shop zobe 12/07/2022 10:54
Zobe là cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Zobe là viết tắt cách điệu của “Your Beautiful”. Cái tên cũng nói lên sứ mệnh của chúng tôi, đó là mang đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến sắc vóc cho mọi người.Đến với Zobe, bạn sẽ nhận được gì?Thấu hiểu được tâm lý muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, Zobe ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.Các sản phẩm của Zobe phân phối là mỹ phẩm và dược phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các công ty có thương hiệu uy tín, trên tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng hoặc được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn quốc tế.Zobe cung cấp cho các bạn về các sản phẩm làm đẹp bao gồm: Kem Dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng cho đến các sản phẩm serum dưỡng trắng da, Serum trị nám, serum trị mụn,… cuối cùng là các sản phẩm sữa rửa mặt, viên uống trị nám,…Về sản phẩmSản phẩm tại Zobe hội tụ đầy đủ các yếu tố Chất Lượng – An Toàn. Zobe luôn cập nhật các sản phẩm mới theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các sản phẩm đều có xuất xứ và chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo. Zobe cam kết không bán hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Zobe.Website: https://zobe.vn/

Zobe là cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Zobe là viết tắt cách điệu của “Your Beautiful”. Cái tên cũng nói lên sứ mệnh của chúng tôi, đó là mang đến vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài, từ sức khỏe đến sắc vóc cho mọi người.

Đến với Zobe, bạn sẽ nhận được gì?

Thấu hiểu được tâm lý muốn chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bằng những sản phẩm uy tín, chất lượng, Zobe ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

Các sản phẩm của Zobe phân phối là mỹ phẩm và dược phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các công ty có thương hiệu uy tín, trên tiêu chí mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Các sản phẩm đều có giấy phép chứng nhận độ an toàn và chất lượng hoặc được kiểm nghiệm lâm sàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Zobe cung cấp cho các bạn về các sản phẩm làm đẹp bao gồm: Kem Dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng cho đến các sản phẩm serum dưỡng trắng da, Serum trị nám, serum trị mụn,… cuối cùng là các sản phẩm sữa rửa mặt, viên uống trị nám,…

Về sản phẩm

Sản phẩm tại Zobe hội tụ đầy đủ các yếu tố Chất Lượng – An Toàn. Zobe luôn cập nhật các sản phẩm mới theo nhu cầu và xu hướng của thị trường. Các sản phẩm đều có xuất xứ và chứng nhận kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo. Zobe cam kết không bán hàng giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nhằm đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và giữ vững uy tín, niềm tin của khách hàng đối với Zobe.

Website: https://zobe.vn/

0 0
Dân Khang Pharma 08/07/2022 14:43
Công ty cổ phần Dân Khang được ra đời vào tháng 5 năm 2017, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, các nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. Ngoài ra, công ty dược Dân Khang còn ứng dụng những công nghệ tối tân nhất trên thế giới và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP để mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng Việt. Vì thế Dân Khang chính là cái tên để mọi khách hàng gửi gắm trọn niềm tin để chăm sóc & cải thiện sức khỏe của mình và những người thân yêu.Trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển, Dân Khang đã không ngừng vươn mình trên biển lớn. Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Dân Khang dần có mặt ở nhiều nhà thuốc lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc, dễ dàng tiếp cận với mọi người. Đặc biệt, Dược Dân Khang còn trở thành đối tác chiến lược của nhiều chuỗi nhà thuốc lớn. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng bằng các chiến dịch Activation – bán hàng tại điểm bán. Chúng tôi còn gây tiếng vang chiến dịch Commando, quyết tâm đưa hơn 70 mặt hàng chữa trị các loại bệnh khác nhau từ các bệnh về đường tiêu hóa như: thuốc đau dạ dày , thuốc thiếu máu não , thuốc bổ gan , thuốc mọc tóc cho đến các bệnh về xương khớp: bệnh gout , viêm khớp , thoái hóa khớp và các bệnh về tĩnh mạch như: giãn tĩnh mạch , bệnh trĩ ,… cuối cùng là các bệnh về sinh lý như: yếu sinh lý nam , nội tiết tố nữ , tiểu buốt , phì đại tuyến tiền liệt ,… cho đến các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng trắng da , serum dưỡng trắng da đến với nhiều nhà thuốc, thúc đẩy phát triển doanh số, phủ sóng hình ảnh công ty và mở thêm nhiều điểm bán. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để toàn bộ nhân viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cọ sát thị trường, nắm bắt thị hiếu người dùng, điều này vô cùng ý nghĩa với các nhân viên mới.

Công ty cổ phần Dân Khang được ra đời vào tháng 5 năm 2017, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, các nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được chọn lọc tinh túy và nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng. Ngoài ra, công ty dược Dân Khang còn ứng dụng những công nghệ tối tân nhất trên thế giới và được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP để mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời dành cho người tiêu dùng Việt. Vì thế Dân Khang chính là cái tên để mọi khách hàng gửi gắm trọn niềm tin để chăm sóc & cải thiện sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Trải qua hơn 3 năm thành lập và phát triển, Dân Khang đã không ngừng vươn mình trên biển lớn. Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Dân Khang dần có mặt ở nhiều nhà thuốc lớn nhỏ trên mọi miền tổ quốc, dễ dàng tiếp cận với mọi người. Đặc biệt, Dược Dân Khang còn trở thành đối tác chiến lược của nhiều chuỗi nhà thuốc lớn. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng bằng các chiến dịch Activation – bán hàng tại điểm bán. Chúng tôi còn gây tiếng vang chiến dịch Commando, quyết tâm đưa hơn 70 mặt hàng chữa trị các loại bệnh khác nhau từ các bệnh về đường tiêu hóa như: thuốc đau dạ dày , thuốc thiếu máu não , thuốc bổ gan , thuốc mọc tóc cho đến các bệnh về xương khớp: bệnh gout , viêm khớp , thoái hóa khớp và các bệnh về tĩnh mạch như: giãn tĩnh mạch , bệnh trĩ ,… cuối cùng là các bệnh về sinh lý như: yếu sinh lý nam , nội tiết tố nữ , tiểu buốt , phì đại tuyến tiền liệt ,… cho đến các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng trắng da , serum dưỡng trắng da đến với nhiều nhà thuốc, thúc đẩy phát triển doanh số, phủ sóng hình ảnh công ty và mở thêm nhiều điểm bán. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để toàn bộ nhân viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cọ sát thị trường, nắm bắt thị hiếu người dùng, điều này vô cùng ý nghĩa với các nhân viên mới.

0 0
Shop Lazypet 30/11/2021 20:33
Thời tiết thay đổi liên tục gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chó nhà bạn. Chúng có thể mắc phải các bệnh như sốt, cảm lạnh, chán ăn, nôn mửa,...Tuy nhiên, nếu chó không thuộc tình trạng nguy kịch thì những triệu chứng phổ biến có thể tự điều trị tại nhà. Sau đây, Lazypet sẽ mách bạn một số phương pháp chăm sóc chó bị ốm ngay tại nhà đơn giản mà cực kì hiệu quả.Các dấu hiệu khi chó bị ốmKhô và chảy nước mũi, thỉnh thoảng hắt hơi hoặc chảy nước mắt.Chó bị nôn nhiều hơn 2 lần trong vòng 12 giờ.Chó uống nước và đi tiểu nhiều lần.Chó bị đau khi chạm vào cơ thể hoặc tức giận khi chủ chạm vào.Tiết dịch bất thường ở mắt.Nhiệt độ cơ thể tăng lên.Chán ăn, hoặc chán ăn uể oải.Chó đột nhiên không hoạt động.Phương pháp chăm sóc chó bị ốm ngay tại nhàChế độ ăn uống khi chó bị ốmNgưng cho ăn nếu thấy biểu hiện nôn mửa hoặc tiêu chảy.Thực hiện việc ăn chín uống sôi.Đảm bảo chó của bạn được uống nước đầy đủ.Cho chó ăn thức ăn nhạt trong 1 – 2 ngày.Không để chó gặm đồ chơi, gặm xương vì có thể gây nhiễm vi khuẩn trong đường ruột. Tránh xa các loại thực phẩm có hại khác như: Sô cô la, quả bơ, các đồ uống có cồn,…Chế độ vệ sinh khi chó bị ốmHạn chế cho chó tắm và tiếp xúc nhiều với nước khi chúng đang bị cảm sốt và chưa khỏe hoàn toàn.Vệ sinh chỗ ở sạch sẽ thoáng mát, giặt giũ, thay chăn, đệm mỗi ngày. Cần dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ khi chó nôn ói và đi vệ sinh.Khay đựng thức ăn phải sạch sẽ, tránh để bám đất đá, bụi bẩn.Chế độ sinh hoạt khi chó bị ốmHạn chế tập luyện và chạy nhảy.Tạo một nơi ở thật thoải mái.Giữ không gian yên tĩnh.Quan tâm, thể hiện tình cảm.Cách ly với các thú cưng khỏe mạnh.Chế độ thuốc men khi chó bị ốmCho chó uống thuốc đúng cách, đúng giờ và đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu chó không thể tự uống, bạn có thể trộn thuốc vào thức ăn hoặc dùng cách bơm thuốc bằng ống xi lanh.Xem chi tiết bài viết vui lòng truy cập: Tại đâyLiên hệ:Website: https://lazypet.shop/Email: shop.lazypet@gmail.comHotline: 0858981002Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, O.3, TP.Hồ Chí Minh

Thời tiết thay đổi liên tục gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chó nhà bạn. Chúng có thể mắc phải các bệnh như sốt, cảm lạnh, chán ăn, nôn mửa,...Tuy nhiên, nếu chó không thuộc tình trạng nguy kịch thì những triệu chứng phổ biến có thể tự điều trị tại nhà. Sau đây, Lazypet sẽ mách bạn một số phương pháp chăm sóc chó bị ốm ngay tại nhà đơn giản mà cực kì hiệu quả.

Các dấu hiệu khi chó bị ốm

Khô và chảy nước mũi, thỉnh thoảng hắt hơi hoặc chảy nước mắt.

Chó bị nôn nhiều hơn 2 lần trong vòng 12 giờ.

Chó uống nước và đi tiểu nhiều lần.

Chó bị đau khi chạm vào cơ thể hoặc tức giận khi chủ chạm vào.

Tiết dịch bất thường ở mắt.

Nhiệt độ cơ thể tăng lên.

Chán ăn, hoặc chán ăn uể oải.

Chó đột nhiên không hoạt động.

Phương pháp chăm sóc chó bị ốm ngay tại nhà

Chế độ ăn uống khi chó bị ốm

Ngưng cho ăn nếu thấy biểu hiện nôn mửa hoặc tiêu chảy.

Thực hiện việc ăn chín uống sôi.

Đảm bảo chó của bạn được uống nước đầy đủ.

Cho chó ăn thức ăn nhạt trong 1 – 2 ngày.

Không để chó gặm đồ chơi, gặm xương vì có thể gây nhiễm vi khuẩn trong đường ruột. Tránh xa các loại thực phẩm có hại khác như: Sô cô la, quả bơ, các đồ uống có cồn,…

Chế độ vệ sinh khi chó bị ốm

Hạn chế cho chó tắm và tiếp xúc nhiều với nước khi chúng đang bị cảm sốt và chưa khỏe hoàn toàn.

Vệ sinh chỗ ở sạch sẽ thoáng mát, giặt giũ, thay chăn, đệm mỗi ngày. Cần dọn dẹp nhanh chóng và sạch sẽ khi chó nôn ói và đi vệ sinh.

Khay đựng thức ăn phải sạch sẽ, tránh để bám đất đá, bụi bẩn.

Chế độ sinh hoạt khi chó bị ốm

Hạn chế tập luyện và chạy nhảy.

Tạo một nơi ở thật thoải mái.

Giữ không gian yên tĩnh.

Quan tâm, thể hiện tình cảm.

Cách ly với các thú cưng khỏe mạnh.

Chế độ thuốc men khi chó bị ốm

Cho chó uống thuốc đúng cách, đúng giờ và đúng liều lượng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu chó không thể tự uống, bạn có thể trộn thuốc vào thức ăn hoặc dùng cách bơm thuốc bằng ống xi lanh.

Xem chi tiết bài viết vui lòng truy cập: Tại đây

Liên hệ:

Website: https://lazypet.shop/

Email: shop.lazypet@gmail.com

Hotline: 0858981002

Địa chỉ: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, O.3, TP.Hồ Chí Minh

0 0
Dolis Perfume 26/11/2021 08:04
Nếu bạn là tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những dòng nước hoa chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆Siêu hội sale lớn Black Friday nước hao tại Dolis PerfumeTừ 𝟎𝐇𝟎𝟎 ngày 26/11/2021 ngay tại Website của Dolis Perfume sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng Thứ sáu đen tối (𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲 𝑭𝑹𝑰𝑫𝑨𝒀)Giảm giá lên đến 𝟓𝟎% 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 nước hoa nam, nữ và unisexThời gian kết thúc khuyến mãi là 𝟐𝟑𝐇𝟓𝟗 cùng ngày. Nhanh tay bỏ ngay chai nước hoa bạn yêu thích vào giỏ hàng của Dolis và đón chờ thời khắc 𝑺𝑨𝑳𝑬 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 của 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆 nào!>>>> Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3l8jjre-----------#dolisperfume #nuochoa #chatluong #uytin #blackfriday391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM090 7792 149dolisperfume.shop@gmail.comhttps://dolisperfume.shop/ 

Nếu bạn là tín đồ yêu thích nước hoa. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những dòng nước hoa chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆

Có thể là hình ảnh về nước hoa và văn bản
Siêu hội sale lớn Black Friday nước hao tại Dolis Perfume

Từ 𝟎𝐇𝟎𝟎 ngày 26/11/2021 ngay tại Website của Dolis Perfume sẽ diễn ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào mừng Thứ sáu đen tối (𝑩𝑳𝑨𝑪𝑲 𝑭𝑹𝑰𝑫𝑨𝒀)

Giảm giá lên đến 𝟓𝟎% 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒄𝒂́𝒄 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 nước hoa nam, nữ và unisex

Thời gian kết thúc khuyến mãi là 𝟐𝟑𝐇𝟓𝟗 cùng ngày. Nhanh tay bỏ ngay chai nước hoa bạn yêu thích vào giỏ hàng của Dolis và đón chờ thời khắc 𝑺𝑨𝑳𝑬 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 của 𝑫𝒐𝒍𝒊𝒔 𝑷𝒆𝒓𝒇𝒖𝒎𝒆 nào!

>>>> Chi tiết sản phẩm: https://bit.ly/3l8jjre

-----------

#dolisperfume #nuochoa #chatluong #uytin #blackfriday

391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

090 7792 149

dolisperfume.shop@gmail.com

https://dolisperfume.shop/


 

0 0
Milana Jewelry 23/11/2021 17:34
Đeo trang sức vàng có tốt cho sức khỏe hay không là vấn đề luôn được chị em quan tâm. Việc đeo trang sức vàng theo như nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực vàng và y học cho thấy việc đeo vàng giữ vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe, đặc biệt là cải thiện một số bệnh như ngăn ngừa viêm khớp, giúp tăng cường miễn dịch và giảm bớt sự lo âu, căng thẳng.Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể bằng trang sức vàngNhững người có cơ địa yếu, thường xuyên bị nóng gan, bốc hỏa trong người thì việc đeo trang sức vàng sẽ giúp bạn cân bằng nhiệt độ cơ thể. Đối với phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh thì dễ gặp các dấu hiệu bố hỏa, do đó việc mang trang sức bằng vàng có thể cải thiện vấn đề này đáng kể.Điều trị bệnh lý ở da bằng trang sức vàngĐối với người xưa việc áp dụng việc dùng vàng để điều trị bệnh nhiễm trùng về da và đã thành công, chính vì vậy có rất nhiều bác sĩ da liệu đã nghiên cứu, thử nghiệm và khẳng định rằng vàng có khả năng làm sáng da, giúp da tươi trẻ hơn.Phong thủy khi đeo trang sức vàngÔng bà có câu " đeo trang sức vàng, tan hết muộn màng . Vàng trong phong thủy có nghĩa là phú quý, đầy đủ và giàu sang. Chính vì vậy việc đeo trang sức bằng vàng cũng trở nên quan trọng. Nó không chỉ làm đẹp cho người mang nó mà con mang lại vận may, xua đi những điềm xấu.>>>tham khảo các sản phẩm trang sức vàng chất lượng tại đây

Đeo trang sức vàng có tốt cho sức khỏe hay không là vấn đề luôn được chị em quan tâm. Việc đeo trang sức vàng theo như nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực vàng và y học cho thấy việc đeo vàng giữ vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe, đặc biệt là cải thiện một số bệnh như ngăn ngừa viêm khớp, giúp tăng cường miễn dịch và giảm bớt sự lo âu, căng thẳng.

Điều chỉnh nhiệt độ cơ thể bằng trang sức vàng

Những người có cơ địa yếu, thường xuyên bị nóng gan, bốc hỏa trong người thì việc đeo trang sức vàng sẽ giúp bạn cân bằng nhiệt độ cơ thể. Đối với phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh thì dễ gặp các dấu hiệu bố hỏa, do đó việc mang trang sức bằng vàng có thể cải thiện vấn đề này đáng kể.

Điều trị bệnh lý ở da bằng trang sức vàng

Đối với người xưa việc áp dụng việc dùng vàng để điều trị bệnh nhiễm trùng về da và đã thành công, chính vì vậy có rất nhiều bác sĩ da liệu đã nghiên cứu, thử nghiệm và khẳng định rằng vàng có khả năng làm sáng da, giúp da tươi trẻ hơn.

Phong thủy khi đeo trang sức vàng

Ông bà có câu " đeo trang sức vàng, tan hết muộn màng . Vàng trong phong thủy có nghĩa là phú quý, đầy đủ và giàu sang. Chính vì vậy việc đeo trang sức bằng vàng cũng trở nên quan trọng. Nó không chỉ làm đẹp cho người mang nó mà con mang lại vận may, xua đi những điềm xấu.

>>>tham khảo các sản phẩm trang sức vàng chất lượng tại đây

1 0
Dolis Perfume 21/11/2021 22:32
Câu chuyện về nước hoa vùng kín Foellie có gây viêm nhiễm? đang là chủ đề làm các chị em phụ nữ tranh luận và có nhiều luồng ý kiến khác nhau khiến vấn đề trở nên khá nan giải.Trích dẫn từ vấn đề có nên sử dụng nước hoa vùng kín? Bác sĩ Lương Thị Phương Nam cho biết:“Các dòng sản phẩm nước hoa nói chung và sản phẩm nước hoa vùng kín cho nữ nói riêng đều chứa các loại hóa chất như benzen, este, các chất tạo mùi,…Khi những hợp chất này tác động vào vùng kín ít nhiều sẽ khiến cho môi trường ở âm đạo bị mất cân bằng. Điều này tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập được vào và có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa”Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng vào sản phẩm mà bạn phải hiểu một điều nước hoa vùng kín Foellie tốt trong trường hợp bạn biết chắc chắn nguyên nhân khiến “cô bé” của mình có mùi là do đâu.Sử dụng nước "hoa vùng kín Foellie" liệu có gây viêm nhiễm?

Câu chuyện về nước hoa vùng kín Foellie có gây viêm nhiễm? đang là chủ đề làm các chị em phụ nữ tranh luận và có nhiều luồng ý kiến khác nhau khiến vấn đề trở nên khá nan giải.

Trích dẫn từ vấn đề có nên sử dụng nước hoa vùng kín? Bác sĩ Lương Thị Phương Nam cho biết:

“Các dòng sản phẩm nước hoa nói chung và sản phẩm nước hoa vùng kín cho nữ nói riêng đều chứa các loại hóa chất như benzen, este, các chất tạo mùi,…Khi những hợp chất này tác động vào vùng kín ít nhiều sẽ khiến cho môi trường ở âm đạo bị mất cân bằng. Điều này tạo điều kiện cho các vi khuẩn dễ dàng xâm nhập được vào và có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa”

Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng vào sản phẩm mà bạn phải hiểu một điều nước hoa vùng kín Foellie tốt trong trường hợp bạn biết chắc chắn nguyên nhân khiến “cô bé” của mình có mùi là do đâu.

 Eau De Fleur Inner Perfume
Sử dụng nước "hoa vùng kín Foellie" liệu có gây viêm nhiễm?
1 0
Question for you
Câu hỏi cho bạn

Điểm danh các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng SUV Các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam luôn được yêu thích nhất bởi sự mạnh mẽ. Dưới đây 3 cái tên nổi bật trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam đang chiếm lĩnh thị trường. Các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam - Ford Everest Ford Everest dường như là cái tên nổi bật nhất trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dòng xe 7 chỗ này vi vu trên đường phố Việt. Xe được yêu thích bởi sự mạnh mẽ cùng thiết kế hầm hố. Bên cạnh đó Ford Everest cũng là một trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam không ngừng có những đổi mới để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ford Everest nổi bật với sự hầm hố trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam Các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam - Ford Explorer Lại một cái tên khác đến từ nhà Ford nhưng Ford Explorer vẫn chứng tỏ được sức hút của mình chứ không phải dựa vào bệ phóng của thương hiệu. Ford Explorer sở hữu ngoại hình cơ bắp với thiết kế ngoại thất, nội thất đầy hầm hố, thể thao và trang bị rất nhiều tiện nghi, cùng với đó là khả năng vận hành và tính năng an toàn vượt trội. Ford Explorer - Một trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam có vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp Các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam - Mitsubishi Xpander Sẽ là một thiếu sót lớn nếu nhắc đến các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam lại bỏ qua cái tên Mitsubishi Xpander. Là dòng xe 7 chỗ đến từ đất nước hoa anh đào, Xpander có diện mạo góc cạnh và nam tính. Bên trong không gian nội thất rộng rãi cùng nhiều tiện nghi sang trọng và hiện đại. Mitsubishi Xpander là một trong các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam có vẻ ngoài góc cạnh Trên đây là những thông tin thú vị về các dòng xe 7 chỗ ở Việt Nam đang thống trị thị trường. Nếu bạn đang có ý định mua ô tô Ford Everest, Ford Explorer hãy đến ngay với đại lý Phú Mỹ Ford để chiêm ngưỡng và trải nghiệm trực tiếp. Ngoài ra, tại đại lý Phú Mỹ Ford còn có các dòng ô tô ưu việt và hiện đại khác như Ford Ranger, Ford Transit,... Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Liên hệ ngay với Đại lý Phú Mỹ Ford để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giúp bạn chọn lựa được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích nhất nhé! Xem thêm: https://dailyphumyford.com.vn/diem-danh-cac-dong-xe-7-cho-o-viet-nam-dang-dan-dau-xu-huong-suv-328/
nội thất xe Ford Everest hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam Ford Everest là một trong những mẫu xe hàng đầu được người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bên cạnh Toyota Fortuner. Chiếc SUV 7 chỗ này sở hữu những đường nét cơ bắp đậm chất Mỹ, và nội thất xe Ford Everest thực sự là một trong những điểm sáng khiến người dùng chọn mua. Vậy hãy cùng tìm hiểu nội thất xe Ford Everest có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé! NỘI THẤT XE FORD EVEREST Nội thất xe Ford Everest 2022 vẫn mang phong cách thiết kế như phiên bản trước đây khi mang nét hiện đại, phóng khoáng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Bảng taplo có sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu nhựa, da và viền kim loại. Nội thất xe Ford Everest với thiết kế hiện đại Vô lăng bên trong nội thất xe Ford Everest 2022 được bọc da và có thiết kế 4 chấu mạnh mẽ. Các phím bấm chức năng được tích hợp trên vô lăng gồm có điều khiển âm thanh, điều khiển giọng nói, đàm thoại rảnh tay trên vô lăng. Phía sau chính là cụm đồng hồ lái hiện đại với hai màn hình đa thông tin TFT 4.2 inch kết hợp với đồng hồ tốc độ dạng analog. Ghế lái trên Ford Everest 2022 có chức năng chỉnh điện 6 hướng. Hàng ghế thứ 2 có thể gập phẳng theo tỷ lệ 60:40. Đồng thời, hàng ghế thứ 3 cũng có chức năng gập mở theo tỷ lệ 50:50 giúp tối ưu không gian chứa hành lý. TRANG BỊ TIỆN NGHI Ở NỘI THẤT XE FORD EVEREST Nổi bật ở vị trí trung tâm nội thất xe Ford Everest là sự xuất hiện của màn hình cảm ứng giải trí trung tâm có kích thước 8 inch với chế độ AM/FM/MP3/iPod, kết nối USB/Bluetooth và tích hợp công nghệ SYNC 3 hiện đại. Chiếc xe được trang bị điều hòa tự động 2 vùng độc lập cùng với cửa gió cho cả 3 hàng ghế, đảm bảo làm mát nhanh và sâu đến mọi vị trí trên xe. Màn hình cảm ứng giải trí trung tâm có kích thước 8 inch Everest 2022 có trang bị tiêu chuẩn là tính năng đóng/mở cốp rảnh tay qua thao tác đá chân tiện dụng. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng có thêm chìa khóa thông minh và chức năng khởi động bằng nút bấm, cửa kính chỉnh điện 1 chạm và chống kẹt ghế lái. Trên đây là những thông tin về nội thất xe Ford Everest mới nhất. Hiện nay, Phú Mỹ Ford đang phân phối nhiều mẫu xe ưu việt từ thương hiệu Mỹ như Ranger Raptor, Everest, Transit, Explorer,... Hãy đến ngay Phú Mỹ Ford để tham quan, trải nghiệm và lựa chọn dòng xe ưng ý nhất. Phú Mỹ Ford là Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Ford… Đại lý Phú Mỹ Ford tự hào có đội ngũ Tư vấn Bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Kỹ sư, Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của Quý Khách hàng. Xem thêm: https://dailyphumyford.com.vn/kham-pha-noi-that-xe-ford-everest-hien-dang-phan-phoi-tai-thi-truong-viet-nam-314/