nhà chăm con. 

Về ra mắt bị ép uống rượu, anh chàng làm điều khiến cả nhà gái tái mặt, bắt  chia tay

Vậy đấy, nếu là người đàn ông tâm lí thì họ luôn có thể khước từ lời mời của những người bạn, hoặc biết đâu là giới hạn vui chơi để về nhà với gia đình ngay cả khi vợ không giục. Thử nghĩ mà xem khi cô ấy còn nói, còn trách mắng thì tức là cô ấy còn quan tâm tới bạn. Nhưng một khi im lặng, bao nhiêu ông chồng có thể níu kéo lại tình yêu, cuộc sống hạnh phúc vốn có của hai người.

Mong rằng các anh có thể thương vợ mình hơn, quan tâm tới vợ hơn 1 chút nữa. Đi chơi là điều không sai, nhưng đừng để vợ con phải buồn khổ. Bởi sinh con cực 1 thì chăm con cực 10. Hãy đỡ đần các chị ấy để cuộc sống gia đình thêm ấm êm hạnh phúc.


Bình luận
Nguyễn Khánh 30/09/2020 22:42

Mong rằng các anh có thể thương vợ mình hơn, quan tâm tới vợ hơn 1 chút nữa. Đi chơi là điều không sai, nhưng đừng để vợ con phải buồn khổ.

Phong Đào 30/09/2020 22:59

mong sau này mình không có anh chồng vậy

Lê Hằng 01/10/2020 22:06

các ông chồng cần đỡ đần các chị ấy để cuộc sống gia đình thêm ấm êm hạnh phúc.

Cộng đồng