Vượt mặt Blackpink, Twice trở thành girlgroup Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 400 triệu view

  • 18/09/2018 06:45

Hạ đo ván gà cưng YG, TWICE liên tiếp lập nên những thành tích ấn tượng và khiến nhiều nghệ sĩ không khỏi ghen tị.

Chính thức phát hành vào ngày 23/10/2016, sau gần 2 năm lên sóng MV TT của TWICE đã chính thức cán mốc 400 triệu lượt xem trên Youtube. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhóm nhạc nữ JYP trở thành girlgroup đầu tiên của Hàn Quốc sở hữu MV 400 triệu view.

MV TT – TWICE

Dẫu cho BlackPink luôn được đánh giá cao hơn ở mảng view Youtube cùng BTS nhưng không có nghĩa là TWICE bị lép vế. Trước đó khoảng 1 tuần, cộng đồng Blink và ONCE đã có một cuộc chiến ngầm để đưa thần tượng trở thành nhóm nữ đầu tiên sở hữu MV đạt 400 triệu view. Kết quả TT của TWICE đã giành chiến thắng trước As If It’s Your Last của BlackPink.


Đánh bại BlackPink, TWICE trở thành nhóm nữ đầu tiên của Kpop có MV cán mốc 400 triệu view
Đánh bại BlackPink, TWICE trở thành nhóm nữ đầu tiên của Kpop có MV cán mốc 400 triệu view

Chưa hết, đây không phải lần đầu TT đưa TWICE lập nên hàng loạt kỷ lục. Trước đó bản hit đình đám này cũng giúp gà cưng JYP trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên có MV đạt 200 triệu view, và giờ đây TWICE cũng chính là nhóm nữ đầu tiên sở hữu MV 400 triệu view.

Vượt mặt Blackpink, Twice trở thành girlgroup Kpop đầu tiên sở hữu MV đạt 400 triệu view

Với loạt thành tích khủng từ lượng bán album, nhạc số, view youtube cũng như độ phổ biến rộng rãi, TWICE ngày càng khẳng định vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu của mình trước loạt “đối thủ” nặng ký như Red Velvet, BlackPink, thậm chí là cả SNSD.

Một số bình luận của cư dân mạng về kỷ lục mới của TWICE:

“Giỏi quá, không thể phủ nhận TWICE là một trong những nhóm nữ hàng đầu gen 3 rồi. Độ phổ biến của 9 thành viên cũng phủ sóng nhiều nước trên thế giới chứ không phải chỉ còn ở trong châu Á”

“Cứ đi rồi sẽ đến, tiến chậm mà chắc. Các gái à, mấy đứa xứng đáng lắm, ONCE cũng xứng đáng lắm luôn. Nhớ lại thì mới thấy công cuộc cày stream cho TT thật gian truân, bình thường chỉ 340 nghìn hay 350 nghìn view 1 ngày thôi, sau đó ONCE quốc tế kêu gọi các khung giờ stream, thế là ONCE cứ thế mà cày bất chấp luôn, đến hôm qua lên tận hơn 700 nghìn view, thực sự là rất tự hào về fandom nhà mình, về các gái nhà mình. Tất cả chúng mình đều vất vả rồi”

“Đỉnh quá các ONCE ơi, kỷ lục nhanh nhất có thể bị phá nhưng kỷ lục đầu tiên thì mãi là đầu tiên”

“Hôm trước mới thấy gọi nhau cày lên 400 triệu view mà giờ TWICE đã đạt được kỷ lục mới rồi, quả nhiên là nhóm nữ hàng đầu của Kpop”

Các bạn thấy sao về thành tích cực khủng của nhóm nhạc nữ Twice đã đạt được. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng với Oh!man nha

Nguồn: https://pose.com.vn/am-nhac/danh-bai-blackpink-twice-moi-la-ba-chu-youtube-trong-dan-girlgroup-kpop-573536.html

Bình luận