Dành cả thanh xuân để check-in ở Đà Lạt, nhưng bạn đã có ảnh ở vườn hoa bốn mùa này chưa?

  • 12/09/2018 12:45

Chả bao giờ có thể kể hết những lí do để chọn Đà Lạt là điểm dừng chân cho kì nghỉ của mình cả. Mà Đà Lạt cũng hay, cứ cách vài tháng lại có một địa điểm mới được ra đời, bởi thế không sợ hết nơi đi nhe. Gần đây thì Đà Lạt lại nổi lên khu vườn “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” - Vườn hoa Tà Nung.


Vườn hoa bốn mùa 'sống ảo' hết nấc nha @_spring_xuanxuan​
Vườn hoa bốn mùa 'sống ảo' hết nấc nha @_spring_xuanxuan​

Vườn hoa Tà Nung nằm ở thị trấn Tà Nung nhò bé và thanh bình cách trung tâm Đà Lạt 18km về phía Tây. Chắc hẳn bạn nào là “thổ địa” Đà Lạt đều biết đến Cafe Công Trường Mê Linh đúng không nè? Và vườn hoa này là đối diện với cafe công trường luôn đó các bạn ơi. Chỉ cần nạp đầy pin điện thoại và máy ảnh, thuê một chiếc xe máy và khởi hành thôi! Chỉ cần bạn đi từ vòng xoay chợ Đà Lạt – Nguyễn Văn Cừ, rẽ trái vào đường 3/2 và rẽ phải vào đường Hoàng Văn Thụ, từ đây các bạn cứ thẳng đường DT725 mà đi thôi, nếu sợ lạc có thể search Google Map hoặc hỏi người dân xung quanh nhé!


@_spring_xuanxuan
@_spring_xuanxuan


@cloud_hunter_hoangphu
@cloud_hunter_hoangphu

Sau tầm 45 phút rong rủi theo những con đường uốn lượn của Đà Lạt, cuối cùng bọn mình cũng đến được vườn hoa Tà Nung rồi đây. Cách đồng hoa bát ngát hiện ra trước mắt khiến mình hơi bị choáng ngợp chút chút. Chỉ cần bỏ ra 10k thôi là bạn đã có thể thỏa sức săn ảnh tại vườn hoa rồi đó.


@iamhyna329
@iamhyna329


@linn.1411
@linn.1411

Vườn được trồng thường xuyên nên mùa nào cũng đầy đủ hoa cả nhưng tùy theo mùa mà loại hoa nào đẹp nhất. Thời điểm cuối thu, đầu đông (khoảng tháng 11) là mùa đẹp nhất của hoa cải. Dưới nắng sớm Tà Nung những bông hoa cải vàng ươm rung rinh trong gió, thật là đẹp và lãng mạn vô cùng. Hoa cải nhuộm vàng cả một góc chân đèo Tà Nung, màu vàng giản dị của những bông hoa cải như khoác lên chiếc áo mộng mơ làm bừng sáng cả một không gian nơi đây, khiến lữ khách chợt ngỡ ngàng và xao xuyến.


@nanh101095
@nanh101095

@ube168@ube168

Không cần phải đến Tuscany, Ý để chiêm ngưỡng cánh đồng hoa Hướng Dương nữa vì ở ngay dưới chân đèo Tà Nung này có cả một cánh đồng “hoa mặt trời” nở rộ, đẹp đẽ không kém! Vườn hoa tràn ngập trong sắc vàng tươi, nở rộ, rung rinh trước gió vẽ nên bức tranh căng tràn sức sống. Vườn hoa hướng dương cũng nổi bật nhất vào độ tháng 10 - tháng 12.


@tir.minl
@tir.minl


@xx.louiza
@xx.louiza


@vinhlong.99er
@vinhlong.99er

Tam giác mạch - thứ hoa đặc sản của Hà Giang lâu nay ai cũng biết nhưng xuất hiện trong lòng thành phố Đà Lạt thì các bạn đã biết đến chưa? Ở ngay dưới chân đèo Tà Nung, cùng với sắc vàng rực của những cánh hoa cải và hoa Hướng Dương, những cánh hoa tam giác mạch hiện lên đặc biệt vô cùng.


@mien.anh
@mien.anh


@noeltrann
@noeltrann


@nt.laphuog
@nt.laphuog

Khi đến thăm vườn hoa Tà Nung các bạn nhớ nhẹ nhàng với các loại hoa nhé, đừng giẫm vào hoa hay hái hoa nha. Cả khu vườn là tâm sức của biết bao nhiêu người chăm sóc đấy. Sắp đến Tết rồi nên bạn nào đang có dự định lên Đà Lạt thì nhớ xúng xính váy áo chụp một bộ ảnh tuyệt đẹp tại vườn hoa Tà Nung nhé!

Bình luận