Danh hài Chiến Thắng: "Mỗi show của tôi đủ nuôi vợ con cả tháng"

  • 24/09/2019 09:45

Chiến Thắng cho biết cát-xê hiện tại của anh đủ để nuôi gia đình. Ngoài ra, anh chia sẻ việc sẽ trở thành họa sĩ nếu không còn làm diễn viên hài.

Mới đây, nam diễn viên hài Chiến Thắng đã có những chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống hiện tại của bản thân. Hiện anh đã lên chức bố lần thứ 4 và vẫn tiếp tục chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở tuổi 44.

Anh tự đánh giá sự nghiệp của mình hiện tại tạm ổn. Trong cuộc sống không có gì là giới hạn nhưng biết hài lòng với những gì mình có thì mọi chuyện sẽ phát triển theo định hướng của bản thân.

 
Chiến Thắng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật dù đã ở tuổi tứ tuần.
Chiến Thắng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật dù đã ở tuổi tứ tuần.

"Tôi nghĩ thời không đợi tuổi. Bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình từ khi còn rất trẻ, thậm chí lúc bé thơ. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu thăng hoa sự nghiệp khi tuổi đã ngoài 40 cũng chẳng vấn đề. Quan trọng là bạn phát triển công việc của mình ra sao, có giữ được cái lửa với nghề hay không mà thôi", nam diễn viên hài chia sẻ.

Mỗi show đủ nuôi vợ con cả tháng

Chuyện cát-xê là một điều tế nhị với bất kỳ người nghệ sĩ nào. Có lẽ chẳng ai muốn công khai điều này trên mặt báo. Thực ra cát-xê trong mỗi show diễn cũng không bao giờ cố định được, vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 
Chiến Thắng hạnh phúc bên người vợ thứ 3 kém hơn anh 15 tuổi.
Chiến Thắng hạnh phúc bên người vợ thứ 3 kém hơn anh 15 tuổi.

Người nghệ sĩ có thể "hét" cát-xê nếu họ phải lao tâm khổ tứ, mất nhiều thời gian công sức cho buổi trình diễn đó. Nhưng có khi với những show diễn quyên góp tiền từ thiện thì chẳng lấy một đồng thù lao cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại, anh chạy show nhiều, nhưng phải sắp xếp thời gian để tập luyện và tham gia. Mỗi show cũng đủ nuôi vợ con và gia đình cả tháng.

>>> Xem thêm: Những nghệ sĩ hài Hà thành không chỉ giỏi gây cười mà còn sở hữu giọng hát siêu "độc"

Không làm diễn viên sẽ đi làm hoạ sĩ

Nếu không đóng phim, anh sẽ chọn vẽ tranh. Lúc không phải đi diễn, anh thường dành thời gian để vẽ những bức tranh đồng quê. Chiến Thắng vẽ tặng anh em bạn bè thôi, trang trí cả trong nhà mình nữa.

Anh thích ngắm những thành quả nghệ thuật mình bỏ thời gian, đam mê vào đó. Vậy nên nếu không đóng phim, nam diễn viên sẽ chọn họa sĩ làm nghề mình theo đuổi.

 
Chiến Thắng bên những tác phẩm hội họa của mình.
Chiến Thắng bên những tác phẩm hội họa của mình.

Nói về cuộc sống hiện tại, anh cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi có thêm con. Đi đâu, làm gì, tôi cũng chỉ nghĩ và nhớ về con! Nói vậy chứ các bạn đừng hiểu lầm là tôi không nghĩ tới vợ nhé. Bà xã tôi là một người chịu thương chịu khó. Vậy nên tôi rất yên tâm vì mọi việc trong gia đình cô ấy rất chu đáo, tôi có thể yên tâm chạy show".

>>> Xem thêm: Sau ly hôn vợ 3, danh hài Chiến Thắng "kêu cứu" vì bị dọa giết

Kết

Có thể thấy, cuộc sống hiện tại của Chiến Thắng khá ổn định, anh cảm thấy mình đang ở giai đoạn thăng hoa nhất khi sự nghiệp thành công còn gia đình thì hạnh phúc. Hi vọng anh luôn giữ gìn sức khoẻ để tiếp tục công hiến cho khán giả nhiều vai diễn hay và biết đâu đó, mọi người lại nhớ đến với vai trò mới là hoạ sĩ.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Danh hài Chiến Thắng còn có khả năng đặc biệt đó chính là chế lời bài hát. Trong dịp đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước sau khi giành vị trí Á quân giải U23 châu Á, anh đã dành riêng cho Công Phượng một bản nhạc do mình tự chế lời để nói lên những cố gắng của em với lời nhắn thân thiết.

Cụ thể, nam nghệ sĩ viết: "Phượng Buồn (tặng em trai Công Phượng mến yêu). Anh đến với em vào một buổi chiều lạnh giá. Một ngày mà được đá trong tuyết dày chục phân. Dù đang đau chân. Mà lòng không phân vân. Xông pha cản phá như chiến binh anh hùng."

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận