Đánh giá 1 sao sau khi đi làm tóc về, cô gái bị tiệm tóc liên tục yêu cầu xóa bài vì khiến quản lý bị trầm cảm

Ti Ti 26/11/2020 17:44

“Truyền thuyết” về chiếc gương trong tiệm làm tóc chắc là câu chuyện muôn đời mà chắc bạn nào cũng đã từng gặp phải. Ta nói, ở trong tiệm nhìn đẹp bao nhiêu thì chỉ cần ra khỏi tiệm thì mọi thứ chỉ còn là sự hối hận muộn màng =))) 

Một cô gái người Trung Quốc cũng vì làm tóc không được như ý mà đã đánh giá 1 sao kèm các bình luận tiêu cực về cửa tiệm tóc mà mình đến làm. Nhưng câu chuyện xảy ra sau đó mới là những điều đáng cần phải nhắc đến.

Ảnh minh họa

Cụ thể, tháng 9 năm nay, cô Phùng và bạn của mình đã đến uốn tóc tại một tiệm tóc nổi tiếng trên mạng. Nhưng điều mà cô Phùng không ngờ là uốn tóc mất 4 giờ đồng hồ, nhưng chỉ 10 phút sau đó thì tóc đã thẳng lại như chưa từng được uốn???? Vì quá thất vọng nên cô đã đánh giá 1 sao về tiệm tóc này.

Sau đó, nhân viên của tiệm liên hệ với cô đến để sửa lại tóc với điều kiện phải xóa bình luận tiêu cực đi. Tháng 10, cô đã cùng bạn đến tiệm để làm lại nhưng kết quả vẫn không hề khác gì so với lần trước. Nhân viên đã biện hộ rằng, việc uốn tóc không giữ được lâu là do chất tóc chứ không phải do thuốc không có tác dụng.

Lần này, vì quá bức xúc cô quyết định viết hẳn luôn 1 bản đánh giá nghìn chữ để chỉ trích tay nghề của cửa tiệm này. Nhưng cũng vì bản đánh giá tiêu cực ấy mà đã mang lại cho cô Phùng không ít rắc rối.

Sau khi đăng lên, nhân viên bên cửa tiệm liên tục tìm đến shop quần áo của cô yêu cầu xóa bài. Nói rằng, vì những đánh giá tiêu cực này của cô mà khiến quản lý của tiệm bị trầm cảm. Rằng quản lý đã bị đình chỉ công việc vì những đánh giá này của cô. Thậm chí, nhân viên bên tiệm còn bảo rằng, có thể bỏ tiền ra miễn là cô xóa bài. 

Sau đó, cô đã hỏi lại rằng: 

- “Nếu tôi xóa bài thì quản lý của các anh sẽ hết bị trầm cảm sao?”. 

- “Đúng vậy”. Nhân viên tiệm trả lời.

Tuy nhiên, cô chỉ hỏi “chơi” thôi chứ cô không có ý định xóa bài, thậm chí còn báo luôn cảnh sát. Giải thích cho những hành động này, nhân viên trong tiệm cho biết, việc đến tìm cô Phùng là để “xin lỗi” chứ không phải để “quấy rối”.

Sau sự việc này, nhiều cư dân mạng đều bày tỏ sự bênh vực đối với cô gái. Vì không ai cấm chuyện được đánh giá tiêu cực về dịch vụ không tốt. Đồng thời bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của nhân viên trong tiệm. Hi vọng, tiệm tóc này sẽ tìm cách sửa đổi và hành nghề một cách có tâm hơn.

Còn ý kiến của mọi người về sự việc này như thế nào?


Cộng đồng