Mi Lê 11/06/2020 17:02
1, Mặc áo tối màu và có cổ (hoặc sơ mi trắng), càng đơn giản càng tốt2. Nếu bạn bị cần thì hãy đeo lens. Đừng đeo lens có màu đấy!!!!!!3. Trang điểm nhẹ: Lớp nền không nên quá trắng bởi vì chụp xong sẽ nhìn rất bệch. Lúc bôi thì nhớ bôi cả phần cổ nữa nhaaaaa. Nhớ kẻ lông mày, nếu không biết kẻ thì nhờ người khác kẻ hộ. Nếu mũi thấp thì nên đánh khối, đánh nhẹ nhàng thôiiiiiiii4. Nhớ đi ngủ sớm, ngủ đủ 10 tiếng, trước khi ngủ không nên uống nước bởi vì sáng mai ngủ dậy sẽ bị sưng mặt. Tỉnh dậy thì rửa mặt bằng nước ấm, đắp mặt nạ. Nếu sáng ngủ dậy mặt bị sưng vì cơ địa thì nên đi chụp vào buổi chiều5. Về mặt biểu cảm thì chỉ cần cười nhẹ nhàng, cười như không cười ấy là được nhưng phải xem bạn cười lên trong như thế nào đã...Tóm lại là không nên cười nhe răng toe toét miệng.6. Kiểu tóc: Tôi khuyên là nên buộc tóc lên, chứ không nên bối tóc đâu nhé bởi vì khi chụp xong tự nhiên lòi đâu ra 1 cục đằng sau nhìn rất kỳ. Hoặc có thể xõa xuống, vén tóc ra đằng sau tai và để lộ trán (cái này là nguyên tắc)7. Đừng đeo khuyên tai quá to.8. Nếu mặt tròn thì cúi đầu nhẹ xuống 1 chút, “thu” cằm về nhưng đừng thu lố quá lại phản tác dụng nhé.Hi vọng cái này có thể giúp ích được cho mọi người. Chúc các bạn có 1 chiếc ảnh thẻ để đời nhaaaa.

1, Mặc áo tối màu và có cổ (hoặc sơ mi trắng), càng đơn giản càng tốt

2. Nếu bạn bị cần thì hãy đeo lens. Đừng đeo lens có màu đấy!!!!!!

3. Trang điểm nhẹ: Lớp nền không nên quá trắng bởi vì chụp xong sẽ nhìn rất bệch. Lúc bôi thì nhớ bôi cả phần cổ nữa nhaaaaa. Nhớ kẻ lông mày, nếu không biết kẻ thì nhờ người khác kẻ hộ. Nếu mũi thấp thì nên đánh khối, đánh nhẹ nhàng thôiiiiiiii

5 Bước Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Lấy Ngay - Xinh Như Hotgirl

4. Nhớ đi ngủ sớm, ngủ đủ 10 tiếng, trước khi ngủ không nên uống nước bởi vì sáng mai ngủ dậy sẽ bị sưng mặt. Tỉnh dậy thì rửa mặt bằng nước ấm, đắp mặt nạ. Nếu sáng ngủ dậy mặt bị sưng vì cơ địa thì nên đi chụp vào buổi chiều

5. Về mặt biểu cảm thì chỉ cần cười nhẹ nhàng, cười như không cười ấy là được nhưng phải xem bạn cười lên trong như thế nào đã...Tóm lại là không nên cười nhe răng toe toét miệng.

6. Kiểu tóc: Tôi khuyên là nên buộc tóc lên, chứ không nên bối tóc đâu nhé bởi vì khi chụp xong tự nhiên lòi đâu ra 1 cục đằng sau nhìn rất kỳ. Hoặc có thể xõa xuống, vén tóc ra đằng sau tai và để lộ trán (cái này là nguyên tắc)

7. Đừng đeo khuyên tai quá to.

8. Nếu mặt tròn thì cúi đầu nhẹ xuống 1 chút, “thu” cằm về nhưng đừng thu lố quá lại phản tác dụng nhé.

Hi vọng cái này có thể giúp ích được cho mọi người. Chúc các bạn có 1 chiếc ảnh thẻ để đời nhaaaa.

6 21
Bằng Yến 02/05/2020 21:11
Một tấm ảnh đầy đủ ánh sáng thì chỉ cần chỉnh một chút đã trở nên lung linh hơn rồi. Thế nên chụp ảnh ban đêm tưởng là dễ nhưng lại hoàn toàn không phải, thậm chí là vô cùng khó do điều kiện ánh sáng gây nên nhiều vấn đề nan giải.Nhất là những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ mình cần lưu giữ nhưng lại vào buổi tối, nếu không biết cách xử lý thì ảnh không khác gì “phim kinh dị” luôn.Bởi vậy với kinh nghiệm hay đi chơi tối và thích sống ảo của mình thì có một vài tips nho nhỏ mà bạn có thể lưu ý để có một bức ảnh chụp ban đêm vẫn xuất thần như ban ngày nhé!1. Đừng quên chỉnh sáng trên điện thoại trước khi chụp: Nhiều khi không gian bên ngoài rất sáng nhưng qua camera điện thoại lại là một màu đen thui. Thế nên hãy lựa chọn vùng sáng và kéo trên điện thoại trước khi chụp để có ánh sáng ưng ý nhất nhé.Ảnh khi chưa kéo sáng trên điện thoại. Ảnh kéo sáng trước khi chụp.2. Sử dụng thiết bị trợ sáng: Đèn Flash chắc chắn là một thiết bị trợ sáng mà không nhiều bạn để ý tới mỗi khi chụp ảnh ban đêm. Nhưng bạn biết không, đây thực sự là công cụ đắc lực giúp bạn chụp ảnh trong điều kiện không có ánh sáng tự nhiên mà vẫn không phải mất công chuẩn bị nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh để chụp được một bức ảnh đẹp đó.Sử dụng Flash giúp bạn có bức ảnh với ánh sáng hoàn hảo vào ban đêm.3. Hậu kỳ ảnh: Để có một bức ảnh được như ý muốn, công tác hậu kỳ cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp miễn phí hiện nay mà bạn có thể sử dụng như Lightroom CC, Snapseed hay VSCO. Đây chính là những phần mềm cứu cánh cho bức ảnh thiếu sáng hay bị vỡ nhờ tính năng làm nét ảnh và điều chỉnh các thông số về độ sáng đó.Đừng quên hậu kỳ ảnh để bức ảnh sống ảo trở nên lung linh nhất.Để có một bức ảnh đẹp sống ảo cần rất nhiều yếu tố điều kiện khác nhau. Từ thiết bị, điều kiện ánh sáng đến hậu kỳ chỉnh sửa ảnh. Tùy thuộc vào những gì mình có mà bạn có thể cân nhắc áp dụng sao cho thích hợp nhất nhé. Chúc bạn có một bức ảnh sống ảo thần thánh mà không lo vỡ, mờ hay noise ảnh nha.Bác nào có tips gì hay comment xuống dưới cho mọi người cùng biết với!!!

Một tấm ảnh đầy đủ ánh sáng thì chỉ cần chỉnh một chút đã trở nên lung linh hơn rồi. Thế nên chụp ảnh ban đêm tưởng là dễ nhưng lại hoàn toàn không phải, thậm chí là vô cùng khó do điều kiện ánh sáng gây nên nhiều vấn đề nan giải.

Nhất là những khoảnh khắc kỉ niệm đáng nhớ mình cần lưu giữ nhưng lại vào buổi tối, nếu không biết cách xử lý thì ảnh không khác gì “phim kinh dị” luôn.

Bởi vậy với kinh nghiệm hay đi chơi tối và thích sống ảo của mình thì có một vài tips nho nhỏ mà bạn có thể lưu ý để có một bức ảnh chụp ban đêm vẫn xuất thần như ban ngày nhé!

1. Đừng quên chỉnh sáng trên điện thoại trước khi chụp: Nhiều khi không gian bên ngoài rất sáng nhưng qua camera điện thoại lại là một màu đen thui. Thế nên hãy lựa chọn vùng sáng và kéo trên điện thoại trước khi chụp để có ánh sáng ưng ý nhất nhé.

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề chụp ảnh này ban đêm: mờ nhoè,  thiếu sáng, vỡ ảnh...?  - 2
Ảnh khi chưa kéo sáng trên điện thoại.

 

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề chụp ảnh này ban đêm: mờ nhoè,  thiếu sáng, vỡ ảnh...?  - 1
Ảnh kéo sáng trước khi chụp.

2. Sử dụng thiết bị trợ sáng: Đèn Flash chắc chắn là một thiết bị trợ sáng mà không nhiều bạn để ý tới mỗi khi chụp ảnh ban đêm. Nhưng bạn biết không, đây thực sự là công cụ đắc lực giúp bạn chụp ảnh trong điều kiện không có ánh sáng tự nhiên mà vẫn không phải mất công chuẩn bị nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh để chụp được một bức ảnh đẹp đó.

4 lý do không nên chụp ảnh với đèn flash tích hợp
Sử dụng Flash giúp bạn có bức ảnh với ánh sáng hoàn hảo vào ban đêm.

3. Hậu kỳ ảnh: Để có một bức ảnh được như ý muốn, công tác hậu kỳ cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Rất nhiều phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp miễn phí hiện nay mà bạn có thể sử dụng như Lightroom CC, Snapseed hay VSCO. Đây chính là những phần mềm cứu cánh cho bức ảnh thiếu sáng hay bị vỡ nhờ tính năng làm nét ảnh và điều chỉnh các thông số về độ sáng đó.

Pose - Chụp ảnh trong đêm cùng đèn flash chính là trào lưu "phá ...
Đừng quên hậu kỳ ảnh để bức ảnh sống ảo trở nên lung linh nhất.

Để có một bức ảnh đẹp sống ảo cần rất nhiều yếu tố điều kiện khác nhau. Từ thiết bị, điều kiện ánh sáng đến hậu kỳ chỉnh sửa ảnh. Tùy thuộc vào những gì mình có mà bạn có thể cân nhắc áp dụng sao cho thích hợp nhất nhé. Chúc bạn có một bức ảnh sống ảo thần thánh mà không lo vỡ, mờ hay noise ảnh nha.

Bác nào có tips gì hay comment xuống dưới cho mọi người cùng biết với!!!

6 56
Mỳ Ly 08/04/2020 23:24
Đã là sống ảo thì ai mà chả phải đầu tư chút chút :)) Đừng chỉ nghĩ đến ngoại hình, đôi khi background, nội dung, kỹ thuật cũng là yếu tố quyết định số view và like đấy nhá :))) Cứ nghĩ mà xem, 1 chiếc video bắt trend nhạt nhẽo với 1 video bỏ công bỏ sức ra thì âu nó cũng chất lượng hơn. Có mà không triệu view mới lạ đó.Tiện nói về "sống ảo" có đầu tư thì tui sẽ lấy ngay một ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn. Thực ra, đây là một màn đầu tư không chỉ về nội dung mà còn là cả công sức và kỹ xảo nữa đấy nhé... Xem xong là thấy thương diễn viên liền :))))Mở đầu chiếc video siêu chất lượng.Chắc ai cũng biết cái trend nhảy trên không chân không chạm đất bên Tik Tok, đúng không? Và đây cũng chỉ đơn giản là màn bắt trend của mấy thánh rảnh rỗi bên Thái Lan mà thôi. Nhưng nâng cao ở chỗ thay vì chỉ nhảy tầm vài phút để tạo một video vài giây thì mấy ông tướng này lại làm hẳn quả video dài gần 1 phút :)) Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc số lần nhảy chắc ít nhất cũng phải hơn trăm cái. \Đặc biệt, thay vì nhảy trong nhà thì các bố ấy lại vác nhau ra đường nhảy khắp chốn, từ nhà này đến nhà kia đón người rồi còn tham gia cả giao thông, toilet, trường quay,... Nghĩ cái cảnh cứ nhảy ton ton ngoài đường xem, xấu hổ muốn độn quần luôn. Thực sự tâm huyết số 1 đấy :)))Đón nhau cũng cần phải có đạo cụ nữa nhaBắt trend nhưng vẫn dừng đèn đỏ đó nha.Wc cũng chẳng thiếuĐến hẳn studio quay sống ảoMà ai làm cái trò này thì hiểu, nhảy đến ná thở luôn mà lúc cắt ghép cũng phiền không kém. Nên là nếu áp dụng vào quả video trên thì chắc cứ phải gọi là ngày mai nằm giường vì chân không nhúc nhích được mất. Rồi mắt với tay cũng phải mỗi đứa một nơi vì quá mệt mỏi :)) Tóm lại ai làm được quả video này thì nể thật đó.Thực sự khâm phục quả đầu tư.Tất nhiên là đã đầu tư thì phải thu lời, và đoạn clip này cũng vậy. Chỉ sau vài tiếng đăng tải ở Việt Nam nhưng đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like share nhanh chóng từ cộng đồng mạng. Hoá ra không chỉ có mình mà ai cũng đều thấy vừa thương vừa không ngậm được cười với mấy nhân vật trong clip đó :)) Đúng là không gì thắng nổi đam mê.Còn mọi người thì sao? Đã ai xem đoạn clip chưa nhỉ???

Đã là sống ảo thì ai mà chả phải đầu tư chút chút :)) Đừng chỉ nghĩ đến ngoại hình, đôi khi background, nội dung, kỹ thuật cũng là yếu tố quyết định số view và like đấy nhá :))) Cứ nghĩ mà xem, 1 chiếc video bắt trend nhạt nhẽo với 1 video bỏ công bỏ sức ra thì âu nó cũng chất lượng hơn. Có mà không triệu view mới lạ đó.

Tiện nói về "sống ảo" có đầu tư thì tui sẽ lấy ngay một ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn. Thực ra, đây là một màn đầu tư không chỉ về nội dung mà còn là cả công sức và kỹ xảo nữa đấy nhé... Xem xong là thấy thương diễn viên liền :))))

Mở đầu chiếc video siêu chất lượng.

Chắc ai cũng biết cái trend nhảy trên không chân không chạm đất bên Tik Tok, đúng không? Và đây cũng chỉ đơn giản là màn bắt trend của mấy thánh rảnh rỗi bên Thái Lan mà thôi. Nhưng nâng cao ở chỗ thay vì chỉ nhảy tầm vài phút để tạo một video vài giây thì mấy ông tướng này lại làm hẳn quả video dài gần 1 phút :)) Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc số lần nhảy chắc ít nhất cũng phải hơn trăm cái. \

Đặc biệt, thay vì nhảy trong nhà thì các bố ấy lại vác nhau ra đường nhảy khắp chốn, từ nhà này đến nhà kia đón người rồi còn tham gia cả giao thông, toilet, trường quay,... Nghĩ cái cảnh cứ nhảy ton ton ngoài đường xem, xấu hổ muốn độn quần luôn. Thực sự tâm huyết số 1 đấy :)))

Đón nhau cũng cần phải có đạo cụ nữa nha
Bắt trend nhưng vẫn dừng đèn đỏ đó nha.
Wc cũng chẳng thiếu
Đến hẳn studio quay sống ảo

Mà ai làm cái trò này thì hiểu, nhảy đến ná thở luôn mà lúc cắt ghép cũng phiền không kém. Nên là nếu áp dụng vào quả video trên thì chắc cứ phải gọi là ngày mai nằm giường vì chân không nhúc nhích được mất. Rồi mắt với tay cũng phải mỗi đứa một nơi vì quá mệt mỏi :)) Tóm lại ai làm được quả video này thì nể thật đó.

Thực sự khâm phục quả đầu tư.

Tất nhiên là đã đầu tư thì phải thu lời, và đoạn clip này cũng vậy. Chỉ sau vài tiếng đăng tải ở Việt Nam nhưng đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like share nhanh chóng từ cộng đồng mạng. Hoá ra không chỉ có mình mà ai cũng đều thấy vừa thương vừa không ngậm được cười với mấy nhân vật trong clip đó :)) Đúng là không gì thắng nổi đam mê.

Còn mọi người thì sao? Đã ai xem đoạn clip chưa nhỉ???

26 44
Hoàng Hải 06/04/2020 19:02
Nay tôi cũng mới học chơi cho bằng bạn bằng bè xong. Cái trò này công nhận cuốn phết. Tưởng không hay mà hay không tưởng :)) Sáng thì chơi với hổ, tối lại vờn cùng cáo, đúng kiểu cuộc sống cây nhà lá vườn luôn. Cũng phải công nhận cái công nghệ thực tế ảo tăng cường AR này đỉnh thật, nhìn cứ như thật. Mà làm cái này dễ mà nhỉ. Trước hết, bạn vào trang công cụ tìm kiếm của Google rồi nhập tên con vật bạn muốn ra. Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhìn thấy có cái dòng chữ ghi là: "Xem ở chế độ 3D" rồi ấn vào và chọn AR là done. Quá ez!Sau khi tìm kiếm thì nhớ ấn vào ô mà tôi khoanh tròn nhé.Ấn chuyển sang chức năn AR là ra.À nhưng, LƯU Ý nhỏ cho bạn trước khi chơi là trò này chỉ có thể thực hiện trên smartphone hoặc tablet thui nhé. Nếu bạn dùng Android thì phải chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên, còn nếu dùng iOS thì phải chạy trên nền tảng hệ điều hành tối thiểu là iOS 11 mới được. Đừng như con em mình, cứ cong mông tìm kiếm trên máy tính bàn rồi gào thét bảo hổ của nó tàng hình không chịu xuất hiện nhé :(((Một điều nữa là hiện tại Google chỉ mới đang hỗ trợ ở dạng 3D 30 loài vật thôi. Nhưng theo mình thì cũng đủ xịn xò lắm rồi vì toàn con độc lạ thôi. Cụ thể thì là những cái tên sau: Cá sấu, bộ cá vây chân (angler fish), trăn hoàng gia (ball python), gấu nâu, mèo, báo hoa mai, hươu, chó (các giống bulldog, pomeranian, labrador retriever, pug, rottweiler), vịt, đại bàng, chim cánh cụt, gấu trúc, dê, ngựa, nhím gai (hedgehog), báo, sư tử, bạch tuộc, vẹt macaw, gấu mèo, cá mập, ngựa shetland, rắn, hổ, rùa và sói. Đấy, không chỉ dùng để nuôi thú ảo đâu, tính năng này còn rất hữu ích cho việc sống ảo của các chị em nữa. Nhìn ảnh thì biết, có cần phải sang Châu Mỹ hay Châu Phi đâu thì cũng có thể tạo mấy tấm hình "hú hồn" như này đấy. Đến cánh đàn ông chúng tôi cũng thích là phải biết nó vui như nào rồi :)))Á bế bỏng :))Nói với bạn vậy thui chứ tôi phải đi lùa cá sấu đây :)) Nếu bạn có làm thì nhớ review cho tôi mấy tấm hình hú hồn của bạn nhé.Nguồn ảnh: Ở nhà vui thấy bà

Nay tôi cũng mới học chơi cho bằng bạn bằng bè xong. Cái trò này công nhận cuốn phết. Tưởng không hay mà hay không tưởng :)) Sáng thì chơi với hổ, tối lại vờn cùng cáo, đúng kiểu cuộc sống cây nhà lá vườn luôn. Cũng phải công nhận cái công nghệ thực tế ảo tăng cường AR này đỉnh thật, nhìn cứ như thật. 

Mà làm cái này dễ mà nhỉ. Trước hết, bạn vào trang công cụ tìm kiếm của Google rồi nhập tên con vật bạn muốn ra. Sau khi có kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhìn thấy có cái dòng chữ ghi là: "Xem ở chế độ 3D" rồi ấn vào và chọn AR là done. Quá ez!

Sau khi tìm kiếm thì nhớ ấn vào ô mà tôi khoanh tròn nhé.
Ấn chuyển sang chức năn AR là ra.

À nhưng, LƯU Ý nhỏ cho bạn trước khi chơi là trò này chỉ có thể thực hiện trên smartphone hoặc tablet thui nhé. Nếu bạn dùng Android thì phải chạy hệ điều hành Android 7.0 trở lên, còn nếu dùng iOS thì phải chạy trên nền tảng hệ điều hành tối thiểu là iOS 11 mới được. Đừng như con em mình, cứ cong mông tìm kiếm trên máy tính bàn rồi gào thét bảo hổ của nó tàng hình không chịu xuất hiện nhé :(((

Một điều nữa là hiện tại Google chỉ mới đang hỗ trợ ở dạng 3D 30 loài vật thôi. Nhưng theo mình thì cũng đủ xịn xò lắm rồi vì toàn con độc lạ thôi. Cụ thể thì là những cái tên sau: Cá sấu, bộ cá vây chân (angler fish), trăn hoàng gia (ball python), gấu nâu, mèo, báo hoa mai, hươu, chó (các giống bulldog, pomeranian, labrador retriever, pug, rottweiler), vịt, đại bàng, chim cánh cụt, gấu trúc, dê, ngựa, nhím gai (hedgehog), báo, sư tử, bạch tuộc, vẹt macaw, gấu mèo, cá mập, ngựa shetland, rắn, hổ, rùa và sói. 

Đấy, không chỉ dùng để nuôi thú ảo đâu, tính năng này còn rất hữu ích cho việc sống ảo của các chị em nữa. Nhìn ảnh thì biết, có cần phải sang Châu Mỹ hay Châu Phi đâu thì cũng có thể tạo mấy tấm hình "hú hồn" như này đấy. Đến cánh đàn ông chúng tôi cũng thích là phải biết nó vui như nào rồi :)))

Á bế bỏng :))

Nói với bạn vậy thui chứ tôi phải đi lùa cá sấu đây :)) Nếu bạn có làm thì nhớ review cho tôi mấy tấm hình hú hồn của bạn nhé.

Nguồn ảnh: Ở nhà vui thấy bà

4 24
Hạnh Hoàng 01/04/2020 23:28
Trồi ôi, sao giờ bạn mới hỏi. Từ khi dịch đến, Tik tok đã lên ngôi lâu lắm rồi đó. Mà đó còn chưa kể có cả ti tỉ trend các chị em ngày nào cũng làm nữa chớ, đến mức mà tui xem cũng mê lắm ấy, ngày coi mãi ko chán luôn. Thế nên, để mà liệt kê cho bạn thì nhiều lắm ớ, nên là tui sẽ chỉ nói qua vài trend mà tui thích nhất trước nhé. Còn lại tui sẽ cập nhật sau.1. Trend Ở nhà vẫn vui  (#Happy at home) Thực ra trend này chỉ mới sốt lên cách đây 2,3 ngày thui. Nhưng vì đây là trend của Bộ Y tế kết hợp với Tik tok và nó cũng rất ư là nên dùng, hợp dùng, cần dùng nên tui quyết định để lên đầu tiên luôn. Trend này được lấy từ một đoạn lời bài hát trong ca khúc "Ở nhà vẫn vui" của Amee sau khi biến tấu lại lời cho hợp mùa dịch hơn.Trong trend này thì có hẳn một bài nhảy riêng cho mọi người cùng thoả sức khoe vũ đạo luôn í, đã dễ lại còn siêu dễ thương. Vừa quảng bá thông điệp Stay at home vừa có thể đùa nghịch thoải mái giết thời gian nữa.2. Trend Vũ điệu rửa tay Ghen Cô-Vy Vẫn là một chiếc trend siêu siêu hợp rơ mùa dịch nữa sau, tuy nhiên, khác với #HappyAtHome thì trend này là đời đầu và có hơi cũ hơn chút xíu xiu. Dù vậy thì đây cũng là trend đã được hưởng ứng trên toàn Thế giới cơ đấy, thậm chí còn lên bản tin của nhiều nước vì quá thú vị nữa. Tui nghĩ mùa này mà không đu trend này thì đúng là có hơi lỗi thời đó nha nha nha.Thực ra với nhiều người thì đây là trend khá khó vì có nhiều vũ đạo. Tuy nhiên, với tui thì khác, bởi vì mọi vũ đạo trong bài đều là những động tác rửa tay thông thường được cơ quan y tế khuyến nghị làm theo để "xoá sạch" mọi con vi khuẩn xấu tính. Riêng trend này tui đánh giá 100 điểm chất lượng lẫn 100 điểm ý nghĩa đó.Trend rửa tay Ghen Cô Vy từng gây bão CĐM cách đây 1 tháng.Rồi giờ thì đến mấy trend cho các bồ giải khuây khi ở nhà đây. Những trend dưới đây thì không liên quan gì đến mùa dịch nhưng vì hay với thú vị nên vẫn rất rất được lòng dân à nha.3. Trend nhảy lên không trung không ngừngTrend này thì phải nói là đỉnh của đỉnh hài luôn ấy bạn ơi. Muốn làm được trend này thì bạn chẳng cần làm gì hết ngoài nhảy, nhảy và nhảy. Bởi vì sau khi hoàn thành, đoạn clip tik tok này sẽ là một chuỗi giây bay trên không của bạn mà không chạm chân xuống đất một lần. Và tất nhiên, nếu chỉ vậy thì nhàm lắm, muốn có đoạn tik tok chất lượng thì đến cuối bạn phải nghĩ ra một cái kết sao cho thật hài hước, thật "phen-sỳ" mới lấy được tim đó nha.À điều nữa là tuy trend này dễ làm và siêu hài hước nhưng muốn làm được thì mệt muốn xỉu luôn đó. Tui nhớ có lần làm hăng quá mà cả ngày chỉ có lết chứ chân không nổi mà đi nữa luôn á hic hic hic :(((Muốn thử thì vào học cô giáo Khánh cách chơi nhaa.4. Trend hất tóc biến hình (#Slow motion Roly Poly I like you)Chắc trend này nhiều người quá quen rùi, cơ mà đợt dịch này thì nó lại hot trở lại một cách siêu rầm rộ luôn í. Biến hình hay chụp ảnh hất tóc tuy không quá hiếm với các chị em, nhưng kết hợp cả hai lại thì là điều hoàn toàn mới. Mà theo tui, trào lưu này còn ăn điểm ở phần trước cả khi biến hình. Các chị em sẽ nhảy theo nền nhạc Roly Poly sôi động của mấy chị T-ara. Rồi cả câu "I like you" nữa, hic so cuteeeeee.Màn hất tóc thần sầu của các chị đẹp bên Trung.Màn nhảy Roly Poly của Chipu trước khi biến hình.5. Filter tàu ngầmĐây là một filter mà nhà Tik Tok lấy cảm hứng từ trò Flappy Bird gốc. Tuy vậy nhưng trong mùa dịch nhàn dỗi như hiện nay thì filter này cũng nhanh chóng được vô vàn người sử dụng để giết thời gian. Mà không phải sao chép y nguyên bản chính đâu, vì filter này của Tik tok thay vì nhận diện sự tương tác cảm ứng bằng tay như Flappy Bird gốc hay cử chỉ nháy mắt giống Instagram thì nó lại điều khiển bằng chính khuôn mặt của người chơi. Và đặc biệt, một số điểm cũng đã được sáng tạo thêm như về chướng ngại vật, bối cảnh,...Riêng tui lúc chơi thì thấy nó thú vị hơn trước, mềm mại và dễ dàng hơn trong việc điều khiển tàu ngầm. Tuy vậy nhưng để mà có số điểm cao thì cũng không có chuyện dễ như ăn bánh đâu nha. Dù sao thì tui vẫn vote chiếc filter này nhé. Vừa đỡ chán mà còn luyện cổ luôn hahah.Đó, chỉ cần mấy trend này thui thì đảm bảo 15 ngày cách ly xã hội của bạn cũng chẳng nhàm chán đâu. Còn ai có trò gì mới thì còm- men vào ngay đây để tui còn đu cùng nhaaa.

Trồi ôi, sao giờ bạn mới hỏi. Từ khi dịch đến, Tik tok đã lên ngôi lâu lắm rồi đó. Mà đó còn chưa kể có cả ti tỉ trend các chị em ngày nào cũng làm nữa chớ, đến mức mà tui xem cũng mê lắm ấy, ngày coi mãi ko chán luôn. Thế nên, để mà liệt kê cho bạn thì nhiều lắm ớ, nên là tui sẽ chỉ nói qua vài trend mà tui thích nhất trước nhé. Còn lại tui sẽ cập nhật sau.

 1. 1. Trend Ở nhà vẫn vui  (#Happy at home) 
 2. Thực ra trend này chỉ mới sốt lên cách đây 2,3 ngày thui. Nhưng vì đây là trend của Bộ Y tế kết hợp với Tik tok và nó cũng rất ư là nên dùng, hợp dùng, cần dùng nên tui quyết định để lên đầu tiên luôn. Trend này được lấy từ một đoạn lời bài hát trong ca khúc "Ở nhà vẫn vui" của Amee sau khi biến tấu lại lời cho hợp mùa dịch hơn.
 3. Trong trend này thì có hẳn một bài nhảy riêng cho mọi người cùng thoả sức khoe vũ đạo luôn í, đã dễ lại còn siêu dễ thương. Vừa quảng bá thông điệp Stay at home vừa có thể đùa nghịch thoải mái giết thời gian nữa.
 1. 2. Trend Vũ điệu rửa tay Ghen Cô-Vy 
 2. Vẫn là một chiếc trend siêu siêu hợp rơ mùa dịch nữa sau, tuy nhiên, khác với #HappyAtHome thì trend này là đời đầu và có hơi cũ hơn chút xíu xiu. Dù vậy thì đây cũng là trend đã được hưởng ứng trên toàn Thế giới cơ đấy, thậm chí còn lên bản tin của nhiều nước vì quá thú vị nữa. Tui nghĩ mùa này mà không đu trend này thì đúng là có hơi lỗi thời đó nha nha nha.
 3. Thực ra với nhiều người thì đây là trend khá khó vì có nhiều vũ đạo. Tuy nhiên, với tui thì khác, bởi vì mọi vũ đạo trong bài đều là những động tác rửa tay thông thường được cơ quan y tế khuyến nghị làm theo để "xoá sạch" mọi con vi khuẩn xấu tính. Riêng trend này tui đánh giá 100 điểm chất lượng lẫn 100 điểm ý nghĩa đó.
Trend rửa tay Ghen Cô Vy từng gây bão CĐM cách đây 1 tháng.
 1. Rồi giờ thì đến mấy trend cho các bồ giải khuây khi ở nhà đây. Những trend dưới đây thì không liên quan gì đến mùa dịch nhưng vì hay với thú vị nên vẫn rất rất được lòng dân à nha.
 2. 3. Trend nhảy lên không trung không ngừng
 3. Trend này thì phải nói là đỉnh của đỉnh hài luôn ấy bạn ơi. Muốn làm được trend này thì bạn chẳng cần làm gì hết ngoài nhảy, nhảy và nhảy. Bởi vì sau khi hoàn thành, đoạn clip tik tok này sẽ là một chuỗi giây bay trên không của bạn mà không chạm chân xuống đất một lần. Và tất nhiên, nếu chỉ vậy thì nhàm lắm, muốn có đoạn tik tok chất lượng thì đến cuối bạn phải nghĩ ra một cái kết sao cho thật hài hước, thật "phen-sỳ" mới lấy được tim đó nha.
 4. À điều nữa là tuy trend này dễ làm và siêu hài hước nhưng muốn làm được thì mệt muốn xỉu luôn đó. Tui nhớ có lần làm hăng quá mà cả ngày chỉ có lết chứ chân không nổi mà đi nữa luôn á hic hic hic :(((
Muốn thử thì vào học cô giáo Khánh cách chơi nhaa.
 1. 4. Trend hất tóc biến hình (#Slow motion Roly Poly I like you)
 2. Chắc trend này nhiều người quá quen rùi, cơ mà đợt dịch này thì nó lại hot trở lại một cách siêu rầm rộ luôn í. Biến hình hay chụp ảnh hất tóc tuy không quá hiếm với các chị em, nhưng kết hợp cả hai lại thì là điều hoàn toàn mới. Mà theo tui, trào lưu này còn ăn điểm ở phần trước cả khi biến hình. Các chị em sẽ nhảy theo nền nhạc Roly Poly sôi động của mấy chị T-ara. Rồi cả câu "I like you" nữa, hic so cuteeeeee.
Màn hất tóc thần sầu của các chị đẹp bên Trung.
Màn nhảy Roly Poly của Chipu trước khi biến hình.

5. Filter tàu ngầm

Đây là một filter mà nhà Tik Tok lấy cảm hứng từ trò Flappy Bird gốc. Tuy vậy nhưng trong mùa dịch nhàn dỗi như hiện nay thì filter này cũng nhanh chóng được vô vàn người sử dụng để giết thời gian. Mà không phải sao chép y nguyên bản chính đâu, vì filter này của Tik tok thay vì nhận diện sự tương tác cảm ứng bằng tay như Flappy Bird gốc hay cử chỉ nháy mắt giống Instagram thì nó lại điều khiển bằng chính khuôn mặt của người chơi. Và đặc biệt, một số điểm cũng đã được sáng tạo thêm như về chướng ngại vật, bối cảnh,...

Riêng tui lúc chơi thì thấy nó thú vị hơn trước, mềm mại và dễ dàng hơn trong việc điều khiển tàu ngầm. Tuy vậy nhưng để mà có số điểm cao thì cũng không có chuyện dễ như ăn bánh đâu nha. Dù sao thì tui vẫn vote chiếc filter này nhé. Vừa đỡ chán mà còn luyện cổ luôn hahah.

Đó, chỉ cần mấy trend này thui thì đảm bảo 15 ngày cách ly xã hội của bạn cũng chẳng nhàm chán đâu. Còn ai có trò gì mới thì còm- men vào ngay đây để tui còn đu cùng nhaaa.

1 21
Mỳ Ly 31/03/2020 23:37
Mấy nay thấy mọi người "đu trend" Instagram Card mà tui cũng ham hố lắm luôn. Thế là tui đã phải lao ngay vào tìm kiếm cách tạo để đổi Ins cho bằng bạn bằng bè ngay :))) Và giờ thì tui sẽ truyền thụ lại kiến thức cho bạn và các chị em tham khảo ngay đây.Thực ra làm cái nè dễ lắm luôn ấy, chỉ 2 thao tác đơn giản là đã có khung hình xịn xò và chất chơi như các hot teen rồi. Nhìn bức hình như kiểu nâng lên một tầm cao mới í. Mà giờ ai cũng để luôn, ảnh nào cũng có thể làm được. Vừa tiện, vừa xinh!Khoe nhẹ với bạn một vài bức hình xinh.Đầu tiên, bạn chỉ cần vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”. Tiếp theo, bạn truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp https://quohat9.pythonanywhere.com/inscard và dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Go”. Đợi một lúc để chờ kết quả rồi tải về là xong. Hoặc nếu thấy chập chờn quá (do người dùng lớn í) thì bạn có thể truy cập vào trang https://ephoto360.com/tao-background-cho-instagram-truc-tuyen-603.html rồi tải lên 2 bức ảnh: 1 ảnh nền và 1 ảnh avatar (lưu ý kích cỡ vừa thui nha, lớn hay bé quá dễ vỡ đó). Cuối cùng nhập tên Instagram của bạn vào khung và ấn "tạo ảnh" là có thể ngồi chờ tải thành phẩm về rùiii.Bước 1 nha.......và bước 2 nè.Thành quả nè.Đấy, quá dễ luôn í, mà thành phẩm ra cũng vẫn xinh lung linh. Cái kiểu khung lồng khung nó ảo thật sự. Đó là chưa kể nếu như lượt follow của bạn cao nữa thì càng xịn xò hơn. Bạn có thể dùng để khoe ảnh xinh nhất của bản thân này, hoặc cũng có thể dùng để lưu kỉ niệm về lượt follow nữa. Tóm lại thì cứ nên thử 1 lần cho nó có trend nhaaa. Còn giờ, nếu đã biết rồi thì còn không mau share sản phẩm dưới đây nàooooo <3 <3 <3

Mấy nay thấy mọi người "đu trend" Instagram Card mà tui cũng ham hố lắm luôn. Thế là tui đã phải lao ngay vào tìm kiếm cách tạo để đổi Ins cho bằng bạn bằng bè ngay :))) Và giờ thì tui sẽ truyền thụ lại kiến thức cho bạn và các chị em tham khảo ngay đây.

Thực ra làm cái nè dễ lắm luôn ấy, chỉ 2 thao tác đơn giản là đã có khung hình xịn xò và chất chơi như các hot teen rồi. Nhìn bức hình như kiểu nâng lên một tầm cao mới í. Mà giờ ai cũng để luôn, ảnh nào cũng có thể làm được. Vừa tiện, vừa xinh!

Khoe nhẹ với bạn một vài bức hình xinh.

Đầu tiên, bạn chỉ cần vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”. 

Tiếp theo, bạn truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp https://quohat9.pythonanywhere.com/inscard và dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Go”. Đợi một lúc để chờ kết quả rồi tải về là xong. 

Hoặc nếu thấy chập chờn quá (do người dùng lớn í) thì bạn có thể truy cập vào trang https://ephoto360.com/tao-background-cho-instagram-truc-tuyen-603.html rồi tải lên 2 bức ảnh: 1 ảnh nền và 1 ảnh avatar (lưu ý kích cỡ vừa thui nha, lớn hay bé quá dễ vỡ đó). Cuối cùng nhập tên Instagram của bạn vào khung và ấn "tạo ảnh" là có thể ngồi chờ tải thành phẩm về rùiii.

Bước 1 nha....
...và bước 2 nè.
Thành quả nè.

Đấy, quá dễ luôn í, mà thành phẩm ra cũng vẫn xinh lung linh. Cái kiểu khung lồng khung nó ảo thật sự. Đó là chưa kể nếu như lượt follow của bạn cao nữa thì càng xịn xò hơn. Bạn có thể dùng để khoe ảnh xinh nhất của bản thân này, hoặc cũng có thể dùng để lưu kỉ niệm về lượt follow nữa. Tóm lại thì cứ nên thử 1 lần cho nó có trend nhaaa. 

Còn giờ, nếu đã biết rồi thì còn không mau share sản phẩm dưới đây nàooooo <3 <3 <3

1 19